Việt Hương thừa nhận thí sinh Cặp đôi hài hước “lố hơn cả chị”

Việt Hương thừa nhận thí sinh Cặp đôi hài hước “lố hơn cả chị”

(Alotintuc.com) – Trong tiết mục hài đầu chương trình, Việt Hương khiến nhiều người chú ý khi chị khoe nhẫn kim cương và dây chuyền đắt tiền. Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng tiếp tục thể hiện sự “mê trai” khi khen ngợi hết lời một thí sinh Việt kiều của Cặp đôi hài hước.

Tập 3 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối nay (4/3). Trong tập này, 3 cặp thí sinh Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh, Việt Trang – Đông Hải, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi đã mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là ca sĩ Nguyên Vũ. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng bất ngờ nhất trong tập này chính là tiết mục kịch ngắn “Đời cha ăn mặn, đời con khát nước” của các giám khảo Việt Hương – Thanh Bạch – Nguyên Vũ và MC Võ Tấn Phát. Đóng vai một bà bán trái cây, Việt Hương gây chú ý khi đeo nhẫn kim cương và dây chuyền to “vật vã” đến nỗi MC Võ Tấn Phát phải hỏi thăm. Theo ước tính của chàng MC này thì nhẫn kim cương lên đến 6 tỷ, dây chuyền lên đến 60 tỷ. Tuy nhiên, trong hậu trường, khi được hỏi về giá trị thật của những món đồ trang sức này, Việt Hương từ chối trả lời, bởi theo chị: “không hay khi nói về giá tiền những món đồ đeo trên người”.

Bên cạnh đó, trong tiểu phẩm hài, Việt Hương cũng khiến khán giả cười nghiêng ngả khi cho Thanh Bạch “ăn quỵt” 1kg chôm chôm. Hơn 15 năm sau, gặp lại người khách nợ tiền mình, nữ danh hài chê số tiền Thanh Bạch trả mà chị đòi phải “gán nợ” bằng “trai đẹp” Nguyên Vũ.

Là cặp đôi thi đấu đầu chương trình, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh mang đến tiểu phẩm Chiếc cầu tử thần. Tình cờ gặp nhau khi cùng đi “tự tử”, Thạch Thảo nhất quyết đòi “không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng sẽ chết cùng năm cùng tháng cùng ngày” với “trai đẹp” Samuel An Huỳnh.

Tiết mục được giám khảo khách mời Nguyên Vũ khen “diễn như thật” và dự đoán cả hai sẽ đạt được số điểm cao. Trong khi đó, Việt Hương khen ngợi Samuel An Huỳnh không phải là diễn viên mà diễn tốt, điềm đạm, đặc biệt “có kĩ thuật biểu diễn giúp đẩy bạn diễn lên cao, khiến bạn diễn phát huy mọi sở trường”.

Đạt giải nhất ở vòng 1, trong tập 3 vòng hai Cặp đôi hài hước tuần này, Việt Trang – Đông Hải mang đến tiết mục Quá khứ và hiện tại. Từng nhiều năm diễn kịch cổ trang, một lần nữa, Việt Trang lại thể hiện xuất sắc tiết mục khiến cho danh hài Việt Hương phải khen ngợi: “Em lố hơn cả chị. Nhóm em diễn kịch có tư duy, đường dây kịch bản rất chặt”. Còn MC Thanh Bạch thì khẳng định, cả hai là những diễn viên thông minh, biết cách tạo những nút thắt, nút mở cho tiểu phẩm.

Biểu diễn cuối chương trình, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi mang đến tiết mục Mối tình duyên quê. Liên tục đổi vai mẹ và con, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi khiến nhiều người ngạc nhiên vì khả năng hóa thân vào nhân vật một cách xuất sắc. Giám khảo Thanh Bạch đặc biệt ấn tượng với Yến Nhi vì đã vượt qua sự an toàn của bản thân, là một ca sĩ chuyên hát nhạc bolero nhưng lại hóa thân thành một người nhiều tuổi rất “ngọt”. Theo Thanh Bạch: “Với diễn viên kịch điều này là bình thường, nhưng với ca sĩ thì đó là nỗ lực đáng khâm phục”.

Cặp đôi hài hước tập 4 sẽ là màn biểu diễn của 3 cặp đôi tiếp theo: Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Gia Huy Su Su – Hồ Khánh Long, Cẩm Hò – Đình Lộc. Tập 4 sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 11/3/2020. Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long và Jet studio phối hợp thực hiện.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud