Việt Hương chấp nhận khổ cực cùng “Biển nhớ Thiên Di” vì Hoàng Mập

(Alotintuc.com) – Một buổi chiều mưa xối xả, mưa dai dẳng nhưng tại nhà hàng Sugar Town (Số 2 Đường số 18, Khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh). Buổi ra mắt bộ phim “Biển Nhớ Thiên Di” thật hoành tráng, vui vẻ và ấm cúng. Buổi tiệc có rất đông anh em nghệ sĩ đến tham gia.


Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – ca nhạc sĩ Hoài Phương, Hoàng Mập, Khánh Trinh, Luân Nguyễn, Ngọc Thuận, Phương Khánh, Thiên Thư, Hoàng Li Lê, Lý Nguyên Vương, Hoàng Lâm Phú, Vũ Đằng, Mỹ Hạnh, Sơn Leo, Trần Nhật Hào, Hoàng Phong, Cao Minh Hải, Huỳnh Trang Nhi, Lê Trung Hiếu, Văn Cà Thiện, LV Phan,…cùng rất nhiều anh chị em báo chí đã đến với gia đình Hoàng Thần Tài. Buổi tiệc thêm hào hứng, vui nhộn với những phần quà của các nhà tài trợ đến từ thương hiệu: Mỹ phẩm cao cấp Hương Thị, Sugar Town, Nguyễn Bảo Châu Jewelry & Diamond, Công ty Dược mỹ phẩm Lavita, Lexus Lướt Sài Gòn, Kỳ Lân Luxury, BaKaFood, Thẩm mỹ nha khoa Vincos & DrLee, YAMATO, Lado Taxi, Đồ Gỗ Phước Lộc Tiền Giang,…

Buổi ra mắt phim để ekip và diễn viên ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ khi thực hiện bộ phim “Biển Nhớ Thiên Di” ở biển Lagi đầy nắng và gió, và những cơn bão đi qua. Ai cũng cực khổ và gian nan nhưng mọi người làm việc với quyết tâm để thực hiện và hoàn thành tốt nhất bộ phim “Biển Nhớ Thiên Di”.

Nghệ sĩ Việt Hương hoàn toàn lột xác, không còn những hình ảnh sang trọng, quý phái, xinh đẹp như những hình ảnh ngồi làm giám khảo gameshow mà là một bà Út Mén lỡ thì khắc khổ gánh cá bán trên bãi biển trong xóm chài để nuôi hai đứa cháu gọi mình là Má ( khi Nghệ sĩ Việt Hương vào vai Út Mén. Ông chủ nhà cho đoàn phim thuê để làm bối cảnh nhà Út Mén cứ hỏi “Việt Hương đâu?”, Hoàng Mập vai Ba Bụi cũng là nhà sản xuất của bộ phim chỉ và nói “Đây là em gái Việt Hương”. Ông chủ nhà nói “Hoàng Mập xạo, Việt Hương gì mà xấu thế” và những lần Việt Hương vai Út Mén gánh cá ngoài bãi biển khán giả không nhận ra…).

Đây là vai diễn thật thú vị và đầy khổ cực của Nghệ sĩ Việt Hương. Còn rất nhiều điều thú vị và bất ngờ nữa của toàn thể diễn viên trong phim “Biển Nhớ Thiên Di”: Nghệ sĩ Việt Hương, Hoàng Mập, Phương Dung, Ngân Quỳnh, Phương Khánh, Lê Minh Thuấn, Lê Trung Hiếu, Nguyệt Ánh, Cao Minh Đạt, Luân Nguyễn, Khánh Trinh, Phi Phụng,Tuyết Trinh, Thiên Thư, Huỳnh Trang Nhi, Phương Ngân, Đông Dương, Hoàng Phong, Sơn Leo, Lý Nguyên Vương, Hoàng Li Lê, Ánh Nguyên, LV Phan, Cao Minh Hải,…

Phim “Biển Nhớ Thiên Di” được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
Vào lúc 22h trên kênh HTV7.
Bắt đầu từ ngày 05/07/2023

Ekip:
Tác giả : Vỹ Tuyến
Đạo diễn: Hoàng Mập _ Cư Huế
Biên tập : Hoàng Thần Tài
Giám đốc SX : Bùi Minh Hoàng
Chủ nhiệm :Thùy Dung
Phó Đạo Diễn : Thái Minh Nhiên
Kế hoạch: Bùi Thái Minh
Hóa Trang : Ly Trần _ Trương Mộng Ngọc
Phục Trang: Nguyệt Vinh
Thư Ký : Ánh Nguyên
DOP: Khánh An
Âm Thanh: Hoàng Thạch
Dựng Phim: Minh Trí_ Đình Linh
Hòa Âm: Đức Thuận
Nhiếp Ảnh: LV Phan Nhóm
Ánh Sáng: Kiệt Light
Quay phim: Hậu Nguyễn_ Sang Nguyễn
Phụ quay: Xuân Nam _ Nguyễn Phúc _ Huỳnh Chờ
Thiết kế poster : Trần Toàn Hậu
Bài hát : Đường Tình Gió Cuốn
Sáng tác & Trình bày: Ca Nhạc Sĩ Nguyễn Hoài Phương

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x