Việt Hương cặp kè cùng tình cũ của Ngọc Lan

Việt Hương cặp kè cùng tình cũ của Ngọc Lan

(Alotintuc.com) – Sau một tuần, Song Đấu lại tiếp tục tái ngộ cùng quý khán giả trong tập 8 với các màn song đấu gay cấn giữa: diễn viên cascadeur – huấn luyện viên thẩm mỹ, VĐV khuyết tật – diễn viên “ngàn cân” Minh Thảo, 3 chàng sinh viên – ảo thuật gia Minh Hiếu, chàng trai thể thao đường phố và vũ công múa cột. Thuộc các lĩnh vực ngành nghề khác nhau nhưng phải trực tiếp đối đầu, các đầu sĩ và cả hai quân sư, những người chơi đều phải đứng ngồi không yên. Bên cạnh đó, những màn chặt chém của hai quân sư Việt Hương và Trấn Thành cũng đã đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

VIỆT HƯƠNG CẶP KÈ CÙNG “TÌNH CŨ” CỦA NGỌC LAN, BỊ ĐẤU SĨ “DẰN MẶT”

IMG_2023 (1024x683)

Trong tập 8, quân sư Việt Hương đã mượn hình ảnh của thiên thần tình yêu để đối đầu với “ông hoàng F.A” Trấn Thành. Với mới tóc vàng và đôi cánh trắng muốt, Việt Hương tự nhận mình là người trong sáng, dễ vỡ. Tháp tùng cùng Việt Hương là 2 trai đẹp Thanh Thức và “tình cũ’ của diễn viên Ngọc Lan – diễn viên Đoàn Thành Tài. Được Việt Hương hôn gió, Đoàn Thành Tài đã ngã quỵ xuống sàn. Là “thần tình yêu” nhưng Việt Hương thú nhận: “Hai chàng trai này đi cùng tui mà chuyện tình yêu của họ bị gãy hoài.”

IMG_2042 (1024x683)

Không hề kém cạnh, Trấn Thành cặp kè cùng hai nữ diễn viên Tường Vi và Ngân Quỳnh trong trang phục đỏ quyền lực. Là “thần ế” nên Trấn Thành không được lòng các quý cô cho lắm khi nam quân sư đều bị tát khi có ý định hôn trộm bạn đồng hành. Nhận xét Trấn Thành đa phần giành thắng lợi nhưng Tường Vi quyết định sẽ theo Việt Hương để thử thời vận. Trong khi đó, Đoàn Thành tài lại ba phải chọn MC Đại Nghĩa.

IMG_2092 (1024x683)

IMG_2145 (1024x683)

Trận song đấu đầu tiên diễn ra với màn đọ sức giữa diễn viên cascadeur và nữ huấn luyện viên thể hình. Hoảng hốt khi chứng kiến nữ HLV cõng một chàng trai 75kg trên vai nhưng thiên thần Việt Hương cũng không quên “ban phát tình yêu” đến chàng trai ấy: “Hình như chương trình này có một chế độ đẹp trai hay sao ấy? Ai đẹp cũng thuộc về Việt Hương hết!” Ngay lập tức, nữ quân sư đã bị đấu sĩ của Trấn Thành “cảnh báo”: “Đẹp trai nhưng đã có chủ rồi chị”, hàm ý khuyên Việt Hương hãy tránh xa bạn trai của mình.

IMG_2202 (1024x683)

TRẤN THÀNH TRỔ TÀI MÚA CỘT – LỘ DIỆN CÁC ĐẤU SĨ

Trong tập 8, Song Đấu còn là cuộc đấu ngoạn mục giữa chàng trai thể thao đường phố và vũ công múa cột. Thuộc 2 trường phái khác nhau nhưng cả hai sẽ phải xoay mình quay xà đơn và cột múa trong thời gian lâu nhất có thể. Để bảo chứng cho độ khó của đấu sĩ đội mình, quân sư Trấn Thành đã uốn mình quanh cột và xoay được…3 vòng quanh cột.

IMG_2066 (1024x683)

Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu đến quý vị khán giả tài năng thể thao nước nhà Lý Huỳnh. Bị bại liệt hai chân, anh đã vượt qua hoàn cảnh và phấn đấu luyện tập để trở thành vận động viên bơi lội. Lý Huỳnh từng 2 lần đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Paragames với thành tích 1 huy chương vàng và 2 huy chương đồng. Tại Song Đấu, anh sẽ phải bơi ngược dòng trên sông Đồng Nai với “nàng béo”, diễn viên Minh Thảo – người sẽ sử dụng xe đạp nổi.

IMG_2052 (1024x683)

Bên cạnh đó còn là trận đối đầu giữa 3 chàng sinh viên và anh hề Minh Hiếu. Ảo thuật gia Minh Hiếu sẽ dùng mũi để đọ tài bơm bong bóng của 3 chàng trai.

IMG_2059 (1024x683)

“Song Đấu” tập 8 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (23/04) trên VTV3.

SONG ĐẤU do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây promotion thực hiện với sự đồng hành của thương hiệu Tôn Đông Á.

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud