Việt Hương đủ bản lĩnh hóa chim công còn Trấn Thành xấu xí như quạ đen

Việt Hương đủ bản lĩnh hóa chim công còn Trấn Thành xấu xí như quạ đen

(Alotintuc.com) – Sau hàng loạt hình tượng chiến binh mạnh mẽ, quân sư Việt Hương đã quay trở lại với hình ảnh nữ tính khi hoá thân thành chim công. Cùng chiếc váy dài màu xanh, nữ quân sư điệu đà kẻ mắt xếch cùng mái tóc nhuộm nâu được bới cầu kỳ. Tháp tùng “chim công” Việt Hương là hai chàng diễn viên điển trai Hứa Vĩ Văn và Hà Trí Quang.

IMG_8040 (1024x683)
Không hề kém cạnh, quân sư Trấn Thành đã hoá thân thành quạ đen đề “dập nhan sắc” đàn chị. Tự nhận mình là “Thần gà ác nhưng tâm hiền lành” nên Trấn Thành được đến hai người đẹp đồng hành cùng mình: Diễm My 9x và Kim Tuyến. Mặc nhan sắc xinh đẹp của hai nữ diễn viên, Hứa Vĩ Văn vẫn quyết tâm “dập đến cùng” để giành giải thưởng 100 triệu đồng.

PHƯƠNG TRINH JOLIE KHOE TÀI YOGA – VÕ SƯ KHÍ CÔNG ĐÓNG ĐINH BẰNG ĐẦU

song dau 2

song dau 4

Từng là một trong 20 người chơi của Song Đấu nhưng trong lần trở lại này, Phương Trinh Jolie lại trở thành một đấu sĩ. Trong tập 7 này, nữ diễn viên-ca sĩ sẽ phải đối đầu cùng nữ vận động viên thể dục dụng cụ của đội tuyển quốc gia. Cả hai sẽ cùng đưa chân lên cao và giữ thăng bằng không ngừng nghỉ. Nhân dịp này, khán giả sẽ được dịp chứng kiến “tài nghệ” yoga luyện tập trong suốt 2 năm của Phương Trinh. Nữ diễn viên cũng tiết lộ mình từng là thành viên của đội tuyển thể dục dụng cụ tỉnh An Giang. Dù hơn nữ vận động viên 10 tuổi nhưng Phương Trinh Jolie cho biết đây không phải là một thử thách đối với mình.

IMG_7837 (1024x683)

Cuộc song đấu tiến đến đỉnh điểm với màn đối đầu của võ sư khí công Tô Văn Hồng đến từ Bắc Ninh và ba chàng trai của nhóm “6 múi”. Họ sẽ cùng nhau thực thi một nhiệm vụ không tưởng khi phải đứng trên một tấm mica dẻo với đế là 4 chiếc bóng bay và không được làm bể chúng. Nếu một chàng trai 6 múi được 2 người bạn đồng hành đỡ lực thì võ sư khí công phải tự vận công để đứng một hình. Để chứng minh tài nghệ cao cường, võ sư Tô Văn Hồng đã biểu diễn tiết mục dùng đầu để đóng đinh khiến mọi người hoảng hốt.

IMG_7757 (1024x683)

IMG_7971 (1024x683)

“Song Đấu” tập 7 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (16/04) trên VTV3.

IMG_7731 (1024x683)
SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud