Việt Hương muốn trở thành Sam để có được nụ hôn nóng bỗng của Thuận Nguyễn

Việt Hương muốn trở thành Sam để có được nụ hôn nóng bỗng của Thuận Nguyễn
(Alotintuc.com) – Đêm chung kết xếp hạng Cùng nhau tỏa sáng diễn ra vào tối qua, 6.11.2015, Thuận Nguyễn đã khiến cho các giám khảo cùng khán giả vô cùng ấn tượng với tạo hình nhân vật Mặt Trời điển trai. Nam diễn viên đã có nụ hôn vô cùng ngọt ngào với Mặt Trăng (Sam) khiến cho giám khảo Việt Hương cũng phải ganh tỵ và mong muốn có được nụ hôn đó.
Trải qua chặn đường gần 3 tháng gắn bó với chương trình thực tế Cùng nhau tỏa sáng, cuối cùng hành trình cũng khép lại với phần chiến thắng thuộc về đội Tam Sắc với số điểm tuyệt đối 50. Tuy nhiên, với những nỗ lực cố gắng thay đổi mình toàn diện, Thuận Nguyễn cùng nhóm Ô Kìa mới chính là một đội chơi gây tiếc nuối và để lại ấn tượng nhiều nhất của cuộc thi.

Không may mắn đạt được danh hiệu cao nhất, vị trí quán quân như đa số khán giả và giới chuyên môn từng dự đoán, Thuận Nguyễn cũng đã có được một lượng fan đông đảo nhất định sau khi rời chương trình, đồng thời cũng được bình chọn là thí sinh được yêu thích nhất mùa giải năm nay. Màn trình diễn của Thuận Nguyễn trong đêm thi chung kết tối qua đều khiến cho các giám khảo tâm đắc, cả về độ sâu sắc, cảm động cũng như mãn nhãn với những pha đu mình trên không ấn tượng.

Tiểu phẩm Ba mặt một lời của nhóm Ô Kìa mang đến chuyện tình cảm động giữa Mặt Trời (Thuận Nguyễn) và Mặt Trăng (Sam), bị chia cắt bởi Mặt Đất (Trịnh Tú Trung) vì lý do Trời – Trăng gần nhau thì sẽ dẫn đến thảm họa diệt vong nhân loại. Vì để thỏa mãn tình yêu và khát vọng của mình, Trăng – Trời đã bất chấp tất cả để yêu nhau, thậm chí không màng đến sự tồn vong nhân loại. Cuối cùng dẫn đến tai họa Mặt Trời mất đi ký ức. Để cứu người mình yêu, Mặt Trăng phải chấp nhận làm lại từ đầu và rời xa Mặt Trời mãi mãi, 2 người vẫn yêu nhau, nhưng yêu theo một cách khác. Từ đó Trái Đất có hiện tượng ngày và đêm luân phiên nhau.
Tiểu phẩm được dàn dựng công phu hoành tráng với sự góp mặt của 20 vũ công đến từ vũ đoàn ABC, cùng với thông điệp tình yêu ý nghĩa: “Yêu không sai, nhưng yêu mù quáng thì quá sai” tiếp tục là một tiểu phẩm cảm động lấy nước mắt người xem.
Trong phần thể hiện của mình, Thuận Nguyễn đã trao cho Sam một nụ hôn nồng cháy ngay trên sân khấu khiến khán giả vô cùng thích thú. Ngay sau đó là cảnh chia ly của đôi trẻ trong nước mắt khiến ai nấy vô cùng cảm động. Đặc biệt giám khảo Việt Hương vô cùng thích thú với nụ hôn của Thuận Nguyễn và Sam, thậm chí muốn được hóa thân thành Mặt Trăng, vai diễn của Sam để có được nụ hôn đó của “mỹ nam Bangkok” Thuận Nguyễn.
“Hôm nay các em thật là tỏa sáng. Bận đồ sáng rực. Người nào cũng hợp vai. Mặt Trời có tạo hình rất dễ thương. Tôi biết Thuận rất cao mới mặc được cái này, chứ cỡ tôi là bỏ luôn. Mà em rất thông minh, khi em diễn tiểu phẩm này em khéo léo cầm váy tách ra để thấy quần bên trong rất đẹp, chứ không phải đàn ông bận váy. Lần đầu tiên tôi mới biết Mặt Trời, Mặt Trăng yêu nhau. Hôm nay hoàn chỉnh, hợp lý, một tiết mục đêm cuối trình diễn như vậy thì còn nói gì nữa. Tôi ước là tôi được đóng vai Mặt Trăng để được hôn cái cuối với Thuận Nguyễn.”– Giám khảo khách mời Việt Hương hài hước nhận xét về phần trình diễn của Ô Kìa.

 Giám khảo Trác Thúy Miêu cũng đồng thời khen ngợi Thuận Nguyễn là một diễn viên có bản lĩnh sân khấu: “Các em là đội chơi gây lưu luyến. Sự gây lưu luyến đó không phải vì các em lẫy lừng mà là ban đầu chúng tôi không hề đặt kỳ vọng cao ở các em. Thuận Nguyễn, em nhận được sự ưu ái của các giám khảo vì trưởng thành qua từng đêm. Hôm nay em nhận một vai diễn mà đối với các diễn viên chuyên nghiệp khi vớ phải tôi nghĩ sẽ nổi giận bởi vì ngủ trên sân khấu khoảng thời gian dài. Nhưng tôi biết em là người chấp nhận được vai diễn đó. Một bản lãnh diễn xuất như em chỉ cần 1 khoảng khắc chiến đầu trên không, 1 nụ hôn có thật và những giọt nước mắt có thật ở cuối tiết mục là đủ rồi.”

Khép lại cuộc thi đầy kỷ niệm Cùng nhau tỏa sáng với vị trí thứ 3, Thuận Nguyễn tiếp tục ráo riết chuẩn bị cho những dự án trong thời gian sắp tới của mình. Chàng diễn viên điển trai sẽ tham gia vào một vài dự án phim ảnh, kèm theo đó là lịch tập luyện ráo riết cho một cuộc thi thực tế hứa hẹn cũng nhiều cam go tiếp theo: Bước nhảy hoàn vũ 2016.
Photo: Vũ Nhật Duy Anh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud