Việt Hương đăng quang “Hoa hậu”

Việt Hương đăng quang “Hoa hậu”

(Alotintuc.com) – Tuần này, “Đàn Ông Phải Thế” tập 29 sẽ nóng lên với sự góp mặt của các người đẹp: Hoàng Oanh, Nam Em, Lệ Quyên và Kiều Ngân. Nếu 3 chân dài còn lại đến với chương trình cùng những người bạn thì người sánh đôi cùng Hoàng Oanh chính là chàng bạn trai hot boy Huỳnh Anh. Sẽ ra sao khi các nàng hoa khôi không chỉ đấu sắc mà còn đấu trí? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 29 phát sóng 21h10, thứ Sáu (13/05) trên HTV7.

IMG_9727 (1024x683)

VIỆT HƯƠNG ĐĂNG QUANG “HOA HẬU”

Có thể nói, Đàn Ông Phải Thế chính là nơi Việt Hương được chiều chuộng, nâng niu nhất. Tại chương trình này, nữ MC luôn được người em Trấn Thành dành tặng cho những món quà đáng yêu như bánh, kẹo, bong bóng…

IMG_9722 (1024x683)

Thế nhưng trong tập 29, Trấn Thành chơi trội khi tặng Việt Hương cả một chiếc vương miện rực rỡ. Không những thế, Trấn Thành còn “phong tặng” cho Việt Hương danh hiệu “Hoa hậu chân dài” khiến nữ MC ngượng ngùng. Từ chối danh hiệu “chân dài” vì cảm thấy đàn em “chơi xỏ” mình, Việt Hương đã tự chuẩn bị dải băng và tuyên bố mình là “Miss Đàn Ông Phải Thế”.

IMG_9751 (1024x683)

TRẤN THÀNH “GANH TỊ” VỚI HUỲNH ANH – HOÀNG OANH

Cặp đôi đầu tiên tham gia “Đàn Ông Phải Thế” tập 29 là bộ đôi tiên đồng ngọc nữ của showbiz Việt Huỳnh Anh – Hoàng Oanh. Yêu nhau 2 năm, tình cảm của Huỳnh Anh – Hoàng Oanh được đông đảo khán giả ngưỡng mộ và ao ước. Không chỉ khắng khít ngoài đời, bộ đôi còn thường xuyên công khai bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.

Trên sân khấu “Đàn Ông Phải Thế”, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh nắm tay, dính nhau như sam. Rất yêu Huỳnh Anh nên Hoàng Oanh rất sợ người đàn ông của mình sẽ không có cơ hội thể hiện bản lĩnh. Vì thế nàng MC – Á hậu quyết tâm sẽ cược thật cao để Huỳnh Anh vào mọi thử thách. Khá hoảng hốt nhưng do người yêu đã đặt niềm tin nên Huỳnh Anh sẽ quyết tâm đến cùng.

IMG_9653 (683x1024)

Ngay lúc đó, Việt Hương bất giác nhận ra điệu bộ “ghen tức” của Trấn Thành. Nữ MC nói: “Sao em nhìn người ta theo kiểu ganh ghét vậy Trấn Thành?” thì Trấn Thành giải thích: “Hổng phải. Thấy cái dòng quấn quít quá nên hơi khó ưa thôi!”

IMG_9770 (1024x683) (1024x683)

CUỘC ĐỐI ĐẦU CỦA CÁC CHÂN DÀI

Bên cạnh Huỳnh Anh – Hoàng Oanh, “Đàn Ông Phải Thế” tập 29 còn chào đón sự xuất hiện của Á khôi Lệ Quyên. Đồng hành cùng nữ người mẫu được yêu thích nhất HTV awards 2016 là nam người mẫu Trí Thông. Lệ Quyên cho biết cô và Trí Thông chỉ là bạn nhưng vì trong giới chỉ có Trí Thông là rất “đàn ông” nên cô tin tưởng.

IMG_9710 (1024x683) (1024x683)

Hội chị em trong tuần này còn có Hoa khôi Nam Em. Sau sự ấn tượng với phần tự chia sẻ tại Hoa hậu Việt nam 2015 và MV nhạc Xuân, Nam Em sẽ lần đầu tái ngộ khán giả truyền hình cùng với người bạn Công Hoàng. Cuộc chiến càng trở nên gay cấn hơn với sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Kiều Ngân. Cùng với Đức Lợi – cựu thành viên nhóm V.Music, Kiều Ngân quyết tâm sẽ giành được chiến thắng chung cuộc trước 3 nàng chân dài còn lại.

Đàn Ông Phải Thế tập 29 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10, thứ Sáu (13/05) trên HTV7.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud