Việt Hương gọi Trấn Thành là đàn ông của đời mình

Việt Hương gọi Trấn Thành là đàn ông của đời mình

(Alotintuc.com) – Trong tuần này, tập 11 của gameshow “Đàn Ông Phải Thế” sẽ là cuộc tranh tài gay cấn nhưng cũng vô cùng vui nhộn của bốn cặp đôi: Trương Lê Sơn – Hoàng Lê Vy, NSƯT Hữu Quốc – Quỳnh Hương, Nam Trung – Thanh Vân và vợ chồng nữ ca sĩ Trung Hậu – Hoà Thanh. Bên cạnh hai đôi vợ chồng nghệ sĩ, hai cặp Hữu Quốc – Quỳnh Hương và Nam Trung – Thanh Vân đều có những lời nói và cử chỉ khiến mọi người “ngờ vực” về mối quan hệ giữa họ.

IMG_6167 (1024x683)

Bên cạnh những thử thách oái oăm, “Đàn Ông Phải Thế” tập 11 còn là dịp để hai MC Trấn Thành – Việt Hương cùng nhau tung hứng chiêu trò trước sự chứng kiến của khán giả.

.

VIỆT HƯƠNG GỌI TRẤN THÀNH LÀ ĐÀN ÔNG CỦA ĐỜI MÌNH

Trong tập 11 của “Đàn Ông Phải Thế”, Việt Hương tự tin bước ra sân khấu để chào khán giả. Say mê trò chuyện cùng mọi người, Việt Hương bất giác phát hiện Trấn Thành không ở bên cạnh mình. Nữ MC ngơ ngác tìm bạn đồng hành và không ngần ngại hỏi “Đàn ông ơi, đàn ông của em ơi?” Ngay lúc đó, Trấn Thành bất ngờ xuất hiện với chùm bong bóng trên tay. Sự lãng mạn của Trấn Thành nhanh chóng bị đàn chị đạp đổ khi bị cho rằng “Em đi bán bong bóng hả Thành?”

IMG_6175 (1024x683)

Với vẻ nghiêm nghị, Trấn Thành tuyên bố mình sẽ làm một màn ảo thuật khi dùng 1 ngón tay cũng có thể nâng 2 cục sắt buộc dưới chùm bóng. Đang tự đắc với “chiêu trò” của mình, Trấn Thành bị đàn chị giật 2 cục sắt trên tay và chứng tỏ ai cũng có thể làm được tiểu xảo ấy. Cầm bong bóng trên tay, Việt Hương cho rằng “Chị tưởng em thấy chị trẻ trung như con nít nên tặng bong bóng chứ?” Đáp lại sự tưởng bở của Việt Hương, Trấn Thành đáp: “Ước muốn của chị hãy bỏ vào bong bóng và thả cho bay luôn nhé!”

IMG_6460 (1024x683)

GIỚI THIỆU CÁC CẶP ĐÔI

Cặp đôi đầu tiên của “Đàn Ông Phải Thế” tập 11 là Nam Trung và Thanh Vân – hai nghệ sĩ hài của sân khấu kịch Idecaf. Vừa gặp, Trấn Thành liền hỏi cắc cớ: “Sao hôm nay lại dắt người này đến đây?” Không chần chừ, nghệ sĩ Thanh Vân trả lời: “Do tình yêu nảy nở” rồi vò đầu Nam Trung. Việt Hương nhận định: “Yêu mà vò đầu thì yêu như con rồi. Sao để cho người ta vò đầu vậy?” thì Nam Trung dí dỏm trả lời: “Em tôn thờ mà!”. Nghệ sĩ Nam Trung cho biết mình đến đây để “Thi hết mình” trong khi Thanh Vân chỉ “Thi cho vui.” Thấy Hữu Quốc – Thanh Vân bất đồng ý kiến, Việt Hương – Trấn Thành đề nghị hai thí sinh tự “họp nội bộ” cùng nhau.

IMG_6114 (1024x683)

Nghệ sĩ ưu tú Hữu Quốc và nữ nghệ sĩ hài Quỳnh Hương là cặp đôi tiếp theo của tập này. Việt Hương thú nhận Hữu Quốc là thần tượng của mình khiến anh cũng bất ngờ. Không chút ngần ngại, Hữu Quốc – Quỳnh Hương tặng ngay một câu vọng cổ để thể hiện tinh thần quyết thắng. Tâm sự với khán giả, nghệ sĩ Hữu Quốc cho biết mình và Quỳnh Hương luôn phải đóng những vai già nên tham gia chương trình để mọi người biết mình còn trẻ.

IMG_6134 (1024x683)

Bên cạnh đó, chương trình còn chào đón sự tham gia tranh tài của hai đôi vợ chồng Trương Lê Sơn – Hoàng Lê Vy và Hoà Thanh – Trung Hậu. Chồng là nhạc sĩ, vợ là ca sĩ nhưng cả hai cho biết con mình không quá yêu thích âm nhạc dù cảm thụ âm nhạc rất tốt. Việt Hương rất ngưỡng mộ nhan sắc của nữ ca sĩ dòng nhạc quê hương Trung Hậu. Việt Hương cho biết:”Mỗi lần Trung Hậu xuất hiện là tui cứ ngồi ngắm hoài.” Khi được Việt Hương hỏi: “Liệu có khó khăn gì khi vợ hoạt động nghệ thuật còn chồng lại làm việc ở lĩnh vực khác?” thì ca sĩ Trung Hậu cho biết chồng cô là người trầm tính nhưng có khả năng thích ứng nhanh trong mọi môi trường và cuộc chơi.

IMG_6140 (1024x683)

Trong phần “Thể hiện tình cảm”, Việt Hương ra luật hai đôi vợ chồng hãy hôn môi để hai cặp bạn bè phải làm giống. Tinh nghịch và dí dỏm, NSƯT Hữu Quốc liền ghép cặp với Nam Trung, Thanh Vân với Quỳnh Hương để thực hiện yêu cầu oái oăm của hai MC.

IMG_6346 (1024x683)

VIỆT HƯƠNG – TRẤN THÀNH HOÁ KIẾN CÀNG, LẮC MÔNG TRÊN SÂN KHẤU

Trong thử thách thứ 2 mang tên “Thả bóng vào lồng”, hai MC Trấn Thành – Việt Hương đã có màn thị phạm vô cùng độc đáo cho các thí sinh. Mang lên người chiếc áo vest vạt dài, Việt Hương và Trấn Thành phải cắp chiếc bóng bay vào vạt sau của áo, không dùng tay để giữ bóng để di chuyển đến điểm đã quy định. Tại đó, cả hai phải…lắc để chiếc bóng rời khỏi áo và bay lên lồng cao. Dù mang giày cao gót nhưng Việt Hương vẫn lắc vô cùng nhiệt tình để cổ động cho các thí sinh.

IMG_6333 (1024x683)

Đàn ông phải thế” tập 11 phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu (08/01/2016) trên kênh HTV7.

IMG_6206 (1024x683)

‘My man can – Đàn ông phải thế’ do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Sâm Alipas, thuộc công ty cồ phần dược phẩm Eco.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud