Việt Hương “khám người” của Trương Thế Vinh

Việt Hương “khám người” của Trương Thế Vinh

(Alotintuc.com) – Tập 14 “Đàn Ông Phải Thế” lên sóng cách đây ít phút đã gửi đến quý vị khán giả cuộc đối đầu của các cặp đôi: Văn Anh – Tú Vi, DJ Wang Trần – bạn gái Thanh Nhân, vợ chồng Sỹ Toàn – MC Mỹ Tiên và diễn viên Hùng Thuận – Thu Hằng. Sau năm thử thách, diễn viên cascadeur Sỹ Toàn và vợ MC Mỹ Tiên đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc. Bên cạnh cuộc đối đầu gay cấn, các cặp đôi cũng đã vô tình tiết lộ những bí mật của nhau.

IMG_6135 (1024x683)

VÒNG 1: THỔI LÔNG VÀO CHẬU – TRẤN THÀNH “RÀNH” VỀ BẠN TRAI CỦA THÍ SINH

Dùng miệng thổi lông cho người phụ nữ – đang đứng trong 1 ô vuông phải hứng. Trong 2 phút, người nào thổi được nhiều lông vào chậu nhất sẽ đem về 150 điểm.

IMG_6263 (683x1024)

Tú Vi mở đầu trận cược với 3 sợi lông. Trong khi đó, cô gái Thanh Nhân lại khá e dè trước vấn đề hơi thở của DJ Wang Trần. Sau sự phân tích của Trấn Thành, Thanh Nhân cho biết: “Em không ngờ Trấn Thành lại rành bạn trai em như vậy.” Việt Hương cho biết: “DJ hơi rất khoẻ, loạng quạng nhiều khi ổng thổi bay Trấn Thành luôn còn được.” Bạn gái Wang Trần cược 6 sợi. Ngọc Tiên cược 7 sợi. Cho rằng Hùng Thuận có làn hơi tốt nên Thu Hằng cược cho Hùng Thuận 8 sợ lông.

IMG_6227 (1024x683)

IMG_6222 (1024x683)

Sau một hồi cược, DJ Wang Trần phải bước vào thử thách đầu tiên với 11 sợi lông. Anh cho biết “Lỡ rồi thì về nhà em sẽ bắt thổi lại.” Với phong độ ổn định và làn hơi tốt, Wang Trần đã xuất sắc thổi được 11 sợi long vào chậu và đem về 150 điểm. Trấn Thành khẳng định: “Wang Trần có một đôi môi không mỏi.”

Kết quả sau vòng 1:
Wang Trần – Thanh Nhân: 150 điểm
Văn Anh – Tú Vi: 0 điểm
Sỹ Toàn – Ngọc Tiên: 0 điểm
Hùng Thuận – Thu Hằng: 0 điểm

VÒNG 2: NÉM THỨC ĂN – TÚ VI TIẾT LỘ “MÓN RUỘT” CỦA MÌNH

Đòi hỏi khứu giác và vị giác, quý ông sẽ bị bịt mắn và nếm thử các món ăn để đoán đúng tên. Không bị giới hạn thời gian, quý ông nào đoán đúng nhiều món nhất sẽ giành 300 điểm.

IMG_6451 (1024x683)

Trong lúc cá cược, Tú Vi tiết lộ mình chỉ mới nấu ăn cho chồng đúng 4 lần, bao gồm các món: gà rô ti, thịt rim, tôm rin, đậu hũ. Tú Vi tâm sự:”Cùng công thức nhưng em chỉ đổi thực phẩm thôi”. Cho rằng Văn Anh không là người sành ăn, Tú Vi chỉ cược 7 món. Biết đây là sở trường của DJ Wang Trần nên Thanh Nhân cược mạnh 8 món và đưa người yêu của mình vào thử thách lần thứ hai.

Trong quá trình nếm món, Việt Hương – Trấn Thành ví mình đang chăm Wang Trần như con. Sành ăn và óc phán đoán tài tình, Wang Trần đã đoán đúng 8 món ăn và lần thứ hai liên tiếp chiến thắng.

Kết quả sau vòng 2:
Wang Trần – Thanh Nhân: 450 điểm
Văn Anh – Tú Vi: 0 điểm
Sỹ Toàn – Ngọc Tiên: 0 điểm
Hùng Thuận – Thu Hằng: 0 điểm

VÒNG 3: THỬ TÀI THÁM TỬ – VIỆT HƯƠNG “KHÁM” NGƯỜI TRƯƠNG THẾ VINH
Trong vòng này, quý ông có 1 phút 30 giây để tìm những vật dụng màu vàng đang được giấu lẫn. Ai tìm được nhiều đồ vật nhất sẽ đem về 600 điểm. Để minh hoạ cho thử thách này, Trương Thế Vinh đã mời đàn chị tìm thử trên người mình có vật gì màu vàng. Được lời như cởi tấm lòng, Việt Hương “nham hiểm” cười khoái chị dưới lời thúc giục “lục tung đi chị” của Trấn Thành.

IMG_6358 (1024x683)

Với vài giây chóng vánh, MC Ngọc Tiên đã “bắt” chồng mình tìm thấy 10 vật màu vàng trên người của các nhân vật của chương trình. Được lệnh “bung bất chấp” của Trấn Thành, các nhân vật liên tục nhảy múa để làm mờ mắt Sỹ Toàn. Xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ, đức lang quân của MC Ngọc Tiên đã mang về 600 điểm cho vợ.

Kết quả sau vòng 3:
Sỹ Toàn – Ngọc Tiên: 600 điểm
Wang Trần – Thanh Nhân: 450 điểm
Văn Anh – Tú Vi: 0 điểm
Hùng Thuận – Thu Hằng: 0 điểm

IMG_6429 (1024x683)

VÒNG 4: GẮN BÓNG ĐÈN
Trong 3 phút, quý ông sẽ phải cõng quý bà của mình để người phụ nữ gắn bóng vào các chui đèn. Ai gắn được nhiều bóng nhất sẽ giành lấy 1200 điểm và tiến thẳng vào vòng đấu đối kháng.

Quyết tâm để chồng cõng mình lần đầu tiên, Tú Vi đã giành quyền thực hiện thử thách cho Văn Anh với mức cược tối đa: gắn 20 bóng đèn trong 3 phút. Không chút ngơi nghì, Văn Anh liến thoắng cõng Tú Vi di chuyển liên tục, nhấc bổng vợ mình để…gắn bóng đèn. Việt Hương liên tục trầm trồ trức sức khoẻ và tinh thần bình tĩnh của Văn Anh – Tú Vi.

Kết thúc 3 phút, Văn Anh gây tiếc nuối khi chỉ gắn được 18 trên 20 bóng đèn. Tuy thất bại và phải chia điểm cho đội bạn nhưng Tú Vi vẫn rất tự hào về Văn Anh. Cặp đôi không ngần ngại tặng nhau một nụ hôn nồng cháy.

Kết quả sau vòng 4:
Sỹ Toàn – Ngọc Tiên: 1000 điểm
Wang Trần – Thanh Nhân: 850 điểm
Văn Anh – Tú Vi: 400 điểm
Hùng Thuận – Thu Hằng: 0 điểm

IMG_6549 (1024x683)

VÒNG ĐẶC BIỆT – VIỆT HƯƠNG HOÁ KHỈ ĐỘT, CẢN TRỞ THÍ SINH
Ở thử thách quyết định, hai quý ông sẽ phải hoá thân thành Tarzan, vượt cầu tre và đu dây để ném chuối về cho quý bà của mình. Trong 2 phút, ai đem được nhiều chuối nhất sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Trước sự thoăn thoắt của ông xã MC Ngọc Tiên, Việt Hương đã hoá “khỉ đột” để gây thêm cản trở. Vì vấn đề cân nặng, DJ Wang Trần liên tục bị mất thăng bằng, ngã nhào trên đường di chuyển. Mang về 8 trái, DJ Wang Trần đã phải chào thua Sỹ Toàn – người mang về 11 trái chuối. Như vậy, Sỹ Toàn – Ngọc Tiên đã giành lấy chiến thắng chung cuộc “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế”

IMG_6615 (1024x683)

Tập 15 “My Man Can – Đàn Ông Phải Thế” sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (05/02/2016) trên kênh HTV7.
‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thu ộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud