Việt Hương giữ lời hứa không đi đám cưới trong 2 năm trên sân khấu

Việt Hương giữ lời hứa không đi đám cưới trong 2 năm trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Tuần này, “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” mùa 4 tập 11 sẽ chính thức nói lời tạm biệt với khán giả. Dàn nghệ sĩ “đinh” của chương trình Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang và Huỳnh Lập sẽ cùng nhau “bày binh bố trận” để một lần nữa “hành hạ” vị khách mời đặc biệt Cát Tường. Tự tin với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn của mình, Cát Tường đã trổ tài vượt qua các thử thách “bá đạo” của chương trình một cách xuất sắc. Tất cả mọi bí mật của chương trình tuần này sẽ được bật mí bởi sự dẫn dắt của hoa hậu Diễm Hương.

MƠ ƯỚC LÀM CA SĨ, TRƯƠNG THẾ VINH BẤT NGỜ NHẬN CÁI TÁT TRỜI GIÁNG TỪ VIỆT HƯƠNG
Trong thử thách “Nhìn – Đoán – Diễn”, với bối cảnh mâu thuẫn gia đình, Việt Hương – Trương Thế Vinh “xông pha” thi trước để cố gắng tạo ra nhiều tình tiết làm khó Trường Giang và Cát Tường đang phải đeo tai nghe để ghi nhớ lại kịch bản. Ở thử thách này, không những vận dụng khả năng diễn xuất của mình, Cát Tường và Trường Giang còn phải cố gắng ghi nhớ những hành động, tình tiết của Việt Hương và Trương Thế Vinh tạo ra một cách đầy đủ nhất.

Gây áp lực cho đội bạn, Việt Hương cố tình tạo ra nhiều hành động cũng như tạo ra nhiều tình huống bi – hài đan xen để Trường Giang không thể nào ghi nhớ hết. Hóa thân vào một người mẹ yêu thương con vô bờ bến, Việt Hương bất ngờ khi Trương Thế Vinh muốn trở thành ca sĩ trong tương lai. Khuyên răn con không thành vì không muốn con đi làm cái nghề “bạc bẽo”, Việt Hương thẳng tay tát Trương Thế Vinh trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Bất lực vì “con trai” không nghe lời, Việt Hương bật khóc và trải lòng những hồi ức đáng buồn của “người chồng đã mất” phía sau ánh hào quang của một người nghệ sĩ sau khi cống hiến cho khán giả. Không chấp nhận đầu hàng, Trường Giang – Cát Tường xuất sắc “biến hóa” kịch bản của Việt Hương thành mâu thuẫn vợ chồng đẫm nước mắt. Chưa dừng lại ở đó, Cát Tường còn hăng hái nhào lộn, diễn lại những hành động mà Việt Hương đã cố tình thử thách.


TRƯƠNG THẾ VINH “MIỄN CƯỠNG” HÔN VIỆT HƯƠNG VÌ BỊ GÁN GHÉP
Trong một diễn biến khác, Trương Thế Vinh “khốn khổ” khi phải hóa thân vào “bạn trai” trên mạng của Việt Hương vài phải chịu sự lồng tiếng bá đạo của Trường Giang. Vừa phải tập trung diễn xuất, vừa phải làm sao cho khẩu hình miệng khớp với lời của Trường Giang, Trương Thế Vinh đã vượt qua thử thách oái oăm này đầy vất vả vì sự “hành hạ” không ngừng nghỉ của Trường Giang lẫn Việt Hương.

Không thể chủ động trong diễn xuất, Trương Thế Vinh ngại ngùng khi khoe “cơ bụng mỡ” của mình với Việt Hương để chứng tỏ mình nam tính, chưa dừng lại ở đó, Việt Hương còn cố tình “gài” Trương Thế Vinh hôn mình để minh chứng cho “tình yêu” của hai người. Bất ngờ hóa thân vào vai kẻ cướp, Hoàng Sơn bắt tay với các nghệ sĩ còn lại ra sức “đày đọa” Trương Thế Vinh không ngơi tay khiến nam diễn viên không tài nào xoay xở kịp.

VIỆT HƯƠNG BẤT NGỜ TRỞ THÀNH MC BẢN TIN RAO VẶT
Hóa thân trở thành các MC chuyên nghiệp, thử thách “Kênh truyền hình” đòi hỏi khả năng linh hoạt của các nghệ sĩ mỗi lần được bất ngờ gọi tên. Một trong những thử thách đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả vì độ “bựa” của nghệ sĩ, Việt Hương chia sẻ bản thân sẽ hạn chế “dìm hàng” Hoàng Sơn.

Ngỡ rằng “má Hương” sẽ dễ dàng bỏ qua, không những Hoàng Sơn nhiều lần bi “chặt chém”, Việt Hương còn bất ngờ “rao bán” chó cưng của nghệ sĩ Chí Tài khiến mọi người ngỡ ngàng quá “lầy lội”. Nhập hội với “đàn chị”, Trường Giang còn trêu Việt Hương sao không đi đám cưới chung với mình, phản pháo lại “đàn em”, Việt Hương tiết lộ mình sẽ không đi đám cưới trong vòng 2 năm như để giữ lời hứa riêng tư.

Không kém cạnh “đàn chị”, hoa hậu Diễm Hương còn trổ tài trêu Trường Giang bằng bức tâm thư của cô nàng NaBi gửi đến chương trình “gỡ rối tơ lòng” của Trường Giang khiến nam diễn viên lúng túng, tìm cách để lướt qua câu chuyện một cách nhanh chóng. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng Diễm Hương còn cởi luôn giày để diễn và còn “chặt chém” rằng mang giày sẽ cao hơn Trường Giang khiến anh chàng không thể nào đỡ nổi.


“Bí mật đêm chủ nhật” tập 11 phát sóng lúc 20:30, Chủ Nhật (17/9) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud