Việt Hương “say nắng” trai đẹp Bảo Kun

Việt Hương “say nắng” trai đẹp Bảo Kun

(Alotintuc.com) – Trong cuộc tỉ thí ẩm thực tuần này, Việt Hương sẽ trở thành “thiên thần hộ mệnh” của Bảo Kun và mẹ Kim Đào. Trước khi bắt đầu, trang phục “Trứng ốp la” của nữ MC một lần nữa là chủ đề để đối thủ Đại Nghĩa bàn tán, giễu cợt.

IMG_9790 (800x565)

Lấy tên đội Hoa Giấy, Bảo Kun và mẹ sẽ “xắn tay áo” vào bếp cùng “Mì Ý sốt bò bằm” – món ăn khoái khẩu từ nhỏ của chàng ca sĩ. Suốt 35 phút thử thách, Việt Hương luôn tận tình giúp đỡ và động viên tinh thần cho Bảo Kun.

Khác với vẻ ngoài công tử, Bảo Kun tỏ ra khá thành thục trong chuyện bếp núc. Nam ca sĩ khéo léo bằm thịt bằng cả hai tay rất nhanh nhẹn và gọn gang khiến Việt Hương không tiếc lời khen ngợi: “Quá khủng khiếp, tui nể luôn. Quá xuất sắc!”.

IMG_9782 (800x533)

Trước áp lực thời gian nhưng Bảo Kun và mẹ vô cùng bình tĩnh. Bị “oan gia” Đại Nghĩa hù doạ vì quên lấy dầu ăn nhưng mẹ Kim Đào vẫn bình tĩnh: “Không cần dầu ăn, chỉ cần dầu mè và bơ là có thể xào thịt bò được rồi.”

IMG_9888 (800x533)

Tuy nhiên, trai đẹp Bảo Kun cũng lâm vào tình trạng dở khóc dở cười khi chỉ còn 5 phút mà mì vẫn không chính. Nhân cơ hội này, Đại Nghĩa liền xuất hiện để “nghe ngóng” hoàn cảnh của đối phương. Nam MC chọc ngoáy: “Cọng mì cứng như dây thừng, dây cáp thì làm sao mà nấu xong được.”

Xót xa cho đội nhà, Việt Hương đành phải gào thét bắt Bảo Kun luộc lại mì cho bằng được để giành chiến thắng. Trong khi đó, mẹ Kim Đào đinh ninh sẽ không kịp thời gian và buộc chàng ca sĩ dọn món ra đĩa. Dưới hai sự chỉ huy, bên lý bên tình khiến Bảo Kun căng thẳng, tiến thoái lưỡng nan.

IMG_9695 (800x533)

Sau bao nhiêu gian khó, đội Hoa Giấy cũng hoàn tất món “Mì Ý sốt bò bầm”. Cảm kích trước tình cảm của Việt Hương, Bảo Kun đã sáng tác ngay một đoạn rap dễ thương để tặng cho người chị “máu lửa” đã đồng lòng cùng mình vượt qua thử thách. Việt Hương cũng không ngần ngại “cưỡng hôn” Bảo Kun khiến cậu ngại ngùng, bối rối.

IMG_9719 (800x533)

VIỆT HƯƠNG – ĐẠI NGHĨA CHOÁNG VÁNG VÌ NGỌC ÁNH

Ở một diễn biến khác, MC/diễn viên Vũ Ngọc Ánh của đội Ớt Xanh đang vô cùng hoảng sợ vì thử thách nấu ăn với nguyên liệu chính là cá điêu hồng. Cô Nguyễn Thị Nguyệt tiết lộ: “Nhờ “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” mà Ánh được vào bếp lần đầu tiên.” Ngọc Ánh liền phân trần: “Tại mẹ thương, không muốn em lấy chồng nên cũng chẳng thèm dạy em làm bếp luôn.”

IMG_2189

Quả thật, Ngọc Anh đã khiến Việt Hương – Đại Nghĩa một phen hú vía với tài “nữ công gia chánh” của mình. Khi đội Ớt Xanh đang mải mê chiên cá, Việt Hương bất ngờ đến “nếm thử” chảo nước sốt của đội bạn. Sau khi “ăn ké”, Việt Hương lác hết mắt, say xẩm cầu cứu Đại Nghĩa đưa mình ra khỏi chiến trường ẩm thực của Ngọc Ánh. Trước sức ép của đối thủ, Đại Nghĩa đã phải thực hiện một và động tác thể dục tại chỗ để Ngọc Ánh giữ bình tĩnh.

IMG_9615 (800x533)
Vậy Bảo Kun tháo vát hay Ngọc Ánh gây choáng sẽ dành chiến thắng với giải thưởng 20 triệu đồng? Tất cả sẽ được bật mí vào 15h Chủ nhật 25/10 trên VTV3.

IMG_9891 (800x533)

“Chuẩn cơm mẹ nấu” tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 15h, Chủ Nhật (25/10) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: www.facebook.com/CHUANCOMMENAU.DONGTAY
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial00

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud