VibeQueens xúc động khi được khán giả đón nhận ở sân khấu debut

(Alotintuc.com) – Tối 1/6, VibeQueens – nhóm nhạc với 2 thành viên là Lưu Hương Giang và Phương Vy – chính thức đứng trên sân khấu trình diễn lần đầu tiên. Sự hoành tráng trong cách thiết kế sân khấu với logo VibeQueens cực lớn cùng những chiếc ti vi khiến khán giả liên tục reo hò, phấn khích. Tại đây, cả hai cũng lần đầu trình diễn ca khúc Chị Em Mình Trên Ti Vi.

VibeQueens cho biết vì là sân khấu đầu tiên nên không tránh được những áp lực. Dù vậy, sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả tạo ra nhiều động lực cho cả Lưu Hương Giang lẫn Phương Vy. Bộ đôi cũng khẳng định sẽ có những tiết mục bùng nổ hơn nữa trong tương lai gần. 

Chính vì sự chỉn chu từ khâu sản xuất, sáng tạo, VibeQueens đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Sau sân khấu live này, nhiều bình luận tích cực được dành cho nhóm nhạc “đậm đặc” vocal này khi nỗ lực vượt qua những thử thách về vũ đạo. 

Cùng với đó, những bộ trang phục vừa quyến rũ, tinh tế và toát lên được âm hưởng disco cũng bổ trợ rất nhiều cho sân khấu live đầu tiên của Chị Em Mình Trên Ti Vi. Những câu hát nêu bật lên câu chuyện của cả hai. Như câu hát của Lưu Hương Giang: “Họ viết về ta như rõ ta hơn chính mình, họ biết về ta sướt mướt qua bao cuộc tình” và Phương Vy: “Chẳng tiếc thời gian chăm chút cho bao lời bình, dù người ta chỉ thấy chị em mình trên truyền hình” đều là những lời tâm sự nhận được nhiều sự đồng cảm.

Với sản phẩm mới lần đầu xuất hiện ngay trên sân khấu của một sự kiện âm nhạc lớn, Chị Em Mình Trên Ti Vi được đánh giá cao về chất lượng âm nhạc với màu sắc trẻ trung, mang nhiều âm thanh disco nhưng vẫn rõ lời và dễ nghe, dễ thấm. Ca khúc là tâm huyết được VibeQueens chuẩn bị từ tháng 12 năm ngoái, sau nhiều “trắc trở” cuối cùng cũng được ra mắt với khán giả. 

Đồng thời, với VibeQueens, phần âm nhạc luôn được ưu tiên hàng đầu khi tạo ra một sản phẩm. “Ở độ tuổi âm nhạc của Giang và Vy, chúng tôi cũng không nghĩ rằng mình là nữ hoàng hay cái gì đấy quá to lớn. Tôi nghĩ ai cũng có thể trở thành nữ hoàng của chính mình, theo cách riêng của bản thân. Đó là cách giải nghĩa của VibeQueens”

Với những gì đã thể hiện, nhiều khán giả đang thể hiện sự chờ đợi dành cho phiên bản chính thức cho Chị Em Mình Trên Ti Vi. VibeQueens chính là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.

Điều này đến sau khi cả hai tham gia vào chương trình “Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”. Cả Phương Vy lẫn Lưu Hương Giang đều mong muốn tạo ra những sáng tạo bất quy tắc, không giới hạn và đạt đến ngưỡng tự do cao nhất của một người nghệ sĩ.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: ENTERTAINMENT
Tin cập nhật