Việt Hương trở thành “đạo sĩ thúi” dưới con mắt Trấn Thành

Việt Hương trở thành “đạo sĩ thúi” dưới con mắt Trấn Thành

(Alotintuc.com) – Trong tập 6, hai quân sư Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục nghênh chiến. Vừa gặp mặt, hai quân sư đã lấy vẻ ngoài của nhau để “đấu khẩu”. Mặc trang phục trắng dài, Trấn Thành bị Việt Hương ví là cô y tá bệnh viện. Nam quân sư liền có hành động “yểu điệu” để “dằn mặt” đối thủ. Không những thế, Trấn Thành còn thẳng thắn tố Việt Hương là “đạo sĩ thúi” trong lúc thuyết phục người chơi về đội mình.

IMG_2525 (1024x683)

Cuộc chiến giữa hai quân sư trở nên nóng hơn khi có Chi Dân “thêm dầu vào lửa”. Nam ca sĩ không ngần ngại gọi Trấn Thành là quân sư bệnh viện phụ sản vì trang phục kỳ khôi của mình. Trấn Thành bình tĩnh nói: “Tôi cho bạn một cơ hội để nói yêu tui đó” thì Chi Dân bẽn lẽn: “Em nói yêu anh Hari Won đánh em chết”. Ngoài Chi Dân, chương trình còn chào đón sự góp mặt của Bảo Lan (nhóm 5 dòng kẻ), Phương Trinh Jolie và Hải Yến Idol. Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Bảo Lan cho biết: “ Chương trình có quá nhiều điều bất ngờ và đem đến những gì mình không thể tưởng tượng được”.

HAI QUÂN SƯ TRỔ TÀI LÀM XIẾC – GIỚI THIỆU CÁC ĐẤU SĨ

Thử thách giữ thăng bằng là cuộc đối đầu giữa hai thành viên nhóm lân sư Hằng Anh Đường và nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hoà. Không những thế, dàn đấu sĩ của “Song Đấu” có sự tham gia của chú chó tên Tèo. Cùng với nghệ sĩ xiếc Lê Văn Hà, Tèo đã đi lưu diễn ở nhiều nơi với nhiều kỹ năng độc đáo. Đặc biệt, Tèo còn có khả năng làm toán bằng tiếng sủa. Nhìn phép cộng “2+2” ghi trên bảng, Tèo dõng dạc sủa 4 tiếng để hoàn tất phép cộng. Không những thế, Trấn Thành đưa ra bài toán “8+2” và Tèo vẫn đưa ra đáp án đúng bằng 10 tiếng sủa. Trong trận song đấu này, Trấn Thành và Việt Hương không chỉ biện luận mà còn trổ tài xiếc qua các kỹ năng giữ thăng bằng trên quả cầu lớn, đi xe đạp tí hon. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không dễ dàng cho hai quân sư.

Quan su Tran Thanh

Quan su Viet Huong

Song Đấu tập 6 còn là trận tỉ thí của hai võ sĩ boxing Quốc Minh và huấn luyện viên taekwondo Huyền Diệu. Trong đó, võ sĩ Huyền Diệu từng bốn lần đoạt huy chương vàng Seagames và một lần đoạt huy chương đồng thế giới. Tuy cách nhau gần 10 tuổi nhưng cả hai đấu sĩ đều hết mình tung ra những cú đấm và cú đá quyết liệt để làm vỡ được quả cầu mút trắng.

IMG_2447 (1024x683)

IMG_2437 (1024x683)

IMG_2413 (1024x683)

Ở màn so găng cuối cùng, chương trình sẽ giới thiệu đến quý khán giả võ sư kungfu 63 tuổi Quốc Cường. Võ sĩ Quốc Cường từng đoạt kỷ lục vàng Guiness về việc công phá dừa. Tại Song Đấu, võ sĩ Quốc Cường sẽ dùng tuyệt chiêu “nhất dương chỉ” – dùng 1 ngón tay để làm thủng 3 trái dừa.

Chi Dƒn

IMG_2341 (1024x683)

IMG_2348 (1024x683)

IMG_2314 (1024x683)

Song Đấu” tập 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (09/04) trên VTV3.
SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud