Việt Hương chê “Hội nhà Tiên” nhảy như… điện giật

Việt Hương chê “Hội nhà Tiên” nhảy như… điện giật

(Alotintuc.com) – Sau 2 tập phát sóng, chương trình Siêu nhí tranh tài đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả xem truyền hình khi liên tục lọt vào top chương trình có rating cao nhất của kênh THVL1. 

Minh Khang day nhay (19)
Trở lại với chương trình Siêu nhí tranh tài tập 3, trong số phát sóng lúc 21h ngày 22.3.2016 sẽ có sự tham gia trình diễn của các thí sinh sau:
Gia Quý – “Thánh Gióng” thể loại hát
Bé Khánh Minh với tiết mục “Tấm – Cám” thuộc thể loại kịch
Minh Khang – “Thạch Sanh và Lý Thông” thuộc thể loại Nhảy múa
Gia Bảo – “Sơn Tinh và Thủy Tinh” thuộc thể loại Hài kịch

Minh Khang day nhay (10)
Trong 4 tiết mục kể trên, đáng chú ý nhất là phần biểu diễn của bé Minh Khang trong tiết mục được xây dựng dựa trên câu chuyện cổ tích “Thạch Sanh – Lý Thông” nổi tiếng và thân thuộc với hàng triệu trẻ em Việt Nam qua nhiều thế hệ. Trong phần dự thi của mình, được sự hỗ trợ của HLV và BTV, Minh Khang đã bộc lộ hết khả năng khiến toàn bộ “Hội nhà Tiên” không thể ngồi yên. Bằng chứng cho việc “không thể ngồi yên” là “Ông Bụt” Minh Nhí đã chạy lên sân khấu để “tầm sư học đạo” một số điệu nhảy cơ bản từ Minh Khang, trong đó có điệu “Moon-walk” của nam danh ca quá cố Micheal Jackson. Không kém cạnh, hai thành viên còn lại của “Hội nhà Tiên” là “Ông Bụt” Thanh Bạch và “Cô Tiên” Phạm Quỳnh Anh cũng đã lên sân khấu để bé Minh Khang dạy kèm.

Minh Khang day nhay (1)
Nhưng sự nhiệt tình của “Hội nhà Tiên” đã bị dội một gáo nước lạnh khi “Cô Tiên” Việt Hương miêu tả những động tác mà Thanh Bạch – Minh Nhí – Quỳnh Anh nhảy là “điện giật”. Xin gửi đến các anh chị những hình ảnh và clip minh họa cho tình huống vừa nhắc tới phía trên trong chương trình Siêu nhí tranh tài.

“Siêu nhí tranh tài” là một chương trình truyền hình được Vietcom phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Vĩnh Long và chính thức được lên sóng từ ngày 8.3.2016 trên kênh THVL1 vào lúc 21h. “Siêu nhí tranh tài” là một chương trình trò chơi được đội ngũ sản xuất của Vietcom sáng tạo và phát triển dựa trên chất liệu là những câu chuyện cổ tích, thần thoại của Việt Nam và Thế Giới.

Minh Khang day nhay (4)

Như quý vị đã thấy ngay từ tên gọi “Siêu nhí tranh tài”, đây là một chương trình dành cho các thí sinh từ 5 -14 tuổi khắp các bộ môn, ngành nghề nghệ thuật. Sau hai lượt casting gắt gao và đầy khó khăn, BTC chương trình đã tuyển chọn được 16 thí sinh tham gia chương trình. Trong số 16 thí sinh này có những bạn đã và đang hoạt động nghệ thuật và được nhiều khán giả khắp nơi ái mộ như bé Ben (Hoàng Quân); Như Ý; Trang Thư.v.v… bên cạnh đó là những thí sinh tài năng thuộc những bộ môn nghệ thuật ít người biết đến hơn như nhảy; múa.v.v… Theo tiêu chí của BTC, tất cả các thí sinh, dù nổi tiếng hay không, đều đồng đẳng với nhau khi bước lên sân khấu tranh tài.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud