Việt Hương ngồi ghế nóng Vietnam’s got talent 2016

Việt Hương ngồi ghế nóng Vietnam’s got talent 2016

(Alotintuc.com) -Trở lại với mùa mới, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng công ty BHD phối hợp thực hiện) hôm nay chính thức công bố giám khảo thứ hai sau nghệ sĩ Trấn Thành sẽ ngồi “ghế nóng” năm nay và đó chính là nghệ sĩ, diễn viên hài Việt Hương.

Nghe si Viet Huong 11

Cũng như Trấn Thành, đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Việt Hương “cầm trịch” vai trò quan trọng này ở Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent. Với kiến thức và chuyên môn vững vàng cùng sự công tâm, thẳng thắn, hoạt ngôn và ứng biến tài tình, nghệ sĩ Việt Hương đang sẵn sàng và hào hứng đến với hành trình tìm kiếm và tuyển chọn những tài năng mới từ mọi miền đất nước để góp phần biến những giấc mơ thành hiện thực với những sự tỏa sáng đầy tự hào trên sân khấu của Got Talent phiển bản Việt Nam. Hai gương mặt “quyền lực” mới toanh Trấn Thành và Việt Hương trên ghế nóng Vietnam’s Got Talent mùa thứ tư cũng đang làm nên những sự háo hức mới cho đông đảo khán giả hâm mộ và những thí sinh tiềm năng của phiên bản truyền hình đầy cảm hứng này.

Nghe si Viet Huong 5

Cùng với đó, vòng tuyển chọn toàn quốc của Vietnam’s Got Talent 2016 cũng đã diễn ra sôi nổi trên cả nước với 4 điểm dừng chân tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội và Cần Thơ. Và vào hôm nay, thứ 7, ngày 13 và chủ nhật, ngày 14/12, vòng tuyển toàn quốc sẽ dừng chân tại TP.HCM – điểm đến cuối cùng và cũng là nơi thu hút lượng thí sinh đông đảo nhất trong cả nước.

Noo Phuoc Thinh 2

Lam Vinh Hai 5

Theo đó, ca sĩ Noo Phước Thịnh và vũ công Lâm Vinh Hải sẽ lần lượt là giám khảo trong hai ngày tuyển chọn tới đây để tìm ra những gương mặt sáng giá bước vào Vòng loại Sân khấu quan trọng sắp tới khi các thí sinh được trực tiếp gặp gỡ các giám khảo chính thức của Got Talent. Với số lượng thí sinh “khủng” nhất cả nước, hai giám khảo vòng loại Noo Phước Thịnh và Lâm Vinh Hải đang rất hào hứng và sẵn sàng dốc “hết sức” để tìm ra những ứng viên xứng đáng nhất trong hai ngày sắp tới.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud