Việt Hương, Trấn Thành “tám rôm rả” sau hậu trường Làng hài mở hội

Việt Hương, Trấn Thành “tám rôm rả” sau hậu trường Làng hài mở hội

(Alotintuc.com) – Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong đêm thi thứ hai của Làng hài mở hội, ca sĩ Nguyên Vũ được dịp “nở mũi” khi nhận được nhiều lời khen ngợi tài năng của nghệ sĩ Việt Hương.

Là một trong số những nghệ sĩ chịu khó lấn sân ở nhiều lĩnh vực, ngoài vai trò chính là một ca sĩ, Nguyên Vũ còn khá thành công khi lấn sân sang vị trí diễn viên, người dẫn chương trình. Sắp tới đây, nam ca sĩ đa tài còn đảm nhận vị trí giám khảo khách mời của chương trình Làng hài mở hội với chủ đề Chuyện gà, chuyện vịt.

LANG HAI MO HOI (26)

Nguyên Vũ được biết đến với khả năng hoạt ngôn, linh hoạt trong xử lý những tình huống bất ngờ, anh được nghệ sĩ Việt Hương dành rất nhiều lời khen: “Nguyên Vũ là một giám khảo rất lanh lẹ, nhanh nhẹn ứng biến”. Đồng hành cùng Việt Hương, Trấn Thành trên ghế đỏ, nam ca sĩ cho biết anh sẽ đưa ra các nhận xét khách quan dưới góc nhìn của một khán giả khi xem chương trình hài kịch.

NGUYEN VU

Vừa gặp nhau tại trường quay Làng hài mở hội, Việt Hương và Trấn Thành tíu tít trò chuyện và cặp đôi giám khảo thân thiết cũng rất hợp nhau trong khoản ăn uống. Việt Hương cho hay, một trong những thú vui của chị chính là được thưởng thức ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là các món ăn vặt.

LANG HAI MO HOI (4)

Trong khoảng thời gian chương trình tạm ngưng ghi hình, nữ nghệ sĩ phải liên tục tìm thức ăn để ăn cho đỡ buồn. Thú vui thứ hai của Việt Hương là trêu chọc cậu em Trấn Thành ở khắp mọi nơi, bất kể khi anh đang say ngủ hay cùng mình tung hứng trên sân khấu.

Từng đồng hành với nhau tại nhiều chương trình, cả hai nghệ sĩ trở nên thân thiết như gia đình. Nghệ sĩ Việt Hương tiết lộ, chị suýt từ chối ngồi ghế giám khảo Làng hài mở hội vì sợ nhàm chán khi xuất hiện cùng Trấn Thành.

LANG HAI MO HOI (11)

Với chủ đề Chuyện gà, chuyện vịt, các đội thi sẽ đem đến cho khán giả những tiểu phẩm vô cùng hấp dẫn như: Bữa tiệc kinh hoàng (Xém Cười), Tin đồn (Đom Đóm), Ngôi sao bí ẩn (Ngũ Sắc), Con ma mặc áo bà ba (Anh Em). Rơi vào vòng nguy hiểm sau đêm thi đầu tiên, hai đội Divo và Sáng Rực sẽ dự thi với tiểu phẩm Lật mặt, Ghen.

LANG HAI MO HOI (25)

Làng hài mở hội do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện, tập 2 được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 11/5/2016 trên kênh THVL1.

Photo: DL Duy
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud