Việt Hương bị Phương Thanh “dìm hàng” về chiều cao

Việt Hương bị Phương Thanh “dìm hàng” về chiều cao

(Alotintuc.com) – Tập thứ 4 của chương trình truyền hình thực tế “Thử Thách Người Nổi Tiếng” đã chính thức lên sóng THVL1 – thuộc Đài truyền hình tỉnh Vĩnh Long – vào lúc 21h tối thứ ba ngày 24.11.2015. Sau ba tập đã được phát sóng, Thử thách Người Nổi Tiếng đã và đang tạo được những sức hút nhất định và trở thành một món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả xem đài Vĩnh Long nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung mỗi tối thứ ba hằng tuần.

IMG_3687

“Thử Thách Người Nổi Tiếng” là chương trình truyền hình thực tế từ format gốc Get Your Act Together thuộc bản quyền của ITV-Vương quốc Anh. “Thử Thách Người Nổi Tiếng” sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng đẹp mắt, gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các thí sinh. Tại đây, nghệ sĩ có cơ hội thể hiện sự đa năng, đa tài trên nhiều lĩnh vực qua việc trình diễn bộ môn nghệ thuật mới, trái với chuyên môn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này có mặt tại Việt Nam, do công ty Vietcom phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL1) sản xuất. Chương trình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 03/11/2015.

IMG_3678

Về các tiết mục biểu diễn:
Trong tập 4 phát sóng lúc 21h ngày 24.11.2015, các thí sinh bao gồm:
Người mẫu – diễn viên Thảo Trang vợ cầu thủ Phan Thanh Bình với tiết mục Múa Bollywood
Nam diễn viên Harry Lu hát ca khúc “You and I” của Cường Seven cùng sự hỗ trợ của MLee
Diễn viên múa Lâm Tố Như tham giá tấu hài với tiểu phẩm có tên “Tấm Cám hiện đại”
Ca – nhạc sĩ Lê Minh Trung với tiết mục võ thuật.

IMG_3449
Kết quả: Người mẫu – diễn viên Thảo Trang là thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ BGK để có mặt ở vòng tiếp theo. Tuy nhiên, khán giả vẫn có quyền quyết định thí sinh nữa khi tham gia nhắn tin bình chọn.

IMG_3407

Cũng trong thời lượng phát sóng của tập 4, giám khảo Trấn Thành đã thẳng thắn chê tiết mục của Lê Minh Trung, thậm chí nam MC còn cho điểm số thấp kỉ lục từ khi chương trình lên sóng: điểm 5. Lí do để Trấn Thành cho điểm thấp vậy là vì anh cảm thấy tiết mục chưa thực sự nhuần nhuyễn cả về mặt võ thuật lẫn mặt phục trạng và tình huống xuất hiện cũng như diễn tiến câu chuyện. Trấn Thành giải thích trước khi cho điểm rằng: Tôi cho điểm là cho điểm tiết mục của bạn chứ không phải cho điểm con người bạn. Rất mong bạn không buồn. Nhưng, trong cùng một tiết mục, điểm số của hai nữ giám khảo lại khá chênh với Trấn Thành. Về phần thí sinh, Lê Minh Trung chỉ cười hiền, cảm ơn và hứa sẽ thay đổi nhiều hơn trong các tiết mục sắp tới nếu được khán giả ưu ái bình chọn.

IMG_3687

Trong phần mở màn của chương trình, khi Việt Hương giới thiệu khách mời giám khảo hôm nay là một người bạn thân của cô, Trấn Thành đã rất háo hức muốn biết đó là ai. Đến khi Phương Thanh xuất hiện, nam MC “phát hiện” rằng Việt Hương và Phương Thanh cao bằng nhau nên hai người chơi thân với nhau.

IMG_3555

IMG_3334

Việt Hương và Phương Thanh đồng ý với nhận định đó nhưng Phương Thanh bỗng dưng thay đổi cho rằng chị cao hơn Việt Hương. Phương Thanh yêu cầu Việt Hương cởi giày và đứng chân đất đo, sự thật là Phương Thanh cao hơn Việt Hương khoảng vài cm.

Siro

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud