Vì sao Hoàng Mập quyết tâm gả con gái Khánh Trinh?

(Alotintuc.com) – Ở ngoài đời sống, mỗi lần xuất hiện trên gameshow hay trên mạng truyền thông DV – ĐD Hoàng Mập luôn rao tuyển rể cho cô con gái Khánh Trinh. Chính vì điều này là mong muốn của Hoàng Mập nên trong hầu hết các phim của Hoàng Thần Tài thì Khánh Trinh luôn được gả cho các vai nam chính. 

Điều này, được tiếp tục tái diễn với Khánh Trinh trong “Nghĩa nặng hơn tình” với câu chuyện tình éo le và gay cấn giữa Luân Nguyễn, Hoàng Ngọc Sơn và Minh Thông.

Có số phận và cuộc đời gian truân , dù là cô Ba Giàu con gái duy nhất của ông Hội Đồng, được cưng chiều, có nhan sắc, hiền thục nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy khiến cô trở nên cáu gắt, ngang bướng, cuộc đời cô trải qua 3 đời chồng, người đầu tiền cậu Hai Phước (Minh Thông) khi đi đám hỏi vợ bị chìm ghe, đời chồng thứ 2 cậu Năm ngọc (Hoàng Ngọc Sơn) mê bài bạc rượu chè, cưới cô ba về đánh đập hành hạ và đòi tiền, mỗi lần đánh vợ sưng mặt là 10 cây vàng (bà cả vì thương con nên phải chung vàng), bà nội không cho cô ba li dị , nói chồng chết mới được về nhà (vì câu nói này mà cậu Năm Ngọc phải chết).

Chồng thứ 3 , là bèo ( Luân Nguyễn ) là người làm trong gia đình, khi biết cô ba thương người làm và đã có bầu thì bà cả đã ra tay…

Cuộc đời Ba Giàu đầy nước mắt …

Hãy cùng nhìn ngắm lại 1 số hình ảnh diễn viên Khánh Trinh và các chú rể trên phim.

Còn ngoài đời, Hoàng Mập vẫn đang tuyển rể.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x