Việt Hương khoe con trai nuôi xinh xắn

Việt Hương khoe con trai nuôi xinh xắn

(Alotintuc.com) – Bên cạnh cô con gái ruột Elyza Phương Vy, Việt Hương còn có một bé trai kháu khỉnh khác là bé Henry. “Hoàng tử lai” Henry là con nuôi ở Việt Nam của nữ danh hài. Vì bận rộn với lịch quay hình dày đặc nên Việt Hương hiếm có cơ hội về Mỹ để được chăm sóc, ở gần con gái yêu Phương Vy và phu quân Hoài Phương.

IMG_0332 (1024x683)

Phải xa mái ấm nhỏ nhưng Việt Hương lại có một niềm an ủi khác là bé Henry. Thường ngày, Việt Hương thường dồn tình thương con gái để san sẻ với con trai nuôi. Trong buổi ghi hình tập 36 của “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu”, bé Henry đã đến tận phim trường để thăm và tiếp thêm năng lượng cho mẹ Việt Hương. Nữ danh hài cho biết: “Trong tương lai, Henry cũng sẽ tham gia Chuẩn Cơm Mẹ Nấu cùng mẹ Việt Hương đó nha!”

HỌC TRÒ MỸ TÂM “SONG ĐẤU” TẠI “CHUẨN CƠM MẸ NẤU”

Đến với “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” tập 36 là cuộc chạm trán giữa Bảo Uyên và Ngọc Sang – hai giọng hát trưởng thành từ cuộc thi Giọng Hát Việt. Đều là thành viên của đội Mỹ Tâm nhưng hôm nay cả hai sẽ cùng mẹ mình trổ tài ẩm thực để giành lấy giải thưởng 20 triệu đồng. Mở đầu cuộc thi, Ngọc Sang và Bảo Uyên đã khoe giọng trong bản hit “Sai” của Mỹ tâm. Cùng mẹ Minh Ánh, Bảo Uyên sẽ tạo nên đội Xứ Huế để đối đầu cùng đội Xứ Nghệ của Ngọc Sang và mẹ Nguyễn Thị Phương.

IMG_0031 (683x1024)

Đúng như tên gọi, cả hai “đầu bếp” trẻ đều lần lượt chọn những đặc sản xứ mình để trổ tài. Với nguyên liệu bắp bò, Bảo Uyên sẽ phải xắn tay áo để nấu bún bò Huế. Là một món ăn quen thuộc nhưng Bảo Uyên đã phải vật lộn với rất nhiều nguyên liệu kềnh càng, hoành tráng như xương ống bò, giò heo. Theo lời mẹ tiết lộ, Bảo Uyên rất được nuông chiều và đi học về còn được ba xới cơm cho ăn, chưa bao giờ làm bếp.

IMG_0046 (1024x683)

Với bàn tay nhỏ bé, nữ ca sĩ “soái ca” rất vất vả để trong bếp để chặt bắp bò, lọc da khỏi giò heo. Có 40 phút để chế biến nhưng Bảo Uyên không giữ được bình tĩnh. Cô dùng dao bào để bằm xả. Thậm chí khi mẹ bảo xào xả, Bảo Uyên lại luộc chúng. Nữ ca sĩ liên tục nhảy cẫng và yêu cầu mẹ giúp mình. Sự hoảng hốt và gấp gáp của đội xứ Huế khiến hai MC Việt Hương – Đại Nghĩa cũng phải…ngợp thở. Tuy nhiên, món bún bò Huế của Bảo Uyên khiến đối thủ Ngọc Sang cũng phải tấm tắc khen. Bảo Uyên cho biết cô sẽ ráng trau dồi tài bếp núc để có cơ hội…lấy chồng.

IMG_0044 (1024x683)

Ở diễn biến khác, đội Xứ Nghệ của Ngọc Sang và mẹ Thị Phương sẽ nấu món “Gà nấu xáo mùng” để chinh phục nguyên liệu mùng/bạc hà. Nam ca sĩ trẻ thú nhận đây là món ăn rất ngon nhưng anh lại chẳng nhớ cách nấu. Trong lúc nấu bếp, Ngọc Sang khiến Đại Nghĩa lẫn “oan gia” Việt Hương phải nể phục vì tác phong nhẹ nhàng nhưng chuẩn xác. Không những thế, nam ca sĩ còn tranh thủ hát tặng mẹ với chất giọng “cao vút như Bằng Kiều”.

IMG_0322 (1024x683)

Quý mến chàng trai trẻ, Việt Hương ngỏ ý được phụ giúp Ngọc Sang thì bị Đại Nghĩa ngăn cản: “Đây không phải là người phụ nữ đơn giản đâu em à!’ Trong quá trình nấu nướng, hai MC đã bị “hớp hồn” bởi phong thái khoan thai, nhẹ nhàng bất chấp sức ép thời gian của mẹ con đội Xứ Nghệ. MC Việt Hương ví von: “Nếu Bảo Uyên làm tui tuột máu, tăng xông thì Ngọc Sang lại làm cho tui có cảm giác như đang ở cung đình”. Tự tay nấu đặc sản của quê hương Nghệ An, Ngọc Sang đã rớt nước mắt vì cảm nhận được sự vất vả của mẹ.

IMG_0333 (1024x683)

Liệu Bảo Uyên hay Ngọc Sang sẽ giành lấy giải thưởng 20 triệu đồng? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 36 phát sóng lúc 15h, Chủ Nhật (13/03) trên VTV3.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud