Việt Hương rớt nước mắt khi bộc bạch chuyện nghề

Việt Hương rớt nước mắt khi bộc bạch chuyện nghề

(Alotintuc.com) – Là diễn viên hài gạo cội với nhiều thành công của làng hài Việt cũng như khá nổi tiếng và “ăn khách” ở cả sân khấu hải ngoại, nhưng Việt Hương như bao diễn viên khác từng có những lúc khó khăn và muốn gục ngã bởi cái khắc nghiệt của nghề diễn.

NMTS-6

Vào vai người diễn viên đầy tình yêu và tâm huyết với nghề nhưng cứ mãi lận đận bởi những vai quần chúng, Việt Hương mang tất cả tâm tư và tình cảm của một diễn viên đã trải qua nhiều thăng trầm trong nghề để gửi gắm đến khán giả trong phim ca nhạc bi – hài mới nhất mang tên Người Mang Tâm Sự.

Những khó khăn khi bị ức hiếp hay cảnh chầu chực được đóng những vai nhỏ với mức catxe thấp tè mà vẫn phải chịu áp lực kinh khủng của công việc khiến cho Việt Hương không kiềm nổi nước mắt. Là bạn diễn của Việt Hương và cũng là nhà sản xuất phim ca nhạc Người Mang Tâm Sự, Ngọc Liên, tuy là ca sĩ, chỉ hoạt động nhiều bên mảng âm nhạc nhưng khi thấy đàn chị “xuất thần” trong những giây phút bộc bạch chuyện nghề, cô cũng không khỏi xúc động nghẹn ngào và phẩn nào hiểu được những góc khuất sau tấm màn sâu khấu.

NMTS-12

NMTs-11

Người Mang Tâm Sự là một phim ca nhạc bi – hài mà ca sĩ Ngọc Liên muốn mang đến cho khán giả một góc nhìn mới, đằng sau những ánh hào quang trên sân khấu hay sự nghiệp lẫy lừng của một diễn viên là đánh đổi rất nhiều mồ hôi và nước mắt. Góp mặt trong phim ngoài Việt Hương còn có 2 vị khách mời vô cùng duyên dáng và hài hước: danh hài Hoài Linh và Hoàng Mập. Tuy chỉ đóng vài phân cảnh nhưng sự tung hứng nhịp nhàng của hai anh đã mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả. Những tình tiết “chọc cười” khán giả kết hợp với nền nhạc ca khúc Người Mang Tâm Sự đậm chất trữ tình, buồn man mác nhằm thổ lộ nỗi lòng của người nghệ sỹ qua bao thăng trầm của sự nghiệp.

NMTS-8

NMTS-7

NMTS-9

Tuy đây không phải là sản phẩm đầu tiên sau khi trở về quê nhà xây dựng và phát triển sự nghiệp, nhưng Người Mang Tâm Sự là “đứa con tinh thần” mà cô rất tâm đắc cũng như ngày đêm làm việc hết mình để có thể ra mắt phục vụ khán giả. Được sự giúp đỡ của danh hài Việt Hương và Hoài Linh, Ngọc Liên tin rằng phim ca nhạc này sẽ làm hài lòng khán giả Việt.

NMTS-3

NMTS-4

Phim ca nhạc này sẽ mở đầu cho một câu chuyện dài và kết thúc sẽ không dừng lại ở đó, bởi tiếp theo Ngọc Liên sẽ đầu tư và cho ra mắt những phần tiếp theo của chuỗi phim này. Hy vọng với những phản hồi tích cực và sự yêu thích của khán giả thì Ngọc Liên sẽ có thêm động lực và hứng khởi để làm tiếp những sản phẩm mới hấp dẫn và ấn tượng hơn nữa.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud