Việt Hương ngất xỉu vì Quý Bình

Việt Hương ngất xỉu vì Quý Bình

(Alotintuc.com) – “Đàn ông phải thế” tập 10 vừa phát sóng cách đây ít phút đã hân hạnh góp một tiếng cười đến quý vị khán giả nhân dịp đầu năm mới. Với bốn cặp đôi Quý Bình – Mỹ Uyên, Đức Nhật – Anh Thư, Bảo Trí – Kim Tuyết và Trọng Bắc – Diễm Phương, chương trình đã dùng 4 vòng thi hài hước nhưng cũng không kém phần gay cấn.

IMG_6845 (1024x683)

Bốn vòng thi là bốn lần quý ông “định vị” lại sức mạnh và sự khéo léo của mình. Gần đây, Quý Bình luôn lọt vào “tầm ngắm” của công chúng bởi chuyện tình cùng “gái một con” – diễn viên Lê Phương. Thế nhưng trong tập này, nam diễn viên điển trai đã dồn hết sức lực tham gia hai thử thách liên tiếp vì NSƯT Mỹ Uyên – người đã nâng đỡ anh trong những ngày đầu vào nghề. Bên cạnh đó, diễn viên xinh đẹp Anh Thư cũng gác lại những tin đồn hôn nhân đổ vỡ để cùng chàng trai lạ Đức Nhật thi đấu đến cùng, giành chiến thắng chung cuộc.

VÒNG 1: LĂN GIẤY VỀ ĐÍCH – BẠN TRAI TIN ĐỒN MUỐN LÀM VUI LÒNG ANH THƯ – TRẤN THÀNH MÚA LỤA

IMG_6282 (1024x683)

Khi hiệu lệnh bắt đầu vòng 1 vừa vang lên, mọi người được một phen ngạc nhiên bởi sự xuất hiện bất thình lình của anh “Biết Tuốt” Trương Thế Vinh. Trong trang phục cao bồi “siêu ngầu”, Trương Thế Vinh dõng dạc tuyên bố: “Trấn Thành, ta muốn thách đấu với ngươi!” Không một chút sợ sệt, Trấn Thành sừng sững bật dậy để cùng bước vào trận tỉ thí cùng anh “Biết Tuốt”. Dù ngã té trong lúc di chuyển nhưng khi vào sàn đấu, Trấn Thành vẫn hùng hổ tuyên bố: “Kiếm đâu?” thì anh “Biết Tuốt” cho biết: người chơi phải lăn các cuộn giấy về đích và nằm gọn trong khu vực cho phép. Ai lăn được nhiều cuộn nhất sẽ có cơ hội giành 150 điểm cho người phụ nữ của mình.

Thử thách khá dễ dàng nhưng Diễm Phương cả Trọng Bắc đều cho rằng đội mình không thể vượt qua được. Mặc Việt Hương “dụ khị”, Diễm Phương vẫn quyết định bỏ cuộc dù là người cược đầu tiên. Đến lượt Kim Tuyết, nữ diễn viên quyết liệt gằn giọng: “Đàn ông bắt buộc phải chơi thôi…1 cuộn.” Sự trái ngược trong giọng nói và mức cược khiến ai cũng bật cười. Biết bạn mình có tài chơi bowling nên Anh Thư đập bàn, tự tin cược 5 cuộn cho Đức Nhật. Mỹ Uyên cho rằng Quý Bình làm được nhưng sau khi nghe Trấn Thành “hù doạ”, nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng dừng cuộc chơi khiến Quý Bình thất vọng. Cho rằng mức cược của Anh Thư quá cao, Kim Tuyết cũng bỏ cược để “dưỡng sức” cho nghệ sĩ Bảo Trí.

IMG_6475 (1024x683)

IMG_6472 (1024x683)

Như vậy, Đức Nhật – Anh Thư sẽ phải lăn 5 cuộn giấy về đích để lấy được 150 điểm đầu tiên của chương trình. Đức Nhật cho biết mình rất sẵn sàng tham gia thử thách này vì “Nhật muốn làm Thư vui.”

IMG_6485 (1024x683)

Trước khi bắt đầu thử thách, Trấn Thành đã cao hứng dùng giấy làm lụa và múa quay cuồng nhưng chẳng may bị ngã. Với độ dài ngắn khác nhau, các cuộn giấy bỗng chốc khiến quý ông của Anh Thư căng thẳng. Thấy thế, MC Việt Hương liền trấn an: “Không có gì phải run hết, làm hổng được thì thôi.” Với 10 cuộn giấy như Đức Nhật chỉ mới lăn được 2 cuộn đúng yêu cầu, 150 điểm đành phải ngậm ngùi chia đều cho 3 đội còn lại.
Kết quả vòng 1:
Trọng Bắc – Diễm Phương: 50 điểm
Bảo Trí – Kim Tuyết: 50 điểm
Quý Bình – Mỹ Uyên: 50 điểm
Đức Nhật – Anh Thư: 0 điểm

IMG_6688 (1024x683)

IMG_6674 (1024x683)

VÒNG 2: MÙA BẮP – QUÝ BÌNH LỘT BẮP VÌ MỸ UYÊN

Từ cao bồi miền viễn tây, anh “Biết Tuốt” dẫn bốn đội chơi lên vùng cao nguyên Việt Nam. Mặc áo thổ cẩm và đóng khố, anh Biết Tuốt cho biết quý ông sẽ phải lột sạch vỏ bắp và ném vào chiếc gùi trên lưng các quý bà. Trong 2 phút, ai ném được nhiều bắp nhất sẽ “rinh” về 300 điểm.

Kim Tuyết là người cược đầu tiên trong vòng 2. Thấy nam nghệ sĩ Bảo Trí “hưng phấn” giơ tay chỉ 10 trái, Việt Hương giả vờ: “Hổng chơi hả anh?” Trấn Thành phụ hoạ thêm: “Ông này ổng nhát. Ổng nói ổng không chơi!” Trước sự “lừa gạt” của hai MC, khán giả đã hô to 10 trái đúng ý Bảo Trí để Kim Tuyết có quyết định đúng đắn. Với giác quan của mình, Kim Tuyết cược 5 trái. Dù mới thua cuộc nhưng Anh Thư vẫn quyết tâm cược 6 trái để giành điểm làm vốn. Mỹ Uyên không chịu thua đàn em nâng mức cược lên 8 trái.

IMG_6712 (1024x683)

Các quý bà bất ngờ tăng tốc. Diễm Phương cược 9 trái, Kim Tuyết cược 10 trái trong khi Anh Thư chính thức bỏ cuộc. Với quan điểm tất cả đều là chị em nên Mỹ Uyên “chơi tới”. Cô nghĩ Quý Bình sẽ lột được 11 trái bắp và thảy trúng gùi của mình. Diễm Phương một lần nữa khiến các chị em dè chừng khi tăng lên 12 trái. Kim Tuyết bỏ cuộc, Mỹ Uyên nâng lên 13 trái và chính thức đưa Quý Bình tham gia thử thách.

IMG_6718 (1024x683)

Với sức mạnh của một quý ông, Quý Bình bặm môi lột sạch 2 trái bắp chỉ trong vòng 10 giây. Do áp lực của thời gian, Quý Bình khiến Mỹ Uyên phát cáu khi thảy rơi nhiều trái liên tiếp. Đàn chị Việt Hương phải liên tục động viên để Quý Bình điều chỉnh lại tốc độ lẫn tâm lý. Một phút đã trôi qua nhưng nam diễn viên chỉ mới ném được 5/13 trái vào gùi. Khi Việt Hương vừa thông báo hết giờ thì cũng là lúc Quý Bình ném vào trái thứ 12. Không hoàn thành mức cược do Mỹ Uyên đưa, Quý Bình đành ngậm ngùi chia 300 điểm cho ba đội còn lại.
Kết quả vòng 2:
Trọng Bắc – Diễm Phương: 150 điểm
Bảo Trí – Kim Tuyết: 150 điểm
Đức Nhật – Anh Thư: 100 điểm
Quý Bình – Mỹ Uyên: 50 điểm

IMG_6902 (1024x683)

VÒNG 3: GỒNG TAY – VIỆT HƯƠNG NGẤT XỈU VÌ QUÝ BÌNH – TRẤN THÀNH KHIÊNG VIỆT HƯƠNG LẪN QUÝ BÌNH, TRỔ TÀI NÓI TIẾNG THÁI

Trấn Thành bất ngờ nhận được lời thách đấu vật tay từ anh “Biết Tuốt” Trương Thế Vinh. Lấy hết sức bình sinh, Trấn Thành đã hạ gục được Trương Thế Vinh trong tích tắc. Tuy nhiên, các quý ông sẽ phải vật tay với nhiều người khác . Có tất cả 10 người. Quý ông phải cố gắng gồng tay thắng nhiều người nhất nếu muốn đem về 600 điểm cho đội mình.

IMG_6923 (1024x683)

Nhận thấy đội hình có 2 “bánh bèo”, Anh Thư mở đầu vòng 3 với mức cược khiêm tốn 2 người. Mỹ Uyên không do dự cược 5 người sẽ bị Quý Bình “hạ gục”. Thấy Trọng Bắc cuối mặt và vô cùng căng thẳng, Trấn Thành ví nam ca sĩ như một…con gà ác. Diễm Phương biết sức bạn mình nên Diễm Phương tiếp tục bỏ cuộc. Nghĩ chồng mình – diễn viên Bảo Trí không thể “đọ sức bền” với 10 con người đang lăm le trên sàn đấu, Kim Tuyết cũng quyết định dừng thương lượng. Cuộc đua chỉ còn Anh Thư và Mỹ Uyên. Tự tin vào bạn đồng hành, Anh Thư nâng mức cược lên 6 khiến đàn chị Mỹ Uyên không ngần ngại cược ngay 7 người để Quý Bình phô diễn sức mạnh. Sự quyết liệt của Mỹ Uyên khiến Anh Thư “đầu hàng”. Quý Bình vô cùng vui mừng khi là quý ông có cơ hội hạ gục 7 người trong thử thách dùng sức này.

IMG_6802 (683x1024)

Lấy đà từ xa, Trấn Thành nhảy phóc lên thùng phuy và dùng hết sức để mỗi tay gồng Việt Hương và Quý Bình nhấc bổng khỏi mặt đất. Nam MC tuyên bố cuộc đấu vật tay giữa Quý Bình và 7 “cướp biển” khác chính thức bắt đầu. Nam diễn viên dễ dàng chiến thắng phụ nữ trung niên đang cố dùng 2 tay để chống lại mình. Quý Bình khôn ngoan, liên tục lựa chọn các đối thủ yếu thế hơn mình để hạ gục. Tuy nhiên, anh đã tưởng bở khi mời “chú Thoòng” – một người đàn ông ốm yếu đối đầu cùng mình. Sau vài giây so găng, Quý Bình bất ngờ thua cuộc trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Quý Bình tiếp tục thua 2 người nữa, điều này đồng nghĩa nam diễn viên phải chiến thắng cả 3 người còn lại mới có thể chiến thắng. Mồ hôi lấm tấm và đuối sức, Quý Bình đã nhanh chóng chào thua 3 đối thủ còn lại. Sự thất bại của nam diễn viên điển trai khiến Việt Hương “ngất xỉu” giữa sân khấu. Nữ Việt Hương ca thán: “Trời ơi, người đàn ông đẹp trai của tui bị ông kia đè xuống như ngoé.” Trấn Thành “an ủi” Quý Bình bằng một tràng tiếng Thái thông báo thua cuộc.

Với chiến thuật “Ngư ông đắc lợi”, Trọng Bắc – Diễm Phương và Bảo Trí – Kim Tuyết đang là hai đội dẫn đầu với 350 điểm.
Kết quả vòng 3:
Trọng Bắc – Diễm Phương: 350 điểm
Bảo Trí – Kim Tuyết: 350 điểm
Đức Nhật – Anh Thư: 300 điểm
Quý Bình – Mỹ Uyên: 50 điểm

IMG_7040 (1024x683)

VÒNG 4: KẸP BÓNG VÀO KHUNG THÀNH – QUÝ ÔNG CỦA ANH THƯ CHIẾN THẮNG

Ở vòng thi quyết định hai đội xuất sắc nhất, các quý ông sẽ phải kẹp bóng vào giữa 2 đùi, di chuyển qua nhiều chướng ngại để đưa banh vào khung thành. Trong 3 phút, ai đưa được nhiều bóng vào khung thành nhất sẽ có cơ hội nhận 1200 điểm.

Là người liên tiếp thua cuộc hai lần, Mỹ Uyên mở đầu mức cược một cách nhẹ nhàng với 2 trái. Diễm Phương cược tiếp tục với 3 trái. Bị hai MC bóc mẽ lấy tuổi già sức yếu để thoái thác thử thách, nữ nghệ sĩ Kim Tuyến cược 4 trái đễ gỡ gạc danh dự. Anh Thư nâng mức cược lên 5 trái nhưng không làm Mỹ Uyên chùn bước. Cô cược 6 trái cho Quý Bình. Hai “quý bà” Diễm Phương, Kim Tuyết tiếp tục bỏ cuộc chờ điểm thưởng trước sự máu lửa của đàn em. Anh Thư thản nhiên cược 7 trái nhưng Mỹ Uyên đã bắt đầu ái ngại. Mỹ Uyên dừng cuộc chơi để giúp “đàn em yêu quý” Anh Thư được thoả ước nguyện. Như vậy, Đức Nhật sẽ phải kẹp 7 quả bóng, vượt chướng ngại vật và đưa về khung thành trỏng phút để đem về cho Anh Thư 1200 điểm.

IMG_7088 (1024x683)

Với sự bình tĩnh và cẩn thận, Đức Nhật nhanh chóng đưa 5 trái bóng về khung trong sự reo hò của các đội khác. Ở trái thứ 7, trái bóng bất ngờ bị tuột khi gần đến đích. Với sự hướng dẫn của nghệ sĩ Bảo Trí, Đức Nhật đã quỳ xuống để chuyển trái banh lên trên rồi ghi bàn quyết định khi còn tận 40 giây.

Kết quả vòng 4:
Đức Nhật – Anh Thư: 1500 điểm
Trọng Bắc – Diễm Phương: 350 điểm
Bảo Trí – Kim Tuyết: 350 điểm
Quý Bình – Mỹ Uyên: 50 điểm
Đồng 350 điểm nên hai quý ông Trọng Bắc và Bảo Trí phải đối đầu bằng chính thử thách chuyền bóng để giành suất vào vòng đặc biệt. Với sự nhanh nhẹn và tự tin, Trọng Bắc đã vượt qua 3 trái bóng của Bảo Trí để ghi được 6 trái vào khung thành, bước vào vòng đặc biệt cùng Đức Nhật.

IMG_7152 (683x1024)

VÒNG ĐẶC BIỆT: CHUYỀN TRỨNG SỐNG
ANH THƯ VÀ ĐỨC NHẬT GIÀNH DANH HIỆU “ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ”

Trong 1 phút 30 giây, quý ông sẽ phải dùng một bình nước rỗng để hút thật nhiều trứng sống vào chai. Sau đó, họ phải chuyền trái trứng ấy vào dĩa mà không được làm bể. Người chơi nào hút được nhiều trứng hơn sẽ là người dành chiến thắng. Trong trường hợp 2 đội có số trứng bằng nhau thì ai có thời gian hoàn thành ngắn hơn sẽ đoạt gianh hiệu “Đàn ông phải thế”.

Cuộc đua trở nên gay cấn hơn bao giờ hết bởi sự cân tài cân sức của cả Trọng Bắc và Đức Nhật. Kết thúc thời gian, cả hai đội đều chuyền được 11 trái trứng. Tuy nhiên với thời gian hoàn thành nhanh hơn, Đức Nhật đã mang về danh hiệu “Đàn ông phải thế” cho chân dài Anh Thư.

IMG_7113 (1024x683)

Tập 11 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (08/01/2016) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas,thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud