Viên Hoàng Thu khoe làn da trắng nuột và đường cong gợi cảm

Viên Hoàng Thu khoe làn da trắng nuột và đường cong gợi cảm

(Alotintuc.com) – Kỷ niệm ngày sinh nhật 20/10 vừa qua, nữ diễn viên xinh đẹp Viên Hoàng Thu vừa làm mới mình bằng bộ sưu tập ảnh vô cùng quyến rũ và đốn mắt quý ông.

IMG_1909
Viên Hoàng Thu sinh ngày 20/10/1992, hiện là sinh viên trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh. Tuy là diễn viên mới nhưng cô đã đóng được khá nhiều phim như Dặm đường công lý (30 tập) của đạo diễn Trần Quang Đại, phim Đôi mắt của trái tim (ĐD: Đỗ Phú Hải), Miền xanh, Mình cưới nhau thật nhé, Người tình xứ hoa vai phượng, Hiệp sĩ đời thường, Hẻm cụt, nhà Trọ có 4 cô Chiêu (ĐD Minh Cao), và sắp tới, cô sẽ thủ vai chính trong dự án phim Người tình. Cô nàng rất hy vọng bộ phim sẽ tạo tiếng vang trong nghiệp diễn của mình. Hoàng Thu mới vừa hoàn thành vai chính (vai Slao) trong phim truyện lịch sử Tể tướng Lưu Nhân Chú.

IMG_1918

Trong phim này, Slao là người tình thầm kín của Lưu Nhân Chú, danh tướng nổi tiếng thời Lam Sơn. Slao là cô gái người Thổ (Tày) được Lưu Nhân Chú cứu khỏi tay tên quan huyện Đại Từ trong hội lồng tồng, cùng tham gia nghĩa quân Lam Sơn. Cô đã bị dị ứng da, bị các côn trùng lạ cắn đến chảy máu khi đóng phim.

IMG_1902

Viên Hoàng Thu chia sẻ đây là bộ phim lấy của cô khá nhiều thời gian cũng như công sức đến thời điểm hiện tại. Nên cô nàng rất hy vọng bộ phim sẽ tạo tiếng vang trong nghiệp diễn của mình.

IMG_1938
Cùng chúc cho sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp càng thành công vang dội hơn, Giờ thì cùng nhìn ngắm bộ ảnh mới của nàng cô khoe đường cong nóng bỏng cuốn hút mọi ánh nhìn.

Photo: Trần Hạo Nhiên
Makeup: Phú Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud