Việt Hương – Hoàng Mập tận tay phục vụ món chay đến người lao động nghèo

Việt Hương – Hoàng Mập tận tay phục vụ món chay đến người lao động nghèo

(Alotintuc.com) – Trong chiếc áo bà ba xanh giản dị, nụ cười luôn nở trên môi và đôi tay luyến thoắn không ngừng, Việt Hương mang đến người lao động nghèo tại thị xã Long Khánh, Đồng Nai niềm vui nhỏ vào những ngày cuối năm. 1000 suất ăn chay đã được nữ nghệ sĩ tận tay phục vụ bà con.

4M8A7919
Khán giả yêu mến Việt Hương không chỉ qua những vai diễn, hình ảnh trên truyền hình mà còn là sự chân chất, thân thiện và hơn hết là tấm lòng của người nghệ sĩ.

4M8A7900

4M8A7941
Trong vòng xoáy của lịch làm việc, của những đợt quay hình, thời gian ở phim trường nhiều hơn ở nhà nhưng không ít nghệ sĩ vẫn luôn tâm niệm, dành thời gian cho những hoạt động từ thiện. Việt Hương cũng vậy, lúc ở Mỹ thì đi diễn liên tục, khi về Việt Nam lại lao ngay vào công việc nhưng chị lúc nào cũng sắp xếp để thực hiện một chuyến đi từ thiện.

4M8A7972
Những ngày cuối năm 2015, nữ danh hài tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình đến với bà con nghèo và điểm đến lần này là thị xã Long Khánh – Đồng Nai. Chuyến đi còn có sự tham gia của diễn viên Hoàng Mập – người anh thân thiết của Việt Hương, cùng với người thân trong gia đình. “Tranh thủ từ 5 giờ sáng khởi hành để đi cho kịp bữa sáng của người nghèo ở Long Khánh – Đồng Nai. Những lần trước thường là mình đi trao quà đến mọi người nhưng lần này, Việt Hương mong muốn đem đến bữa sáng đủ đầy đến người dân nghèo, người lao động tại đây. Gia đình Việt Hương đã chuẩn bị 1000 suất ăn sáng chay để phục vụ mọi người”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

4M8A7922

4M8A7915
Khác với những hình ảnh rực rỡ trên sân khấu, Việt Hương xuất hiện với sự chân chất, gần gũi trong bộ áo bà ba đơn giản. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ tận tay phục vụ từ phần ăn, từ chia bún vào tô, chan nước và sắp xếp chuyển đến tay từng người. Bà con nơi đây ai nấy đều vui vẻ và rất bất ngờ với sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Mập. Chính sự nồng nhiệt của người dân nơi đây khiến cho Việt Hương cảm thấy ấm lòng, nụ cười chị luôn nở trên môi.

4M8A7954

4M8A8030

4M8A8027
Dù thời gian không nhiều nhưng nữ danh hài cũng kịp hỏi thăm, tìm hiểu hoàn cảnh của mỗi gia đình, mỗi người và có những lời động viên, sẻ chia cũng bà con nghèo. “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Có tiếp xúc với nhiều người mình mới thấy được mỗi người lại có một hoàn cảnh khác nhau. Nghe các câu chuyện mà Việt Hương cũng cảm thấy nao lòng. Việt Hương sẽ nguyện thực hiện nhiều nhiều hơn nữa, xa hơn nữa, đến với nhiều mảnh đời khó khăn hơn nữa”, Việt Hương tâm sự thêm.

4M8A8049
Tranh thủ thời gian, đoàn từ thiện ghé thăm một ngôi chùa nhỏ tại đây. Nữ nghệ sĩ dành thời gian thăm hỏi và nghe kinh “về chùa nghe kinh sao mà thanh thản nhẹ nhàng”.

4M8A8177
Chuyến đi tuy ngắn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của bà con nơi đây dành cho đoàn từ thiện. Mọi người được chào đón đoàn rất thân tình và gần gũi. Không còn khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả mà đơn thuần là những người thân cảm thông, chia sẻ, giúp đỡ nhau bằng tấm chân tình. Sự hân hoan, chào đón của bà con, các em nhỏ nơi đây tạo nên sự ấm áp và niềm xúc đông cho cả đoàn.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud