Vinh Râu “muối mặt” khi bị Trấn Thành tiết lộ toàn bộ bí kíp cưa cẩm vợ

Vinh Râu “muối mặt” khi bị Trấn Thành tiết lộ toàn bộ bí kíp cưa cẩm vợ

(Alotintuc.com) – Làm đủ mọi cách nhưng bà xã Lương Minh Trang vẫn không 1 lần chịu ghen, diễn viên hài Vinh Râu đã phải nhờ đến Phiên tòa tình yêu phân xử.


Xuất hiện ở vị trí nguyên đơn, Vinh Râu ngập ngừng tiết lộ rằng cụm từ ghen tuông dường như không có trong từ điển của vợ mình. Anh cho rằng tâm lý người vợ có chồng làm diễn viên, lại đi làm xa, xung quanh luôn có những cô gái xinh đẹp thì dù không ghen cũng nên gọi điện hỏi thăm. Nhưng với Lương Minh Trang, chuyện này chưa từng có. Thậm chí, khi nam diễn viên “bấm bụng” gọi điện trước thì Lương Minh Trang lần nào cũng chỉ đáp là: “Tại anh xui chứ em cũng đang tính gọi cho anh…”. Câu trả lời “10 lần như 1” của vợ khiến Vinh Râu cám cảnh: “Không biết cớ làm sao mà lần nào em cũng xui như vậy!”

“Đã bao giờ bạn có cảm giác bị ghen chưa?” – Thẩm phán Hồng Vân ngạc nhiên hỏi. Vinh Râu rầu rĩ trả lời: “Chưa”. “Vậy liệu có nhiều cô gái thích em?” – Việt Hương hồ nghi hỏi tiếp. Lần này Vinh Râu cho biết cũng có một số cô gái bày tỏ cảm tình với anh, nhưng trớ trêu là lần nào về kể với vợ thì cô cũng không tin. Lương Minh Trang còn “xát muối” vào tim chồng khi hỏi ngược lại: “Anh cũng có người thích nữa hả?”. Nam diễn viên tiết lộ để được vợ ghen, anh đã tìm đủ mọi cách, từ kể với vợ việc mình diễn cảnh “táng mông” 1 cô nàng xinh đẹp đến chụp hình lại cảnh diễn “giường chiếu” với 1 nữ diễn viên rồi cố ý đăng lên facebook… nhưng đáp lại lần nào Lương Minh Trang cũng chỉ cười như được mùa mà thôi…

Khi được Trấn Thành đề nghị nhận xét về bà xã của mình, Vinh Râu khiến phiên tòa bật cười khi thành thật trả lời: “Cô ấy đẹp người, nết an toàn, vô hại, nhưng sống hờ hững với cuộc đời và xã hội”. Bức xúc giùm thân chủ, Trấn Thành hỏi lại: “Vậy bạn cua Trang hay Trang cua bạn trước?”. Trong khi nam diễn viên thừa nhận mình là người chủ động, Trấn Thành lập tức “tấn công” bằng việc tiết lộ quá trình cưa cẩm “không đi đường thẳng mà đi đường vòng” để có được trái tim người đẹp của Vinh Râu. Khi Vinh Râu phân bua mọi chuyện không phải như vậy Trấn Thành bất ngờ yêu cầu ngay 1 cuộc điện thoại đến mẹ Lương Minh Trang để kiểm chứng…

Tình huống bất ngờ này sẽ tiếp diễn ra sao? Tại sao Lương Minh Trang không chịu ghen chồng? Cô liệu có tin tưởng chồng tuyệt đối khi 1 nhân chứng bất ngờ xuất hiện với những tiết lộ gây sốc? Và đặc biệt, câu chuyện “dành cả thanh xuân chỉ mong được vợ ghen” của Vinh Râu sẽ kết thúc thế nào? Tất cả sẽ được tiết lộ trong tập 13 Phiên tòa tình yêu – phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 08/07/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.


Thông tin thêm về HTV2:
HTV2 là kênh truyền hình quảng bá miễn phí toàn quốc, đồng thời phủ sóng trên toàn bộ các mạng truyền hình trả tiền có mặt tại Việt Nam. Khán giả yêu thích HTV2 có thể xem kênh trên tất cả các hạ tầng bao gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất (mạng SDTV ở 20 tỉnh thành phía Nam hoặc mạng RTB ở các tỉnh thành phía Bắc), truyền hình kỹ thuật số vệ tinh của K+, MobiTV (AVG trước đây) và truyền hình vệ tinh không khóa mã của VTC, HTV; Truyền hình cáp (SCTV, VTVcab, HTVC, HaCTV…), và các mạng truyền hình IPTV (MyTV, FPT, Viettel TV).
• Website : www.htv2channel.vn
• Facebook : www.facebook.com/htv2channel
• Youtube : www.youtube.com/htv2channel

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud