Việt Nam “chịu chơi” đưa TV Show “triệu đô” về HTV

Việt Nam “chịu chơi” đưa TV Show “triệu đô” về HTV

(Alotintuc.com) – Một trong những chương trình truyền hình thực tế về thiết kế nội – ngoại thất nổi tiếng thế gi ới đã phát sóng nhiều mùa trên kênh Starworld và AXN sắp ra mắt khán giả Việt Nam với tên gọi “Căn Hộ Trong Mơ”…

Poster The Apartment phien ban goc
Từ tháng 12 này, những người có niềm đam mê và yêu thích thiết kế, mong muốn được thể hiện phong cách cá nhân, năng lực sáng tạo thông qua việc thiết kế nội – ngoại thất sẽ có cơ hội đăng ký tham gia chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới The Apartment.

Từ khi ra đời đến nay, The Apartment đã quảng bá rộng rãi trên 50 quốc gia, gây “sốt” suốt 4 mùa và thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Ở mỗi điểm đến, chương trình đều tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ, khơi dậy trào lưu xây dựng không gian sống thông minh, xanh sạch và xu hướng trang trí nhà hiện đại. Phát sóng trên Starworld và AXN, phối hợp sản xuất bởi Fox và Imagine Group TV, khi về Việt Nam, chương trình sẽ công chiếu trên kênh HTV7 với tên gọi Căn Hộ Trong Mơ.

Banner Can Ho Trong Mo
Là một chương trình mang tính quốc tế, Căn Hộ Trong Mơ chiêu mộ tất cả các thí sinh trong và ngoài nước đăng ký tham gia. Chương trình bắt đầu tuyển sinh từ ngày 1/12/2015 trên website www.canhotrongmo.vn. Sau khi trải qua vòng sơ loại, 12 thí sinh được chọn sẽ sáng tạo và thể hiện khả năng để hoàn thành chủ đề được giao dưới áp lực về thời gian và ngân sách quy định.

Anh Do Van Buu Dien _ Dai dien Dien Quan (3)
Tuân thủ tiêu chí và yêu cầu của format gốc, Căn Hộ Trong Mơ đòi hỏi người chơi phải có sự linh hoạt, khả năng làm việc nhóm và đặc biệt là sự am hiểu, nhạy bén trong lĩnh vực thiết kế. 14 tập – 13 chủ đề, cùng sự cố vấn và hỗ trợ của các chuyên gia, người chơi trải qua những tình huống và thử thách khác nhau để hoàn thiện một không gian sống, một đề tài được giao. Theo đó, người ở lại chương trình đến cuối cùng sẽ trở thành quán quân Căn Hộ Trong Mơ 2016 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng cùng các giải thưởng khác.

Được biết, Căn Hộ Trong Mơ là một trong số ít những dự án truyền hình lớn của Việt Nam hợp tác sản xuất với nước ngoài. Ông Đ ỗ Văn Bửu Điền, đại diện Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân cho biết: “Chúng tôi đã theo đuổi và đàm phán với Imagine Group TV, đơn vị sở hữu The Apartment suốt 2 năm ròng rã. Imagine Group TV là một trong những nhà sản xuất uy tín và chất lượng toàn cầu vì vậy họ rất cẩn trọng trong việc chọn đối tác sản xuất. Họ đã qua lại nhiều lần và kiểm tra năng lực sản xuất cũng như chất lượng sáng tạo của đội ngũ Điền Quân cho đến khi họ đồng ý chuyển giao format The Apartment cho chúng tôi.”

Anh Do Van Buu Dien _ Dai dien Dien Quan
Qua trao đổi với đơn vị sở hữu Imagine Group TV chúng tôi được biết kinh phí sản xuất show The Apartment ở thị trường quốc tế là khoảng 2,5 triệu đô la Mỹ. Ông Riaz Mehta, nhà sáng lập Imagine Group TV tiết lộ: “Mặc dù thị trường Việt Nam đang rất nhiều tiềm năng, tuy nhiên việc đáp ứng mức chi phí sản xuất như phiên bản gốc là rất khó. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm soát mức chi tiêu còn khoảng 50%. Điều này là hoàn toàn khả thi và không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình bởi lẽ chi phí sản xuất và trang thiết bị ở Việt Nam cũng thấp hơn quốc tế rất nhiều.”

Poster Can Ho Trong Mo
Giữa lúc khán giả truyền hình đang trở nên “bội thực” với các show ca hát, nhảy múa và tấu hài thì Căn Hộ Trong Mơ (The Apartment) xuất hiện như một luồng gió mới, góp phần phong phú hóa thực đơn giải trí trên truyền hình hiện nay.

Căn Hộ Trong Mơ (The Apartment) gồm có 14 tập (60 phút/tập), dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV7 vào tối thứ 4 hàng tuần từ tháng 07/2016. Hiện chương trình đang tổ chức tuyển sinh rầm rộ trên phạm vi cả nước. Đối tượng tham dự từ 18 đến 40 tuổi.

Anh Do Van Buu Dien _ Dai dien Dien Quan (4)
THÔNG TIN VỀ CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ ĐIỀN QUÂN
Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân là một trong những công ty truyền thông và giải trí hàng đầi Việt Nam. Chuyên cung cấp nội dung đặc sắc, các chương trình và nội dung do Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân sản xuất bao quát mọi lĩnh vực từ tin tức, kinh tế – xã hội, công nghệ, văn hóa, giải trí, tài liệu, ký sự, ẩm thực cho đến phim điện ảnh và phim truyền hình.
Trong năm vừa qua, Công ty Truyền thông và Giải trí Điền Quân cũng là đơn vị sản xuất các chương trình Thách Thức Danh Hài, Người Hùng Tí Hon, Thiên Đường Ẩm Thực và Tuyệt Đỉnh Giác Quan. Tất cả đều là những gameshow thành công nhất năm 2015, dẫn đầu tỉ suất rating của nhà đài.

Anh Do Van Buu Dien _ Dai dien Dien Quan (2)
THÔNG TIN VỀ CÔNG TY IMAGINE GROUP TV
Imagine Group là một trong những đơn vị sản xuất quốc tế chuyên đầu tư và phát triển các chương trình truyền hình thực tế có quy mô lớn, thuộc các lĩnh vực khác nhau như thể thao, làm đẹp, thiết kế, thời trang và phong cách sống.
Những chương trình nổi bật của Imagine Group có thể kể đến: The Contender (phối hợp sản xuất với Mark Burnett Productions), The Biggest Loser Asia; The Challenger Muay Thai hay The Apartment and Fit for Fashion. Các chương trình này đều có độ phủ sóng lớn, được phân phối trên 40 quốc gia và đạt được những thành công lớn tại thị trường châu Á, châu Úc, châu Âu và các quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ…
Công ty cũng thường xuyên nhận được nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp truyền thông, điển hình nhất là đề cử International Emmy Award trong năm 2012.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Website: http://canhotrongmo.vn
Link Fanpage: https://www.facebook.com/canhotrongmovn
Link kênh youtube: https://www.youtube.com/canhotrongmovn

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud