Việt My hạnh phúc khi bị cộng đồng mạng “mắng vốn”

Việt My hạnh phúc khi bị cộng đồng mạng “mắng vốn”

(Alotintuc.com) – Nhìn anh từ phía sau – bản nhạc Hoa lời Việt vừa ra mắt cách đây không lâu của Việt My đang tạo làn sóng âm ỉ trong cộng đồng mạng. Ca khúc là nhạc phim Vẫn cứ thích em, một trong những bộ phim thuộc thể loại ngôn tình ăn khách nhất trong thời điểm mùa hè năm 2015.

IMG_1785

Tuyển tập các ca khúc chủ đề của bộ phim truyền hình này cũng ăn khách đáng kể, đáng chú ý nhất là bản tình ca não nề “Xin lỗi” do Viên Dã thể hiện đã lấy không ít nước mắt của khán giả.

Là một fan ruột của bộ phim này, cũng như khóc hết nước mắt với cảnh Huỳnh Tông Trạch hy sinh cùng nhạc nền Xin Lỗi nổi lên, Việt My quyết tâm thể hiện ca khúc này với phiên bản tiếng Việt bằng những cảm xúc chân thật nhất.

10

9

8
Việt My thực hiện một clip nhỏ dành cho ca khúc này, đặt tựa là Nhìn anh từ phía sau. Đây không phải là một MV hay clip ca nhạc được đầu tư hoành tráng, vì Việt My muốn tập trung chính vào mặt cảm xúc. Từng câu hát, từng cách thể hiện cũng đã khiến chính bản thân nữ ca sĩ không kìm được xúc động mà bật khóc nghẹn ngào.

7

6

5

4
Nữ ca sĩ nói vui: “Clip thì quay xong khá lâu rồi, nhưng để tăng thêm phần kịch tính về mặt cảm xúc, My cùng ekip quyết định chọn hôm nào mưa to ơi là to sẽ ra mắt. Có lẽ vì vậy nên từ ngày ra mắt ca khúc này, trời Sài Gòn mưa không ngớt. (cười lớn)”.

2
Không ít khán giả yêu mến Việt My đã buông lời “oán trách” cô vì cho ra mắt một ca khúc quá sầu thảm. Ngay cả fan của Vẫn cứ thích em cũng cảm thấy hài lòng với bản dịch ca khúc này và dành cho Việt My không ít tình cảm. Hotgitl Khả Ngân – một trong những tín đồ của Vẫn cứ thích em, đã không kìm được xúc động mà chia sẻ ca khúc Nhìn anh từ phía sau cùng lời khen đáng yêu gửi đến Việt My.


1
Tuy bị mắng vốn tập thể nhưng Việt My lại tỏ ra rất hào hứng và hạnh phúc, cô nói so với những khó khan đã từng trải qua, từng sản phẩm nhỏ của mình ra mắt và liên tục nhận được niềm vui như thế này thì đây là động lực rất lớn để cô cố gắng nhiều hơn nữa.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud