Vicky Nhung đối đầu Đinh Huy dù chung thầy

Vicky Nhung đối đầu Đinh Huy dù chung thầy

(Alotintuc.com) – Chủ nhật tuần này, chương trình “Chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ gửi đến quý vị cuộc tranh tài ẩm thực giữa hai “đệ tử” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – Vicky Nhung và Đinh Huy. Sau tập này, “Chuẩn cơm mẹ nấu” sẽ chính thức trở lại khung giờ chiếu cũ, mỗi tuần một tập vào chủ nhật hàng tuần.

DSC_0013 (1024x683)

Cùng tên gọi “Bim Bim”, Đinh Huy sẽ cùng mẹ Ngọc Huệ chinh phục nguyên liệu bí mật: cá điêu hồng. Đây cũng là loại nguyên liệu mà nam ca sĩ vô cùng sợ. Đinh Huy cho biết: “Cá là thứ mà Huy sợ nhất vì nó cứ nhớt nhớt, tanh tanh.” Trong 30 phút, Đinh Huy sẽ phải xắn tay áo và nấu hoàn tất món “Cá điêu hồng nấu riêu” dưới sự chỉ dẫn của mẹ. Ngay từ công đoạn đầu tiên, Đinh Huy đã bị “doạ” khi vừa rửa xong con cá điêu hồng đã nhảy khỏi dĩa. Luýnh quýnh và mất tập trung, Đinh Huy đã bỏ quên nhiều nguyên liệu quan trọng khiến mẹ mình phân vân, chẳng biết “cứu trợ” con như thế nào.

Suốt quá trình nấu nướng, Đinh Huy phải nhờ mẹ hướng dẫn tỉ mỉ từ cách khứa cá, xào tôm khô và nấu nước dùng. Nam ca sĩ cho biết phải đặt tình cảm của mình dành cho gia đình thì mới có thể làm ra món ăn ngon. Càng hết thời gian, Đinh Huy càng mất tự chủ và làm sai lời khiến mẹ cũng phải nổi nóng.

2 (1024x683)

0c (1024x683)

0 (1024x683)

Hậu đậu không thua kém Đinh Huy chính là Vicky Nhung. Với tên đội “Mắt Kính”, Vicky Nhung và mẹ Nguyễn Thị Loan sẽ cùng hợp sức để chế biến món “Miến tôm” – đặc sản của quê hương Hải Phòng. Vicky Nhung cảm thấy rất run sợ vì trong tiềm thức của nữ ca sĩ, đây là món khó nấu.

IMG_0078 (1024x683)

IMG_0098 (1024x683)

IMG_0103 (1024x683)

Vicky Nhung cuống cuồng trong gian bếp vì áp lực thời gian. Nghe mẹ hướng dẫn nhưngVicky Nhung đều làm điều ngược lại. Mẹ bảo cắt đầu tôm thì Vicky Nhung lại đem tôm đi luộc. Mẹ nhắc xào tôm thì cô lại xào cà chua. Sự bất cẩn của Vicky Nhung khiến gian bếp trở thành bãi chiến trường. Cũng như Đinh Huy, hàng loạt pha rơi rớt nguyên liệu cũng đã xảy ra dưới bàn tay Vicky Nhung. Thậm chí, nữ ca sĩ còn vô ý làm trào nước sôi ra khỏi nồi. Sự vô ý của Vicky Nhung đã khiến Đại Nghĩa – thành viên phe đối thủ “sung sướng đến tột đỉnh” khi một nguyên liệu chính của món bị khét.

DSC_0018 (1024x683)

IMG_0031 (1024x683)

Chuẩn cơm mẹ nấu” tập 29 phát sóng lúc 15h, Chủ Nhật (24/01) trên VTV3.

Fanpage Đông Tây Promotion: https://www.facebook.com/DongTayPromotion
Fanpage Chuẩn cơm mẹ nấu: www.facebook.com/CHUANCOMMENAU.DONGTAY
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial00

Photo: Lê Nhân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud