Việt Quang bất ngờ được tổ chức sinh nhật tại nhà hàng 5 sao

Việt Quang bất ngờ được tổ chức sinh nhật tại nhà hàng 5 sao

(Alotintuc.com) – Vừa qua, nam ca sĩ Việt Quang bất ngờ được một người đồng hành cùng chương trình Hoa hậu Đại Dương – bà Suzi Hong (người Hàn Quốc) tổ chức sinh nhật tại Khách sạn 5 sao sang trọng.

vq-Viet-quangEDIT18
Buổi tiệc sinh nhật ấm áp và thân mật ngoài bạn bè thân thiết của Việt Quang còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đồng nghiệp như NTK Võ Việt Chung, ông Trần Quang Vinh – phó ban tổ chức Hoa hậu Đại dương, doanh nhân Suzy Hong, diễn viên Kim Khánh, hoa hậu Thuý Nga, hoa hậu Diệu Hân, diễn viên Công Nương, diễn viên Chí Bửu,…

vq-Viet-quangedit26
Là người đứng ra tổ chức bữa tiệc ý nghĩa cho Việt Quang, bà Suzy Hong dành tặng cho anh một chiếc bánh kem siêu dễ thương. Bên cạnh đó anh còn nhận được một chiếc bánh khác từ Hoa hậu Thuý Nga và những món quà dễ thương từ gia đình, bè bạn.

vq-Viet-quangedit23
Nói về “món quà” bất ngờ bản thân nhận được trong ngày này, Việt Quang bật mí tuy lần đầu tiên gặp gỡ nam ca sĩ, song vị doanh nhân ngoại quốc này tỏ ra rất say mê và ngưỡng mộ giọng hát của Việt Quang. Không chỉ mang đến bữa tiệc đầy bất ngờ này, người bạn này còn có ý định mời Việt Quang sang Hàn Quốc để biểu diễn phục vụ bà con kiều bào và cho người dân tại đất nước kim chi… Không chỉ tài trợ 3000USD cho một hoạt động đầy ý nghĩa mới diễn ra của cuộc thi Hoa hậu Đại dương, bà Suzy Hong cho biết mình sẽ trở lại Việt Nam trong đêm Chung kết của chương trình này.

vq-hoa hau thuy nga3

vq-Viet-quangedit1
Việt Quang vui vẻ chia sẻ: “Thật sự nhiều năm rồi Quang chỉ đón sinh nhật thật đơn giản cùng gia đình, không thích quá bày vẽ phô trương. Nhưng năm nay có lẽ Việt Quang đã có một sinh nhật rất đáng nhớ với những người bạn yêu quý. Quang nghĩ đó là những tình cảm rất chân thành mà Quang sẽ cố gắng gìn giữ nó.”

vq-dien vien cong nuong - bia trai

vq-dieu han

vq-hoa hau thuy nga1

vq-chi buu
Đước biết, kể từ khi quyết định trở lại Vpop với những hoạt động âm nhạc, Việt Quang luôn tích cực xuất hiện và tham gia nhiều sự kiện của làng giải trí. Hiện tại, nam ca sĩ đang gấp rút chuẩn bị cho chuyến biểu diễn, phục vụ các chiến sĩ tại Trường Sa trong vòng 10 ngày. Việt Quang bày tỏ niềm vinh dự khi được đồng hành trong chuyến thăm Trường Sa lần này. Tại đây anh sẽ gởi đến các chiến sĩ những bài hát quen thuộc như Hãy Yên Lòng mẹ ơi, Cây đàn sinh viên,… đặc biệt là bài hát mang tên Trường Sa – một ca khúc ý nghĩa mà nam ca sĩ đã trình diễn cách đây khá lâu.

vq-kim khanh2
Sau đó, nam ca sĩ sẽ chính thức tổ chức sinh nhật chính thức kết hợp ra mắt Single gồm 3 bài hát. Anh cũng đang lên kế hoạch sang Châu Âu để quay MV, đánh dấu bước trở lại đầy ngoạn mục với khán giả yêu mến và đồng hành cùng mình suốt thời gian qua.

Photo: Tử Văn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud