Việt Hương hào hứng đồng hành cùng 300 phật tử

Việt Hương hào hứng đồng hành cùng 300 phật tử

(Alotintuc.com) – Sau những ngày tất bật với lịch quay hình các chương trình truyền hình, nghệ sĩ Việt Hương đã tổ chức chuyến đi lễ chùa cùng gần 300 phật tử và người hâm mộ vào ngày 9/3. Đây là hoạt động thường niên được nữ danh hài tổ chức vào dịp đầu năm mới.

1
Năm nay là năm thứ 3 mà Việt Hương tổ chức chuyến đi lễ chùa cùng với bà con phật tử. Hai năm qua, hoạt động này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của mọi người, đặc biệt là những phật tử nghèo ít có điều kiện đi hành hương lễ chùa. Hai năm trước, đoàn đã đi đến nhiều ngôi chùa ở Vũng Tàu và Tây Ninh. Trong năm thứ 3 này, chuyến đi đã thu hút gần 300 người cùng tham gia đến thăm 7 ngôi chùa tại Đồng Nai. “Khi bắt đầu thông báo, Hương được mọi người nói lại rằng có rất nhiều người đăng ký tham gia đi nhưng không ngờ lại nhiều như thế. Hương cảm thấy rất vui vì mọi người ủng hộ hoạt động này. Số lượng người đăng ký đi ngày càng đông nên Hương quyết định thuê thêm một xe 50 chỗ vào gần ngày đi để phục vụ bà con”, Việt Hương hồ hởi nói.

 

5
Việt Hương được sự chào đón của mọi người. Bà con ai cũng đều rất vui mừng khi được đồng hành cũng Việt Hương tham gia những hoạt động ý nghĩa.

2

3

4
Trong chiếc áo bà ba xanh dịu dàng điểm xuyết họa tiết hoa sen, nữ danh hài được mọi người chào đón nồng nhiệt. Từ người lớn đến trẻ nhỏ đều vui mừng khi thấy sự xuất hiện của Việt Hương. Ai nấy đều hạnh phúc khi được đồng hành cùng nghệ sĩ mà mình yêu mến thực hiện những việc có ý nghĩa. Đoàn đã đi đến được 7 ngôi chùa tại Đồng Nai như: Chùa Châu Thới, Chùa Hưng Lâm, Chùa Long Phú, Tịnh xá Ngọc Bình, Chùa Việt Hoa, Chùa Bảo Sơn. “Ý tưởng về những chuyến đi hành hương như thế này được Hương thực hiện được 3 năm và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình. Hương rất cám ơn anh, chị, bạn bè đã đồng hành để giúp đỡ tâm nguyện của Hương thành hiện thực. Nhìn thấy ai ai cũng niềm nở, phấn khởi bản thân Hương cảm thấy rất hạnh phúc mà khó diễn tả được bằng lời lắm”.

7
Nữ nghệ sĩ cầu mong sức khỏe, bình an cho gia đình, người thân và bạn bè. Mong muốn sẽ thực hiện được nhiều hoạt động thiện nguyện hơn nữa.

6
Không chỉ lễ chùa, đoàn còn trao 300 suất cơm đến những người nghèo tại Long Khánh – Đồng Nai. Việt Hương cũng dành thời gian hỏi thăm mỗi người dân nghèo tại đây. Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự xúc động của mình với những hoàn cảnh quá khó khăn, dù không thể giúp đỡ hết tất cả mọi người trong một sớm một ngày nhưng Việt Hương quyết tâm sẽ thực hiện thật nhiều trong tương lai. “Hằng ngày mình mang tiếng cười đến khán giả trên sân khấu, trên truyền hình thì ở cuộc sống hằng ngày cũng mong muốn đem lại một niềm vui nho nhỏ đến những nơi, những người còn hoàn cảnh khó khăn phải chật vật kiếm sống hằng ngày hay những nhà mở, mái ấm, bệnh viện, … còn vất vả trong việc tìm kiếm kinh phí để nuôi dưỡng người bệnh nghèo, trẻ mồ côi, người già neo đơn, … Việt Hương nghĩ sự hỗ trợ của mình dù không nhiều nhưng sẽ nguyện thực hiện nhiều nhiều hơn nữa, xa hơn nữa, đến với nhiều mảnh đời khó khăn hơn nữa”, Việt Hương nói thêm.

8

9

10

11

12

13

14

15

Cùng mọi người chuẩn bị 300 suất cơm gửi đến bà con nghèo tại Long Kháng – Đồng Nai. Việt Hương tận tình thăm hỏi về hoàn cảnh của mỗi người. Nữ nghệ sĩ cũng ủng hộ những người bán vé số ven đường, dù sự giúp đỡ không nhiều nhưng cũng phần nào giúp mọi người thêm ấm lòng.
Cùng mọi người chuẩn bị 300 suất cơm gửi đến bà con nghèo tại Long Kháng – Đồng Nai. Việt Hương tận tình thăm hỏi về hoàn cảnh của mỗi người. Nữ nghệ sĩ cũng ủng hộ những người bán vé số ven đường, dù sự giúp đỡ không nhiều nhưng cũng phần nào giúp mọi người thêm ấm lòng.

Quả thật, chuyến đi này mang lại rất nhiều cảm xúc, bởi lẽ đa phần những người tham gia đều là những bà con, phật tử còn nghèo, ít có điều kiện để đi đến những nơi xa hành hương, lễ phật. Có nhiều người đã tham gia được ba năm và không quên nhắn nhủ với Việt Hương rằng sẽ tiếp tục đồng hành trong nhiều năm nữa cho đến khi không thể đi được nữa.

17

18

19

20

21

Việt Hương cũng muốn lưu lại hình ảnh để gửi về cho chồng và con gái ở nhà xem.
Việt Hương cũng muốn lưu lại hình ảnh để gửi về cho chồng và con gái ở nhà xem.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud