Vin Diesel “ghê rợ” trong hình ảnh mới

Vin Diesel “ghê rợ” trong hình ảnh mới

(Alotintuc.com) – Hóa thân thành một nhân vật hoàn toàn khác biệt so với các vai diễn trước đây, siêu sao Vin Diesel – người thủ vai chính trong CHIẾN BINH SĂN PHÙ THỦY đang thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.

CE7A3715.cr2

Không những vậy, với sự quy tụ của nhiều nhân vật biểu tượng trong các bộ phim thuộc thể loại hành động, giả tưởng như “Games of Thrones”, “Lord of the Rings”, “Dark Knight”: Rose Leslie, Elijah Wood và Michael Caine, CHIẾN BINH SĂN PHÙ THỦY được “kì vọng” sẽ là tựa phim được ưa thích trong mùa phim Halloween năm nay.

Theo lịch sử, phù thủy thường là những người giơ đầu chịu nhạo báng cho những hủ tục của các tôn giáo. Bất cứ thứ gì nằm ngoài khuôn khổ của tôn giáo đều được quy kết là “tà thuật”. Tuy nhiên, yếu tố bí ẩn của bộ phim này sẽ khắc họa các phù thủy theo một cách hoàn toàn mới. Theo như miêu tả của đạo diễn Eisner thì: “Trong hầu hết bộ phim, họ có một chiếc mũi nhọn hoắt, một cái nốt ruồi to và một cán chổi hoặc họ được miêu tả như những con quái vật. Nhưng ở trong bộ phim này, họ rất giống với loài người với khả năng đọc được và có thể kiểm soát suy nghĩ của bạn. Họ có thể tạo ra những hình ảnh khiến bạn cho rằng bạn bị điên. Điểm đăc biệt nữa là họ còn có khả năng thay đổi ngoại hình”.

CE7A5632.cr2

Trong trích đoạn phim ngắn mới được hé lộ gần đây, khán giả sẽ không khỏi “rùng mình” với tạo hình phù thủy “khác lạ” chưa từng có trên màn ảnh. Đó là hình ảnh của Belial – một thầy phù thủy đang cố gắng hồi sinh cái chết của Nữ hoàng, sẽ nhanh chóng biến mất trong một cái hố được tạo nên từ những con quái vật có hàng trăm cái vòi ghê rợ sau màn đối đầu dữ dội với chiến binh Kaulder (do Vin Diesel thủ vai).

LWH_D064_19849_R

Qua thước phim ngắn này, khán giả còn được tận mắt “chiêm ngưỡng” sức mạnh đáng sợ của những phép thuật đầy ma mị và những câu thần chú vô cùng kỳ bí. Chỉ cần “thổi” nhẹ vào lòng bàn tay, Belial đã khiến cả căn phòng rực cháy và ngọn lửa ngày càng mạnh hơn mỗi khi câu thần chú được vang lên. Bên cạnh đó, các pha hành động trực tiếp, không dùng nhiều đến kỹ xảo của nam diễn viên Vin Diesel cũng là một yếu tố ghi điểm mạnh trong bộ phim này.

LWH_D018_07195

Bộ phim được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 23.10.2015.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud