Việt Hương “đá đểu” Võ Tấn Phát làm MC không bằng người phụ diễn

Việt Hương “đá đểu” Võ Tấn Phát làm MC không bằng người phụ diễn

(Alotintuc.com) – Tập 10 Cặp đôi hài hước vừa lên sóng THVL1 tối nay (22/4) với chủ đề Ma hài. Trong tập này, 3 cặp thí sinh Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi và Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh đã mang đến khán giả những tiết mục vô cùng thú vị và ấn tượng. Giám khảo chính của tập này là danh hài Việt Hương, MC Thanh Bạch, giám khảo khách mời là Nghệ sĩ Bạch Long. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

Mở đầu chương trình, Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh mang đến tiết mục Chuyện 2070. Cặp đôi “nàng mập và chàng Việt kiều” khiến khán giả cười nghiêng ngả với màn thi của các ma như Marathon, ma cây, ma sói, Marilyn Monroe, ma cô và ma túy thì ma nào đáng sợ hơn. Giám khảo Việt Hương khen ngợi MC phụ diễn cho Thạch Thảo – Samuel An Huỳnh đã diễn rất tốt, thậm chí còn “hay hơn cả MC chính của chương trình” khiến cho Võ Tấn Phát chỉ biết cười trừ.

Bên cạnh đó, kịch bản của cặp đôi cũng được các giám khảo Thanh Bạch và Việt Long hết lời khen ngợi. Bạch Long cho rằng, cặp đôi đã phân chia mảng miếng rất đều, diễn viên chính ôm đồm phần hay về mình mà nhường cho bạn diễn, vì thế “Các bạn là niềm tự hào của Cặp đôi hài hước năm nay”.

Biểu diễn thứ hai trong chương trình, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi mang đến tiết mục Tình yêu gặp lại. Hóa thân thành con cá ba màu đi xin số ưu tiên để đi đầu thai, Đoàn Thanh Phượng khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Không chỉ vậy, giám khảo Thanh Bạch còn hết lời khen ngợi cô có khả năng “đào tạo” tốt khi đã biến Tống Yến Nhi từ một ca sĩ hát bolero trở thành một Diêm hậu quyền uy. Tuy nhiên, kịch bản của cả hai còn khiến giám khảo Việt Hương phải góp ý, chị cho rằng, nên trau chuốt nhiều hơn thì sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn của khán giả.:

Trình diễn cuối chương trình, Ngọc Tân – Ngọc Tiến mang đến tiết mục Rạp hát Ba bèo. Trong phần khấn đầu tiết mục, Ngọc Tân khiến giám khảo Thanh Bạch và Bạch Long giật mình khi thốt lên: “Lòng con trắng trong thanh bạch, con cúi lạy đức Bạch Long Thiên Tử”. Tiết mục của cả hai được giám khảo Việt Hương khen ngợi phần phụ diễn, tuy nhiên, chị cũng nhắc nhở cặp anh em song sinh cần phải cố gắng hơn nữa để không bị lép vế trước đội phụ diễn. Giám khảo Bạch Long thì nhận ra kịch bản của nhóm do soạn giả Tô Thiên Kiều viết và dành lời ngợi khen cho cả hai đã có một phần thi nội dung tốt.

Đặc biệt, cuối chương trình, khán giả có cơ hội thưởng thức ca khúc Lời cuối cho cuộc tình do giám khảo Bạch Long thể hiện. Được Việt Hương khen ngợi “có làn hơi dài” ở tập trước, tập này, Bạch Long đã chứng tỏ, dù tuổi cao nhưng ông vẫn là một trong những giọng ca tốt.

Với số điểm cao nhất chương trình 39, 35, Thạch Thảo và Samuel An Huỳnh đã giành giải nhất của tuần và được phần thưởng 10 triệu đồng.

Cũng trong tập 10 này, hai cặp đôi Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi và Ngọc Tân – Ngọc Tiến do có số điểm thấp nhất trong số 6 đội chơi qua 5 vòng thi đã phải tạm chia tay chương trình.

Cặp Đôi Hài Hước tập 11 với chủ đề Một thời đã xa sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 29/4/2020. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet studio phối hợp sản xuất.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud