Việt Hương khoe ảnh con gái tham dự Halloween tại Mỹ

Việt Hương khoe ảnh con gái tham dự Halloween tại Mỹ

(Alotintuc.com) – Tận dụng ngày nghỉ ngơi hiếm hoi, nữ danh hài bất ngờ tham gia buổi tiệc Halloween tại trường học của con trai nuôi.

Viet Huong bat ngo hoi ngo Thai Hoa 2
Thời điểm cuối năm cận kề cũng là lúc hàng loạt chương trình, dự án phim ảnh đẩy nhanh tiến độ sản xuất để kịp kế hoạch phát sóng, ra mắt. Chình vì vậy, không riêng gì Việt Hương mà rất nhiều nghệ sĩ khác đều làm việc hết công suất ở phim trường, sân khấu. Ngày cuối tháng 10, tận dụng ngày không làm việc hiếm hỏi, Việt Hương đã dành để tham gia buổi tiệc Halloween cùng con trai nuôi.

Viet Huong va con trai nuoi 2

Bé Henry là con trai nuôi mà Việt Hương rất yêu thương. Trong trang phục hóa trang hóa trang cá mập đáng yêu, sự xuất hiện của cô khiến thầy cô, phụ huynh và các em học sinh rất phấn khởi. “Thật bất ngờ năm nay tham dự lễ hội Halloween cùng con lại có cơ hội được gặp Việt Hương, thấy chị trên truyền hình nhưng bây giờ có cơ hội gặp trực tiếp. Ở ngoài chị rất thân thiện, gần gũi với mọi người và rất vui tính”, một nữ phụ huynh chia sẻ.

Viet Huong vui dua cung cac ban nho 6

Con gái Elyza và Henry là 2 chị em thân thiết với nhau. Henry rất thường hỏi chị khi nào mới về tiếp để chơi cùng mình. Mỗi khi chị về Việt Nam làm việc và nhớ con gái, cô lại cùng con trai nuôi xem những hình cảnh Elyza được bố Hoài Phương cập nhật liên tục hoặc trên trò chuyện video call với con gái.

Viet Huong ben con tra nuoi va nguoi ban than 2
Cách nữa vòng trái đất, con gái Elyza của Việt Hương cũng tham gia lễ hội Hallowee cùng bạn bè của mình và hóa thân thành cô phù thủy đáng yêu. Bố Hoài Phương cùng các bác phụ huynh đã tranh thủ trang trí và chuẩn bị một buổi tiệc dành cho các bạn nhỏ. “Ở Mỹ đây là ngày lễ hội khá lớn, mọi người đều rất hào hứng và thích thú tham gia hóa trang thành nhiều nhân vật. Việt Hương khá buồn khi không được ở cùng con gái vì nhiều công việc phải hoàn thành. Anh Hoài Phương rất tâm lý nên lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc này đến con gái và các bạn của con.

Viet Huong vui dua cung cac ban nho 5

Dù có bận nhưng hễ có được một chút nghỉ ngơi là Việt Hương liền gọi về Mỹ để tâm sự nói chuyện cùng con gái. Con gái rất hiểu công việc của mẹ nên thường hay nói chuyện chia sẻ những chuyện ở lớp học để mẹ bớt căng thẳng. Hôm nay, Elyza hóa trang thành cô phù thủy nhỏ là lập tức gửi hình qua để mẹ xem liền. Nhìn hình bé là Việt Hương lại thấy vui và áp lực của công việc cũng không còn nữa. Chắc chắc sau khi hoàn thành công việc, Việt Hương sẽ quay trở về Mỹ nhiều ngày để cùng con tận hưởng nhiều ngày lễ hội lớn sắp tới”, nữ danh hài vừa nói vừa khoe ảnh con gái với mọi người.

Viet Huong vui dua cung cac ban nho 1

Be Elyza gui hinh anh vui le hoi cho Viet Huong 3
Nữ danh hài cũng bất ngờ gặp “vua phòng vé” Thái Hòa khi anh cũng cùng tham gia lễ hội cùng con trai của mình. Cả 2 nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí đã làm không khí lễ hội của các bạn nhỏ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Photo: Duy Nhất

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud