Việt Trinh tiết lộ cuộc sống làm mẹ đơn thân trong “Gương 2 chiều”

Việt Trinh tiết lộ cuộc sống làm mẹ đơn thân trong “Gương 2 chiều”

(Alotintuc.com) – Chấp nhận tham gia “Gương Hai Chiều”, sự xuất hiện của “người đẹp Tây Đô” Việt Trinh khiến MC Trấn Thành bất ngờ vì sự kín tiếng về gia đình của riêng nữ nghệ sĩ. Tiết lộ lí do đến với chương trình, Việt Trinh muốn đối mặt với sự thật để “giải thoát” được tâm hồn. Mâu thuẫn duy nhất dẫn đến quyết định làm mẹ đơn thân của nữ diễn viên chính là không hòa hợp đươc lý tưởng sống của đôi bên.

Một Việt Trinh quá yêu nghề, quá tâm huyết với những gì mình đang cống hiến cho khán giả lại vô tình hời hợt đến chăm sóc gia đình nhỏ của riêng mình. Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, Việt Trinh cảm thấy bị xúc phạm để rồi đi đến quyết định cả hai sẽ “giải thoát” cho nhau.

Đã từng là bạn thân và đi đến hôn nhân, vì quá hiểu nhau nên Việt Trinh và chồng luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp, tuy không còn sống cùng nhau nhưng tình cảm gia đình vẫn luôn đong đầy. Khẳng định đầy bản lĩnh, dù bản thân và chồng có mâu thuẫn như thế nào đi chăng nữa, trong trang sử gia đình của con trai mình luôn luôn có bố và mẹ đầy hạnh phúc.

VỪA SANH EM BÉ 3 NGÀY, CHỒNG ĐÃ SAY MÊ BÊN NGƯỜI YÊU MỚI
Không đươc may mắn như Việt Trinh, người mẹ đơn thân Xuân Liễu lại có một quá khứ gia đình không được may mắn. Cảm thấy bản thân mình sai lầm ở quá khứ, khi vừa tròn 20, Xuân Liễu đã phải lòng một chàng trai cùng quê và mong muốn cùng nhau lập gia đình. Bác bỏ sự can ngăn của hai phía gia đình vì lí do “không hợp tuổi”, cô gái tuổi đôi mươi quyết định có em bé và xây dựng tổ ấm riêng với người yêu. Tình yêu không phải luôn luôn màu hồng, vừa sinh em bé chỉ sau 3 ngày, Xuân Liễu đau đớn phát hiện chồng mình có người tình bên ngoài.

Tâm trạng suy sụp hơn nữa khi chính tình nhân của chồng còn van xin mình “buông tha” chồng để đến với người ấy, Xuân Liễu quyết định để chồng mình giải quyết vấn đề vì quá mệt mỏi. Từ sau biến cố ấy, Xuân Liễu trở nên đa nghi, gay gắt và dò xét chồng hơn, chưa bao giờ cảm thấy an tâm mỗi lần chồng bước ra khỏi nhà mặc dù chồng mình đã hối hận và cố gắng sửa sai suốt một năm chung sống. Sống trong ngờ vực và đa nghi, hơn thế nữa gia đình chồng vẫn không chấp nhận dù đã có với nhau một đứa con, Xuân Liễu quyết định chia tay với chồng để bắt đầu cuộc sống tự lập một mình nuôi con để cả hai thôi mệt mỏi.


CHỒNG TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI VỚI VỢ MỚI LINH ĐÌNH SAU 3 TUẦN LY HÔN
Cũng không kém may mắn như Xuân Liễu, chị Mỹ Tâm mang đến chương trình lý do đến với cuộc sống mẹ đơn thân đầy chua xót. Là một người phụ nữ “công dung ngôn hạnh”, Mỹ Tâm luôn chăm sóc gia đình một cách toàn vẹn nhất. Vừa đi làm, vừa phải chăm lo vun vén hạnh phúc tổ ấm nhỏ, nhiều gánh nặng trên vai nhưng khi chia sẻ với chồng thì lại nhận được sự vô tâm hờ hững.

Quặn thắt tim khi đang mang thai 7 tháng và phát hiện chồng có tình nhân trẻ, Mỹ Tâm chấp nhận thực tại vì suy nghĩ cho gia đình, lo sợ con cái không đầy đủ tình thương. Nhưng nỗi bất an trong lòng mỗi ngày càng nặng khi chồng ngang nhiên dẫn người tình trẻ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, chị quyết định sống lạnh nhạt và không muốn chăm sóc chồng như trước nữa. Đau xót hơn khi ngay cả phía gia đình chồng cũng không thể làm nơi cho chị nương tựa tinh thần, bố chồng còn “dằn mặt” chị “không ở được nữa thì li dị để con trai tao lấy vợ khác”. Chấp nhận buông trôi, Mỹ Tâm quyết định ly dị chồng để trở thành mẹ đơn thân nhưng cuộc đời lại thêm lần nữa thử thách sự chịu đựng của chị, chỉ sau 3 tuần ly hôn, chồng chị đã tổ chức một đám cưới linh đình với cô tình nhân bé nhỏ.


“Mẹ đơn thân” vẫn đang mang một định kiến xã hội “không chồng nuôi con” nhưng có thật là mọi người đang chạy theo phong trào nuôi con một mình hay đó là cả một bản lĩnh khi người phụ nữ chấp nhận đương đầu với khó khăn để vừa làm cha vừa làm mẹ? Liệu rằng những người mẹ đơn thân còn tin vào tình yêu nữa hay không? Tất cả sẽ cùng “Gương Hai Chiều” bật mí vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật (17/09) trên kênh HTV7.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud