Việt Hương, Trấn Thành bị “vũ nữ” Vũ Hà hớp hồn

Việt Hương, Trấn Thành bị “vũ nữ” Vũ Hà hớp hồn

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trong tập 8 của chương trình Thử thách Người Nổi Tiếng sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 22. 12. 2016 trên kênh THVL1 thuộc Đài Truyền hình Vĩnh Long, nam ca sĩ kì cựu Vũ Hà đã khiến toàn bộ ban giám khảo bao gồm ca sĩ Cẩm Ly (giám khảo khách mời) và Trấn Thành, Việt Hương – giám khảo xuyên suốt cuộc thi – phải hết lời khen ngợi bao gồm toàn những lời có cánh.

Vu Ha (19)
Trên nền nhạc hai ca khúc “Nobody” và “Bang Bang”, nam ca sĩ Vũ Hà với phần thi nhảy hiện đại đã khiến ban giám khảo và khán giả tại trương quay đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu tiết mục, “vũ nữ” Vũ Hà khá “kín cổng cao tường” với chiếc áo măng-tô màu xám đen nhảy theo điệu nhạc chậm rãi của ca khúc của nhóm Wonder Girls nhưng đến khi những giai điệu sôi động cùng giọng hát Jessie J vang lên thì nam ca sĩ đã thực sự “lột xác” và “đốt cháy” trường quay bằng những “đường cong” quyến rũ.

Vu Ha (22)

Không hẳn là một phần thi xuất sắc về các động tác chuyên môn nhưng cũng không thể phủ nhận không khí vui nhộn, hào hứng và sôi nổi mà Vũ Hà cùng các vũ công mang đến khiến cho khán giả thực sự phấn khích.

Nữ giám khảo Việt Hương nhận xét vui vẻ rằng: “Nhìn anh như con búp bê vậy, em chỉ muốn mang con búp bê này về nhà trưng tủ kính thôi! Cưng quá đi. Anh lên sân khấu anh tự tin, anh biểu diễn đầy cảm xúc đến độ cảm xúc tràn ra khỏi mái tóc của anh”. Ngay sau nhận xét của nghệ sĩ Việt Hương, Trấn Thành liền “hiến kế” rằng bộ tóc giả của Vũ Hà nên mang về cất đi đến bao giờ đi diễn thì mang ra làm gối tựa đầu.

Vu Ha (23)

Vu Ha (29)

Vu Ha (32)
Về phía mình, khi nhận được câu hỏi của MC Thanh Duy vì sao nhận lời tham gia cuộc thi, Vũ Hà đã trả lời rất thẳng thắn rằng: “Tại vì hồi nào đến giờ mình nổi tiếng hơi điên một chút, chỉ có cuộc thi này mới đủ độ điên của anh”. Ngay sau khi Vũ Hà “thật thà” thừa nhận, nghệ sĩ Việt Hương “góp ý” thêm rằng: “Chỉ có chương trình này mới chứa chấp được con người điên như anh. Mà em nghĩ, hôm nào mà không cho anh lên sân khấu, chắc anh phóng lên nóc nhà hát cho đã”.

Vu Ha (47)

Vu Ha (52)
Chi tiết của tiết mục biểu diễn sẽ lên sóng ngày 22.12.2015 bên cạnh các tiết mục khác của các thí sinh Thái Sơn, Ngọc Phước và Khánh Loan.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud