Việt Hương bị Đại Nghĩa dìm hàng

Việt Hương bị Đại Nghĩa dìm hàng

(Alotintuc.com) – Cùng nhau nắm giữ gian bếp “Chuẩn cơm mẹ nấu” nhưng Việt Hương và Đại Nghĩa chưa bao giờ cùng chung chiến tuyến. Thay vì giữ cho gian bếp ấm cúng, hai MC luôn tranh thủ chọc ngoáy nhau mọi lúc mọi nơi nhằm bảo vệ đội mình.

IMG_0070 (800x533)

Trong các tập trước, Việt Hương luôn là người nắm thế thượng phong. Trang phục lộng lẫy, ngôn từ phong phú, khả năng quan sát tinh tường, Việt Hương luôn là mối đe doạ cho Đại Nghĩa mỗi khi gian bếp nổi lửa.

Sau 5 tập chịu nhiều uất ức, Đại Nghĩa gia tang công suất và liên tục “dìm hàng” Việt Hương. Vừa kết thúc màn ra mắt đội mình với hai thành viên con Phú Quí và mẹ Thuý Nga, Đại Nghĩa liền gọi í ới Việt Hương kèm biệt danh “Người đẹp chân dài”. Không những bị đụng chạm thước tấc, Việt Hương còn bị Đại Nghĩa tuyên bố sẽ thua cuộc trong lần so găng này.

IMG_0128 (800x533)

Để xác định thứ tự thi đấu, đội “Đẹp” của mẹ Thuý Nga – con Phú Quí cùng đội “Na dừa” của mẹ Thanh Hường – con Nhật Tâm thực hiện hành động kinh điển: oẳn tù tì. Do thua cuộc, đội “Na dừa” của Việt Hương phải thi sau. An ủi đội nhà, Việt Hương nói: “Thôi đội chị vào phòng lạnh nghĩ ngơi!”Ngay lập tức, Đại Nghĩa buông lời châm chọc: “Mời người lớn tuổi, người lớn tuổi cứ vào đó ngủ luôn đi.”

IMG_0135 (800x533)

Khi thành viên Phú Quí của đội mình kêu ca củ khoai tây quá ngắn, không thể cắt được, chiều cao của nữ MC tiếp tục bị đưa ra làm trò. Mc Đại Nghĩa ví: “Củ khoai tây nó lùn xủn như bà Việt Hương.” Bị móc mía hai lần liên tiếp, Việt Hương mạnh miệng tuyên bố: “Người ta có chút éc nhưng người ta có đường cong”. Có vẻ như MC Việt Hương luôn luôn tự tin về nét quyến rũ trên cơ thể mình.

VIỆT HƯƠNG – ĐẠI NGHĨA MÚA MAY QUAY CUỒNG, GÂY RỐI TINH THẦN THÍ SINH

Không còn “chọt nhẹ” thí sinh như những lần trước, lần này Việt Hương – Đại Nghĩa vận dụng hết ngôn ngữ cơ thể để phá đám đội bạn.

IMG_0102 (800x533)
Đội “Đẹp” của Phú Quí và mẹ Thuý Nga sẽ nấu món bò lúc phô mai. Trong lúc Phú Quí đang vật vã gọi khoai tây một cách chậm chạp, Đại Nghĩa run rẩy sốt ruột thì Việt Hương từ trên phòng chờ lao xuống. Nữ MC đứng tấn và nói: “Chỉ còn 20 phút mà mới gọt được 4 củ khoai tây à.”

IMG_0203 (800x533)

Còn 5 phút nhưng Phú Quí vẫn chưa hoàn tất món ăn. Nhân cơ hội này, Việt Hương bất ngờ xuất hiện với hai tấm khăn trắng nhảy chung quanh gian bếp reo hò mừng rỡ: “Sắp thua rồi, sắp thua rồi!”

IMG_0197 (800x533)

Được đội hàng xóm mời ăn nhưng Việt Hương cùng đội đã lăm le xiên trong tay với ánh mắt sắc lạnh. Nữ MC không ngần ngại chê đội bạn: “Cắt miếng bánh mì xấu quắc luôn”.

IMG_0192 (800x533)

Đại Nghĩa không thể đứng yên chịu trận. Thay vì ngồi trong đài quan sát, Đại Nghĩa xuống hẳn gian bếp của đội đối thủ – “Na dừa” để gây rối. Trong khi thí sinh nhỏ tuổi Nhật tâm đang loay hoay chẳng biết chặt gà, Đại Nghĩa liên tục lải nhải: “Con phải chặt nát con gà ra mới làm cà ri gà được.”

IMG_0281 (800x533)

Nam MC tiếp tục làm mất tập trung của thí sinh khi đề nghị: “Con ơi lạng bỏ hết phần da đi ăn da nhiều nó ngán lắm. Bây giờ cholesterol nhiều lắm rồi.” Việt Hương phải phán Đại Nghĩa “Vô duyên” để xua kẻ thù về phòng chờ.

Thấy Nhật Tâm vã mồ hôi để bóp gà, Đại Nghĩa gợi ý: “Nếu nhắm hông ổn thì làm cà ri đi, nước dừa để uống riêng cũng được.” Khi Nhật Tâm đang vắt nước cốt dừa, Đại Nghĩa phá bĩnh: “Con ơi cho chú xin ly nước dừa đi con.” Nữ thí sinh đã phải van nài: “Chú ơi để con làm đi!”

IMG_0285 (800x533)

Đại Nghĩa tiếp tục xúi dại: “Đổ dừa nhớ đổ luôn cặn vào nồi cà ri luôn ăn mới ngon.” Mẹ Thanh Hường bình tĩnh: “Đừng nghe lời kẻ gian con ơi” nhằm ám chỉ mưu mô phá bĩnh của Đại Nghĩa.

LỘ DIỆN HAI THÍ SINH TỰ TIN NHẤT “CHUẨN CƠM MẸ NẤU”

Ở các tập trước, dù người con “lành nghề” đến đâu thì các bà mẹ cũng phải năm lần, bảy lượt xắn tay áo vào cứu. Tuy nhiên, Phú Quí và Nhật Tâm – hai đầu bếp trong tập 6 lại chẳng màng đến sự trợ giúp của mẹ.

ANNOUNCE (800x533)

Phú Quí gặp hàng loạt những khó khan từ việc cắt khoai tây, ướp gia vị cho bò. Vì thế, người bạn đồng hành Đại Nghĩa vô cùng sốt ruột. Nam MC hối thục: “Mẹ ơi mẹ nên vào giúp con trai trong cái lúc gay cấn này!” nhưng Phú Quí kêu lớn: “Không không đừng” để ngăn mẹ bấm nút cứu nguy.Bị đối thủ gây áp lực thời gian, Đại Nghĩa gợi ý: “Bây giờ một chảo chiên khoai tây, một chảo xào bò. Chị có muốn vào giúp cháu không?” thì Phú Quí và mẹ đồng loạt nhất định không cần hỗ trợ nhau.

IMG_0118 (800x533)

Chỉ còn 5 phút nữa là hết giờ nhưng Phú Quí vẫn chưa trộn phô mai vào món chính. Điều này khiến mẹ Thuý Nga lo lắng nên cô đã bấm nút vào giúp con. Thế nhưng, chưa kịp giúp thì nam thí sinh một tay cầm dĩa một tay đẩy mẹ ra ngoài, từ chối sự hỗ trợ.

Càng về sau, đội “Đẹp” càng khủng hoảng. Ngay cả việc cắt bánh mì cũng lấy đi rất nhiều thời gian của hai mẹ con nhà “Đẹp”. Mất bình tĩnh, Đại Nghĩa kéo mẹ Thuý Nga vào để mau chóng hoàn thành nhiệm vụ nhưng Phú Quí nhất quyết đẩy mẹ ra ngoài và tắt nút cứu nguy.Dù gà đã nấu 20 phút nhưng vẫn chưa chin. Việt Hương lo lắng và khuyên mẹ vào cứu nhưng Nhật Tâm vẫn nhất quyết không để mẹ cứu. Mẹ Nhật Tâm cho biết: “Sẽ để con tự thân vận đồng để sau này còn tự lo cho gia đình của mình. Nếu còn 10 phút mà vẫn chưa xong thì mẹ sẽ cứu.”

IMG_0120 (800x533)

Thế nhưng khi Mc Việt Hương báo chỉ còn 10 phút, Nhật Tâm vẫn nhất quyết: ‘Không, mẹ không vô” để một mình vượt qua thử thách. Sự tự lập và tin tưởng nhau của hai mẹ con khiến MC Việt Hương thán phục.

Gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình nấu nướng. Liệu sự tự lập lẫn tự tin của hai thí sinh sẽ mang về chiến thắng cho “Đẹp” hay “Hoa giấy”? Tất cả sẽ được phơi bày trong tập 6 của “Chuẩn Cơm Mẹ Nấu” lúc 15h, Chủ Nhật (1/11) trên kênh VTV3.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Chuẩn Cơm Mẹ Nấu: www.facebook.com/CHUANCOMMENAU.DONGTAY
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial00

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud