VIETNAMESE CONCERT công bố những hình ảnh đầu tiên cho phiên bản số

(Alotintuc.com) – Trong tháng cuối cùng của năm âm lịch 2023, Hoàng Thuỳ Linh cùng các cộng sự càng có nhiều thời gian và lý do để nhìn lại một năm vừa qua. Một năm không ngừng nghỉ, cũng là một năm đầy sự biết ơn, sự trân trọng, sự tự hào vì được lao động và cống hiến cho chính bản thân mình, cho những tấm thịnh tình tuyệt vời, những tâm hồn đồng điệu và toàn thể quý khán thính giả.

Chưa bao giờ Linh nghĩ mình đủ sức để làm nhiều công việc như thế trong một năm, thật ngắn mà cũng thật dài. Những MV, ca khúc mới, một bộ phim truyền hình, các sản phẩm thương mại và cả một concert đầu tiên của bản thân. Tất cả vừa là mục tiêu vừa là những trải nghiệm vô cùng giá trị đối với một người nghệ sĩ, mà cuối cùng thì mình cũng đã làm được, với sự giúp sức của rất nhiều sự đồng hành và vô vàn tình yêu thương.

VIETNAMESE CONCERT diễn ra vào tháng 9 năm 2023 là một cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa mà Linh đã ấp ỉ và thực hiện được cùng các đồng đội của mình. Một quá trình thật dài được tìm tòi, sáng tạo, lao động và cống hiến để dựng xây nên dấu tích xứng đáng trên con đường nghệ thuật của bản thân. Gần 1000 người trong ê kíp cùng hơn 7000 khán giả đã đến trong đêm 29/9 ở Nhà thi đấu Phú Thọ đã tạo nên một kết chương trác tuyệt và để đời với Linh.

Linh muốn ghi lại tất cả những điều đẹp đẽ ấy trong phiên bản số của concert sẽ được phát hành trong năm 2024, như một kỉ niệm rất quý báu. Bởi đâu chỉ có những bài hát hay dàn dựng vũ đạo, âm thanh, ánh sáng… mà còn là những đêm dài chưa đẫy giấc; những giọt mồ hôi, những vết thương, những sự hy sinh về thời gian và công sức của rất nhiều con người; những cố gắng và đam mê của chính mình; tình yêu thương vô điều kiện của khán giả, của những tiền bối, thầy cô, gia đình, những đồng nghiệp, các anh chị báo chí và cả FC The Phoenix. Vietnamese The Concert Film được hình thành bởi tất cả những điều vô giá ấy.

Trước khi bước sang năm mới, Linh mong muốn được dành quãng thời gian cuối cùng của năm Quý Mão để nhìn lại và chia sẻ đến mọi người những hình ảnh đầu tiên của kỉ niệm đẹp đẽ đó, như một lời cảm ơn thật thà và trân quý nhất của Hoàng Thuỳ Linh. Một năm thật nhiều thứ để lưu giữ và cũng không ít trăn trở hay khó khăn, nhưng cũng thật hạnh phúc vì được lao động cho chính mình. Thật may mắn nếu như những điều ấy được kết nối và chia sẻ với mọi người, trở thành những thứ mang giá trị cống hiến cho đời sống tinh thần của người Việt Nam chúng ta, dù ở bất cứ đâu.

Thử  thách luôn tôi luyện Linh mỗi ngày, bản thân mình luôn biết ơn vì điều đó. Quý giá hơn nữa khi gia đình, những đồng đội và những tình cảm yêu thương luôn ở cạnh trong lúc gian nan và cả khi vinh hiển. Đó là một đặc ân và sự may mắn của Linh trong cuộc đời này.

Mong tất cả chúng ta sẽ có những ngày cuối năm thật ấm áp và tích cực, để sẵn sàng cho một năm nữa đầy căng năng lượng, bình an và rạng rỡ.

Kevin

Kevin Huynh

Kevin Huynh, là biên tập viên, hỗ trợ PR, Marketing và là người điều hành nội dung của Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho: Hồ Quang Hiếu, NS Nguyễn Văn Chung, Y Thanh, NS Phúc Trường, Sỹ Luân, nhóm nhạc Urban Fu$e VN, DV Thiện Nhân, Công ty 3K Media Productions... Phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý . Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x