Việt Hương chào thua “đầu bếp” 13 tuổi

Việt Hương chào thua “đầu bếp” 13 tuổi

(Alotintuc.com) – Điểm nhấn của tập này chính là sự xuất hiện của cô bé 13 tuổi Thiên Trúc. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất từ trước đến nay nhưng em đã chinh phục mọi thành viên của gian bếp bằng chính sự khéo léo, tháo vát. Đặc biệt, Thiên Trúc đã khiến Việt Hương quên đi nhiệm vụ “đâm thọt” đội bạn mà phát cuồng vì sự đáng yêu của mình.

_BNO1264 (800x534)

Lấy tên đội Panda, Thiên Trúc cùng mẹ quyết định chinh phục ban giám khảo với món “Gỏi ngó sen tôm thịt”.Nhận được nguyên liệu bí mật, cô bé lo lắng vì sợ mình không thể hoàn thành nhiệm vụ trong 40 phút.

_BNO1572 (800x534)

Bắt đầu thử thách, cô học sinh lớp 8 đã khiến MC Đại Nghĩa phải ồ lên “Nhỏ và có võ” vì phong thái làm bếp rất nghề. Chỉ trong vòng 60 giây, Thiên Trúc nhanh chóng lấy đủ 14 nguyên liệu bổ trợ để hoàn thành thử thách. Khác với những người chơi trước, Thiên Trúc không hề vụng về. Em xắt thịt rất đều và bào cà rốt rất mượt. Việt Hương không thể giấu được sự thích thú: “Củ cà rốt láng mịn trông như da em bé!”

_BNO1562 (800x534)

Thiên Trúc mất khá nhiều thời gian làm bếp vì đôi tay nhỏ bé của mình. Tuy nhiên, em đã “ghi điểm” với mọi người khi tranh thủ thời gian ướp gia vị, luộc thịt, tôm để rửa rau, làm nước cốt chanh.

Trước sự nhanh nhẹn ấy, Việt Hương khen ngợi: “Bé làm bếp gọn bâng khiến tui bỏ ý định phá đám luôn. Tui mà có con như vậy tui bồng đi chứ hổng cho làm đâu.”

_BNO1618 (800x534)

Thiên Trúc còn nhắc mẹ nhiều bí quyết nấu nướng như ngâm ngó sen trong đá, nước chanh và vỏ chanh, xả nước vào thịt luộc để tránh bị khô khiến hai MC luôn miệng trầm trồ.

_BNO1762 (800x534)

Thời gian gấp rút, hai mẹ con đội Panda quyết định luộc tôm và thịt chung. Trong khi Đại Nghĩa đang nghi ngờ quyết định của đội nhà thì Việt Hương lao tới bạo biện dùm đối thủ: “Làm như vậy để tiết kiệm thời gian vì lát nữa trộn gỏi thì mùi vị cũng hoà lẫn vào nhau.”

_BNO1554 (800x534)

Sau 40 phút, Thiên Trúc đã hoàn thành xong món gỏi ngó sen tôm thịt. Trên khuôn mặt còn lấm tấm mồ hôi, em cho biết việc làm bếp quá cực nhọc và khóc vì cảm thấy thương mẹ nhiều lắm.Trước sự xúc động đó, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ: “Mẹ phải cho con vào bếp sớm, tự lập như vậy thì sau này con sẽ không khổ.”

IMG_0463 (800x533)
Nữ nghệ sĩ không quên dành tặng cho thiên thần nhỏ 1 nụ hôn trước khi chia tay chương trình.

VIỆT HƯƠNG TẠO XU HƯỚNG THỜI TRANG LẠ

Nếu sao Hàn có thời trang sân bay thì Việt Hương đang một mình một ngựa, làm mưa làm gió với thời trang nhà bếp.

IMG_0225 (800x533)

Xuyên suốt 4 tập “Chuẩn cơm mẹ nấu”, Việt Hương luôn thu hút mọi ánh nhìn với thời trang sặc sỡ. Mỗi lần xuất hiện, nữ MC luôn khoác lên mình những bộ cánh có một không hai với hoạ hàng loạt hình ảnh trái cây tươi mái như dâu, nho, cherry và cam. Trong tương lai, Việt Hương sẽ dần dần trình làng những bộ váy cánh siêu chất còn rất nhiều trong tủ đồ của mình.

Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion

Fanpage Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: www.facebook.com/CHUANCOMMENAU.DONGTAY

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UCFMEYTv6N64hIL9FlQ_hxBw/playlists

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud