Việt Hương tiết lộ thói quen khi ngủ

Việt Hương tiết lộ thói quen khi ngủ

(Alotintuc.com) – Cùng nhau “càn quét” màn ảnh nhỏ, Trấn Thành – Việt Hương là bộ đôi truyền hình được đông đảo khán giả yêu quý. Gắn bó với nhau suốt thời gian dài nên hai MC rất tự tin về sự thấu hiểu của mình dành cho đối phương. Để chứng minh điều đó, Việt Hương và Trấn Thành đã cùng chơi trò “đoán ý đồng đội” cùng câu hỏi “Việt Hương thích gì?”.

IMG_3203 (1024x683)

Với chủ đề đầu tiên “Bún mắm và bún đậu mắm tôm”, Trấn Thành và Việt Hương đều trả lời “lạc quẻ” khi người chọn bún bò Huế nhưng người khác lại chọn bún riêu. Có chút hụt hẫng nhưng hai MC vẫn đầy hy vọng ở chủ đề thứ hai “Khi tắm chị thích gội đầu hay rửa chân trước?”. Khi Trấn Thành tự tin trả lời “rửa mặt” thì Việt Hương lại nói “Chị thích tắm cái mình trước”. Trấn Thành tiếp tục đoán ý đàn chị qua câu hỏi “Việt Hương mặc gì khi ngủ?” Vừa nghe câu hỏi, nữ MC đã nhanh đáp: “Không mặc gì cả” khiến Trấn Thành và toàn bộ khán giả ngỡ ngàng.

TRẤN THÀNH KHOE MỎ VỂNH, ĐỌ SỨC CÙNG ĐÀN ANH

Ở thử thách đầu tiên, người chơi sẽ phải dùng mũi và nhân chung để kẹp và chuyền từng chiếc ống hút về đích. Trong khi các đội khác khá chật vật với nhiệm vụ này thì hai MC của chương trình lại dễ dàng vượt qua. Tự nhận mình “mỏ dảnh”, Việt Hương và Trấn Thành khéo léo dùng cơ miệng để chuyền ống hút về đích một cách thần tốc. Nam diễn viên Phương Bình nhận xét Việt Hương – Trấn Thành làm được là điều dễ hiệu vì “Cả hai cái miệng đều hô ngang nhau”.

IMG_3235 (1024x683)

Để “trả đũa”, Trấn Thành và Phương Bình đã trực tiếp đối đầu trong một “cuộc chiến”. Tại đây, cả hai nam diễn viên cùng cầm một đầu gậy để hất nhau ra khỏi vòng quy định của chương trình. Với sức trẻ và sự tinh nhạy, Trấn Thành đã hoàn thành “nhiệm vụ phục thù”, giành chiến thắng trước Phương Bình.

IMG_3162 (1024x683)

GIỚI THIỆU CÁC ĐỘI CHƠI

Đội đầu tiên đến với tập 23 là Hạnh Thuý – Bảo Long. Không là người yêu cũng chẳng phải bạn bè, Hạnh Thuý vui mừng khi được đồng hành cùng em trai ruột lần đầu tiên trong sóng truyền hình. Nữ diễn viên và đạo diễn không ngần ngại gọi em mình là “Người đẹp trai nhất thế giới” của gia đình. Tuy nhiên, Bảo Long đã bị Trấn Thành “chọc ngoáy” khi phân tích: “Được cái là ông già hơn bả”. Đây cũng là lần đầu tiên “Đàn Ông Phải Thế” chào đón người chơi là một cặp chị em.

IMG_3228 (1024x683)

Cặp đôi thứ hai tham gia “Đàn Ông Phải Thế” là bộ đôi diễn Phương Bình – Hải Yến. Diễn hài cùng nhau hơn 8 năm qua nhưng Hải Yến thú nhận mình không hiểu gì về Phương Bình. Tuy nhiên, cô vẫn muốn tham gia chương trình để “hại” người anh đồng nghiệp.

IMG_3350 (1024x683)

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của đôi bạn diễn viên Minh Dũng – Lý Thanh Thảo và Hữu Tiến – Ngọc Lan. Là nhừng người đã có gia đình riêng nhưng vì tình bạn, Hữu Tiến và Ngọc Lan sẽ cố gắng chinh phục ngôi vị cao nhất của chương trình.

IMG_3238 (1024x683)

“Đàn Ông Phải Thế” tập 23 sẽ phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (01/04) trên kênh HTV7.

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud