Việt Hương trách quý ông Thành Nhân mê gái

Việt Hương trách quý ông Thành Nhân mê gái

(Alotintuc.com) – Tập 21 “Đàn ông phải thế” vừa lên song cách đây ít phút là cuộc đối đầu giữa bốn cặp đôi nghệ sĩ: Xuân Hiệp – Thùy Trang, Thế Tâm – Lam Linh, Thành Nhân – Hồng Mơ và Lý Hùng – Lý Hương. Trong bốn cặp đôi, Lý Hùng – Lý Hương là một đội “lạ” nhất khi hai quý ông – quý cô lại có quan hệ anh em ruột thịt. Đây là điều chưa từng xảy ra trong các cặp đôi tham gia chương trình.

IMG_6220 (1024x683)

Qua bốn vòng thi đầu, các quý ông đã được dịp phô bày ưu khuyết điểm về thể lực lẫn tâm trí với các thử thách oái oăm nhưng cũng không kém phần ngộ nghĩnh của chương trình. Không những thế, những câu chuyện đời thường và sự tranh luận giữa “hội đồng đía” Việt Hương – Trấn Thành với các cặp đôi cũng là dịp để quý khán giả cười nghiêng ngả. Bằng sự thấu hiểu của người em gái, Lý Hương đã tạo cơ hội cho anh mình thể hiện bản lĩnh và chinh phục các thử thách để giành lấy danh hiệu “Đàn ông phải thế”.

VÒNG 1: TÁCH TRE LẤY CƠM LAM – VIỆT HƯƠNG “TRÁCH” QUÝ ÔNG THÀNH NHÂN MÊ GÁI

Trong bộ dạng của khách lữ hành, anh “Biết Tuốt” Trương Thế Vinh lạc vào vùng cao để dẫn người chơi đến với thử thách đầu tiên đòi hỏi sức…ăn khỏe của các quý ông. Ở vòng này, các quý cô phải ra sức đập vỡ ống cơm lam để người đàn ông nuốt trọn từng cuộn cơm nén dày đến 5cm. Trong 3 phút, đội nào ăn được nhiều ống hơn sẽ giành được 150 điểm đầu tiên.

IMG_0721 (1024x683)

Thùy Trang cho rằng mình gặp bất lợi nhất vì giữa cô và Xuân Hiệp chỉ là đồng nghiệp nên không thể hiểu rõ nhau. Cô cược 3 ống cho bạn mình. Lý Hương cho biết Lý Hùng ăn rất khỏe vì như thế mới có sức tập võ và đóng phim. Tuy nhiên, do anh trai đang bị bệnh nên nữ diễn viên chỉ cược 4 ống. Cô cho rằng Thành Nhân có tập gym nên sức ăn cũng rất tốt. Lam Linh nâng mức cược nhẹ nhàng với 5 ống.

Sau lần cược của Hồng Mơ, các quý cô bất ngờ tăng tốc “tố” nhau. Thùy Trang nâng mức cược lên 7 ống khiến đàn chị Lý Hương đua lên 8. Mặc cho lời cảnh báo của Trấn Thành về độ dày của các cuộn cơm, Lam Linh cho rằng dĩa cơm tấm trong bụng bạn mình đã tiêu nên có thể ăn 9 ống cơm không chút do dự. Hồng Mơ không chịu thua, nữ ca sĩ “tố” bạn mình có thể ăn tận 10 ống cơm. Trấn Thành “hù dọa”: “Chỉ có gần nửa mét cơm thôi chứ có gì đâu.” Quyết định táo bạo của Hồng Mơ khiến 3 chị em còn lại đồng loạt dừng bước. Như vậy, Thành Nhân – Hồng Mơ là cặp đôi đầu tiên phải bước vào thử thách. Hồng Mơ sẽ đập 10 ống cơm để quý ông của mình nuốt trọn trong 3 phút.

IMG_0725 (1024x683)

Đã hết nửa phút nhưng Thành Nhân vẫn chỉ mới nuốt hết cuộn cơm đầu tiên. Anh liên tục kêu ca: “Khó quá, khó nuốt quá!” trước sự chứng kiến “hoan hỉ” của ba đội còn lại. Trước sự khốn khổ của Thành Nhân, Việt Hương phải lên tiếng động viên: “Thời gian còn rất nhiều. Cứ vừa ăn vừa uống như là canh.” Hai phút đã trôi qua nhưng quý ông Thành Nhân chỉ mới “xơi” được 3 cuộn. Việt Hương tiếp tục trấn an: “Còn thời gian mà, cố lên nhe cưng. Mê gái phải chịu thôi!” Sau đó, nữ MC vút lưng cho nam thí sinh rồi cổ vũ: “Xuống Nhân ơi!” còn Trấn Thành thì tỏ rõ sự bất lực.

IMG_0741 (1024x683)

Kết thúc thời gian nhưng Thành Nhân chỉ ăn được 6/10 ống nên 150 điểm phải chia đều cho 3 đội còn lại. Trấn Thành cất tiếng ca ngay một câu vọng cổ để chia buồn cùng đội chơi.

Kết quả vòng 1:
Xuân Hiệp – Thùy Trang: 50 điểm
Lý Hùng – Lý Hương: 50 điểm
Thế Tâm – Lam Linh: 50 điểm
Thành Nhân – Hồng Mơ: 0

IMG_0819 (1024x683)

VÒNG 2: NGHE NHẠC ĐOÁN PHIM
VIỆT HƯƠNG CHÊ TRẤN THÀNH HÁT DỞ, NẰM DÀI TRÊN NGƯỜI 4 QUÝ ÔNG

Sau khi bị thách thức tài “ăn giỏi”, các quý ông sẽ được luyện trí nhớ với thử thách thứ 2 mang tên “Nghe nhạc đoán phim”. Trong lúc anh Biết Tuốt đang đắm mình trong giai điệu thì Trấn Thành cũng “phiêu” theo cùng ca khúc “My heart will go on”. Cả hai cùng nhau hoà giọng dù hát…vô cùng trật nhịp. Ca khúc vừa dứt, Việt Hương ngưỡng mộ bày tỏ: “Ôi, hai chàng vừa đẹp trai vừa hát hay. Nghe xong cái thuyền nó muốn… chìm liền.” Nhận xét của Việt Hương nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ 4 quý cô và đông đảo khán giả.

Ở vòng này, quý ông sẽ phải nghe nhạc và đoán ra tên phim của các ca khúc ấy. Ai đoán đúng nhiều nhất sẽ giàn được 300 điểm. Lý Hương cho biết Lý Hùng rất “teen”, coi rất nhiều phim nên thử thách này không thể làm khó anh mình, Tuy nhiên, Trấn Thành thông báo sẽ có cả phim cổ điển, nước ngoài và phim hoạt hình khiến Lý Hương suy xét lại. Nữ diễn viên cược 2 bài cho anh mình. Lam Linh và Hồng Mơ lần lượt cược với hai mức 6 và 7 bài. Thuỳ Trang cho biết mỗi lần lên xe Xuân Hiệp chỉ được nghe mỗi 1 bài nên cô hoàn toàn không tin tưởng bạn mình. Thuỳ Trang dừng cuộc chơi.

IMG_0858 (1024x683)

Lý Hương tiếp tục cuộc đua với mức cược 7 bài khiến Lam Linh “nóng máu” nâng lên 9 bài. Trước sự “máu lửa” của hai bà chị, Hồng Mơ quyết định dừng cuộc chơi. Lý Hương cũng chấm dứt thương lượng để “đẩy” Lam Linh và Thế Tâm thực hiện thử thách thứ 2. Lam Linh kêu “Trời” vì biết mình đã…hố. Thế Tâm cũng ngậm ngùi: “Giờ mới biết chị Lam Linh hiểu em ghê!”

Thế Tâm mở đầu thử thách khi đoán đúng bộ phim đầu tiên: Tây Du Kí. Thế nhưng, nam diễn viên bất ngờ chịu thua trước ca khúc “Chờ người ơi ấy” của bộ phim Mỹ Nhân Kế. Thất bại của Thế Tâm khiến Trấn Thành muốn “đập đầu quyên sinh”. Như vậy,Thế Tâm phải đoán đúng tất cả những ca khúc còn lại mới giành được chiến thắng. Sang ca khúc thứ 3 “Can you feel the love tonight?”, Thế Tâm chính thức bị hạ đo ván khi đoán đây là nhạc phim “Nàng tiên cá” dù đây là ca khúc trứ danh của cuốn phim hoạt hình kinh điển “Vua sư tử”. Thua cuộc nhanh chóng, Thế Tâm đã chia đều 300 điểm cho 3 chị em của đội khác.

IMG_0860 (1024x683)

Tuy đã thua cuộc nhưng Thế Tâm vẫn được thử đoán các ca khúc còn lại. Thật không ngờ, nam diễn viên hoàn toàn không thể đoán được. Việt Hương đã đặt cho Thế Tâm thành “Vô Tâm” rồi nằm xỉu trên người cả 4 quý ông.

Kết quả vòng 2:
Xuân Hiệp – Thùy Trang: 150 điểm
Lý Hùng – Lý Hương: 150 điểm
Thành Nhân – Hồng Mơ: 100
Thế Tâm – Lam Linh: 50 điểm

IMG_6016 (1024x683)

VÒNG 3: LÝ HÙNG KHOE VẺ NAM TÍNH, CHIẾN THẮNG BOWLING TENNIS

Trong vòng này, người chơi sẽ bị làm khó bởi môn thể thao “lạ” mang tên “Bowling tennis”. Quý ông sẽ phải dùng vợt tennis để đánh những trái banh mủ qua lưới, đồng thời làm ngã các chai bowling. Trong 2 phút, ai đánh đổ được nhiều chai nhất sẽ giành lấy 600 điểm cho đội mình.

Vừa thua cuộc nên Lam Linh thận trọng bắt đầu ván cược với 3 chai sẽ bị ngã đổ. Hồng Mơ cược 4 trái. Thuỳ Trang nhận thấy đây là trò mà các quý ông đều có thể làm được nên cô cược 7 trái để Xuân Hiệp được “lâm trận”. Lý Hương cho biết anh Lý Hùng chỉ giỏi đá banh chứ chưa bao giờ đánh bóng nên khá lưỡng lự. Dưới sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và sự “khích tướng” của Thuỳ Trang, Lý Hương “chơi đến cùng” với mức cược 10 chai. Thấy con mình ở nhà hay chơi banh mủ nên Lam Linh biết đây là một thử thách “không khả thi”. Mặc Việt Hương thách thức, Lam Linh vẫn quyết dừng cuộc chơi.

IMG_6032 (1024x683)

Hồng Mơ tăng cược lên 11 chai khiến Thuỳ Trang “tố” ngay 12 chai. Nữ diễn viên Lý Hương bức phá, nâng cược lên 13 chai để anh mình có cơ hội gìanh 600 điểm. Đây là một quyết định hợp ý Lý Hùng.

Trước khi bước vào thử thách, Lý Hùng mạnh mẽ hít đất để khởi động và phô bày vẻ nam tính. Hết 1 phần tư thời gian nhưng nam diễn viên chỉ mới “hạ gục” được 2/13 chai. Việt Hương tiếp tục thể hiện tốt nhiệm vụ cổ vũ khi luôn miệng: “Cố lên, anh Hùng của lòng em.” Lý Hùng nhanh chóng làm chủ được hướng bóng và ghi liên tục 10 bàn thắng khi thời gian còn 1 phút. Chỉ còn 20 giây, Lý Hùng khiến em gái Lý Hương vỡ oà trong sung sướng khi đánh đổ 1 lúc 2 chai bowling, ghi 14 bàn thắng, vượt qua mức cược 1 chai. Đem về 600 điểm, Lý Hùng cho biết dù mệt nhưng thấy rất vui quên “hết cả bệnh”.

Kết quả vòng 3:
Lý Hùng – Lý Hương: 750 điểm
Xuân Hiệp – Thùy Trang: 150 điểm
Thành Nhân – Hồng Mơ: 100
Thế Tâm – Lam Linh: 50 điểm

IMG_6125 (1024x683)

VÒNG 4: ĐẤU LƯNG – LỘ DIỆN NGƯỜI ĐÀN ÔNG VỪA ĐẸP TRAI VỪA… KHỎE

Sau môn thể thao lạ, các quý ông tiếp tục được dịp trưng trổ thể lực với một môn cũng lạ không kém: “Đấu lưng”. Ở thử thách này, quý ông và một võ sĩ sẽ đứng trong một vòng tròn. Đọ lưng vào nhau, nếu quý ông đẩy được người võ sĩ ấy ra khỏi vòng tròn thì sẽ chiến thắng. Có tối đa 10 võ sĩ. Người chơi nào “diệt” được nhiều võ sĩ nhất sẽ có cơ hội đem về 1200 điểm. Với mức điểm cao ngất ấy, cục diện giữa các đội chơi dễ dàng bị thay đổi hoàn toàn.

IMG_6094 (1024x683)

Tự tin vào khả năng luyện tập thể hình của Thành Nhân, Hồng Mơ tin quý ông đội mình sẽ hạ được 4 võ sĩ trong lần cược đầu tiên. Để “cho vui một tí”, Thùy Trang nâng mức cược lên 5. Với lợi thế con nhà võ, Lý Hương cược anh mình sẽ đấu hạ được 6 người. Nữ diễn viên Linh Lam cũng nhanh chóng theo kịp nhịp độ của đua với 7 người. Đứng trước sự tranh đấu quyết liệt của các chị em, Hồng Mơ toan bỏ cuộc. Thế nhưng, Thùy Trang đã nhanh nhảu phân tích nếu thua thì Hồng Mơ cũng chả mất gì, thắng thì tiến thẳng vào vòng đặc biệt. Hồng Mơ vừa cược 9 người – chạm sát với con số tối đa của chương trình thì Thùy Trang lập tức “lật kèo” bỏ cuộc để chờ điểm chia.

IMG_6092 (1024x683)
Tiếp tục làm tròn nhiệm vụ của một cô em gái tâm lý, Lý Hương quyết định dừng cuộc chơi dù biết anh mình có thể làm được. Chỉ có 50 điểm trong tay, Thế Tâm – Linh Lam đang rơi vào trường hợp “được ăn cả, ngã về không”. Tuy vậy, Lam Linh vẫn quyết định dừng thương lượng vì không muốn Thế Tâm “mất sức”. Với mức cược của Hồng Mơ, Thành Nhân sẽ phải dùng lưng để đẩy 9 võ sĩ ra khỏi vòng tròn.

IMG_6094 (1024x683)

Chỉ trong 3 giây đầu, Thành Nhân đã hạ được 1 võ sĩ đầu tiên. Thừa thắng xông lên, nam diễn viên liên tiếp vượt thêm 4 võ sĩ khác trong sự thán phục của mọi người. Trấn Thành bình luận: “Đẹp trai mà còn mạnh chắc phụ nữ chết hết! Nãy giờ Việt Hương điêu đứng chưa nà?” Đáp lời Trấn Thành, Việt Hương nhanh nhẹn thừa nhận: “Đàn ông là phải thế!” Thành Nhân và người võ sĩ thứ 6 đồng loạt ngã nhưng anh đã nhanh chóng đứng dậy và đẩy võ sĩ ra khỏi “vòng kim cô” của chương trình. Với tấm lưng mạnh mẽ và đôi chân vững chắc, Thành Nhân đã hạ tất cả 9 đối thủ một cách dễ dàng, đem về 1200 cho Hồng Mơ và tiến thẳng vào vòng đặc biệt cùng Lý Hùng – Lý Hương.

Kết quả vòng 4:
Thành Nhân – Hồng Mơ: 1300
Lý Hùng – Lý Hương: 750 điểm
Xuân Hiệp – Thùy Trang: 150 điểm
Thế Tâm – Lam Linh: 50 điểm

IMG_6188 (1024x683)

VÒNG ĐẶC BIỆT: ĐÃI BANH TÌM VÀNG

Ở vòng thi quyết định này, Lý Hùng và Thành Nhân sẽ được trở về tuổi thơ qua việc bước vào… nhà banh. Giữa hang tram trái bóng đủ màu, hai quý ông phải tìm ra những trái bóng bàn tí hon. Trong 2 phút, ai tìm ra và ném cho người phụ nữ của mình bắt lấy thành công trước 6 trái sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Cả hai quý ông liên tục tìm thấy và chuyền cho các quý cô từng trái bóng nhỏ. Thời gian đã hết một nửa và lượng bóng bàn ngày càng giảm dần. Lý Hùng và Thành Nhân từ chạy đua độc lập bắt đầu chuyển sang tranh giành nhau. Thời gian kết thúc, Lý Hùng đã tìm đúng 6 trái trong khi Thành Nhân theo sát với 5 trái. Tuy tuổi cao và sức cũng không bằng đối thủ, Lý Hùng vẫn vượt qua thử thách và đem về danh hiệu “Đàn ông phải thế” vô cùng vẻ vang.

IMG_6203 (1024x683)

Tập 10 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (01/01/2016) trên kênh HTV7.

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thu ộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud