Việt Hương đòi quay MV trong bếp

Việt Hương đòi quay MV trong bếp

(Alotintuc.com) – Tiếp nối tập 12 lên sóng thứ 5 vừa qua, tập 13 chương trình “Chuẩn Cơm Mẹ nấu” sẽ chào đón hai cặp mẹ con “Năng Động” và “Phấn Khởi” đến và cùng tỉ thí trên gian bếp rực rỡ sắc màu.

IMG_4980 (1024x683)

Nếu những khách mời nổi tiếng bộc lộ một mặt khác của họ thì những người chơi bình thường lại giới thiệu đến công chúng nếp sống đời thời vô cùng dung dị, đáng yêu. Chắc chắn, mỗi chúng ta sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh của mẹ hay cả một khung trời tuổi thơ hiện hữu qua lời chia sẻ của các nhân vật.

VIỆT HƯƠNG ĐÒI “QUAY MV” TRONG BẾP

Trong tập này, Đại Nghĩa sẽ về đội Phấn Khởi của mẹ Xuân Hải và con – đạo diễn Gia Tuấn. Vốn từng “chủ trì” rất nhiều sản phẩm của Việt Hương – Đại Nghĩa nên giữa Gia Tuấn và hai danh hài luôn tồn tại một tình thân đặc biệt. Tuy nhiên, nữ “đầu bếp” Việt Hương vẫn quyết tâm cất “tình” qua một bên để dùng lý trí châm kích đội bạn.

IMG_4909 (1024x683)

Với nguyên liệu bí mật là gà, mẹ Xuân Hải sẽ chỉ huy con giành chiến thắng 20 triệu với món “Gà khìa nước mía” trong 35 phút. Không như những đội trước thường nấu những món quen thuộc, cô Xuân Hải chọn món này vì nhớ lại một lần du lịch miền Tây. Sự nhớ lại bất thình lình của mẹ khiến đạo diễn Gia Tuấn vô cùng áp lực.

60 giây đầu, Gia Tuấn vừa chạy vừa thở hổn hển để gom hết tất cả nguyên liệu trong tầm tay mình. Quá tham nguyên liệu nên chàng đạo diễn phải dùng cả chân để…đá thúng rau về gian bếp của mình. Tất ta tất tưởi nhưng hai mẹ con nhà Phấn Khởi vẫn để thiếu tỏi và mì – gia vị và nguyên liệu rất cần thiết để món ăn trở nên hoàn hảo.

IMG_4876 (1024x683)

Vốn có chiều cao khá khiêm tốn nên thí sinh gặp vài khó khăn trong khi thực hiện thử thách. Khi rửa rau, Gia Tuấn đã phải rướn hết người lên để với lấy vòi nước. Thấy thế, Việt Hương buông lời: “Cao quá cho mượn cái ghế đứng rửa rau kìa!” Câu chọc ngoáy của đối thủ lập tức bị Đại Nghĩa phản pháo: “Nhìn em vậy chứ chị Việt Hương là bắc thang không đó!’ Chẳng quen làm bếp lại bị giới hạn thước tấc nên Gia Tuấn rửa rau y như giặt đồ khiến Việt Hương than thở: “Mời người thường ít nhất người ta còn vô bếp 1,2 lần chứ mời đạo diễn làm chi”

IMG_4826 (1024x683)

Trong quá trình nấu bếp, đạo diễn Gia Tuấn đã nhiều lần vô ý lớn tiếng với mẹ. MC Việt hương đã phải lên tiếng nhắc nhở: “Em phải bình tĩnh, không có cái gì phải cáu hết.” thì nam đạo diễn thanh minh: “Không phải do mẹ em bị phân tâm nên em phài lớn tiếng.” Chưa kể, nữ MC còn phải thúc giục thí sinh đội bạn: “Tươi lên, nấu gì mà mặt ngầu quá vậy?” khi đạo diễn trẻ cau có vì sợ văng dầu ăn vào người.

IMG_4846 (1024x683)

Áp lực thời gian khiến Gia Tuấn nhầm lẫn giữa dầu mè và nước mắm, nước mía lộn với dầu ăn nên mẹ Xuân Hải phải ra tay nêm nếm lại. Nhận “mệnh lệnh” trụng mì từ mẹ, Chàng đạo diễn luôn mẹ gọi mẹ là “người ơi”, “baby” , trổ tài 1 tay sắp gà, 1 tay trộn mì để tăng nhanh tốc độ. Ngay lúc dầu sôi lửa bỏng, Việt Hương kề bên Gia Tuấn rồi đưa ra lời đề nghị:”Nói nghe quay cho chị cái MV được hông?” nhưng đã bị nam đạo diễn thẳng tay từ chối: “Cái đó tính sau đi chị!”

Lựa vài cọng mì để thử, hai MC Việt Hương – Đại Nghĩa phát hiện mì chưa chin. Mâu thuẫn giữa hai mẹ con tiếp tục xảy ra khi cả hai không biết có nên chế biến lại mì hay không. Sau một hồi cự cãi, cô Xuân Hải nói: “Thôi muốn làm gì thì làm.” Trước phản ứng của mẹ, Gia Tuấn thú nhận công việc đạo diễn giúp anh quen với áp lực thời gian, điều khiển con người nhưng việc điều khiển dao thớt lại khó khăn hơn anh nghĩ.

IMG_4859 (1024x683)

ĐẠI NGHĨA “BÀ TÁM” HÃM HẠI THÍ SINH

Ở diễn biến khác, đội Năng Động của mẹ Kim Châu và con gái Minh Ngọc do Việt Hương “hộ mệnh” sẽ chinh phục giám khảo Jack Lee với món hủ tíu sườn non. Theo lời thí sinh Minh Ngọc, đây là một món ăn gợi lên rất nhiều kỷ niệm thuở ấu thơ lúc mẹ cô còn bán hủ tíu để kiếm kế sinh nhai. Chính cô Kim Châu cũng rất xúc động khi nhìn thấy nguyên liệu bí mật hủ tíu.

IMG_4788 (1024x683)

Nếu gian bếp của đội Phấn Khởi ngập tràn sự căng thẳng thì đội Năng Động lại lan toả không khí ấm cúng của rất nhiều câu chuyện của quá khứ. Cô Kim Châu cho biết ngày xưa mình là một bộ đội, sau này tự nguyện làm công tác xã hội nên cô xin hát ca khúc Tự Nguyện để gửi đến mọi người. Không chỉ có một giọng hát tốt, mẹ Kim Châu còn khiến Việt Hương xúc động vì phong thái yêu đời và đầy nhiệt huyết của mình.

IMG_4961 (1024x683)

Nhận thấy cô Kim Châu là người có nhiều tâm sự, Đại Nghĩa đã chớp lấy thời cơ, đóng vai “người bạn” đồng cảm nhờ mẹ Kim Châu kể chuyện để phân tán tư tưởng, không thể chỉ dẫn cho con mình. Tuy các câu hỏi của Đại Nghĩa đầy ẩn ý nhưng mẹ Kim Châu rất nhiệt thành khi trả lời. Con gái Minh Ngọc đã phải lên tiếng “đuổi” Đại Nghĩa về phòng quan sát để giành lại sự tập trung của mẹ. Ngay lúc đó, cô Kim Châu khuyên con cứ bình tĩnh rồi tiếp tục…kể chuyện cho Đại Nghĩa nghe, mặc con mình đang loay hoay vì không thể chặt xươnng, không biết phi hành.

IMG_4833 (1024x683)

Tuy bị Đại Nghĩa “chiếm” mất mẹ như nữ thí sinh cảm thấy rất hạnh phúc vì mẹ được ca hát bên cạnh những nghệ sĩ mình yêu mến trên sóng truyền hình.

Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 13 sẽ phát sóng lúc 15h, Chủ Nhật (29/11) trên VTV3.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: www.facebook.com/CHUANCOMMENAU.DONGTAY
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial00

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud