Vì sao Hoàng Mập quyết tâm gả con gái Khánh Trinh?

Vì sao Hoàng Mập quyết tâm gả con gái Khánh Trinh?

(Alotintuc.com) – Ở ngoài đời, mỗi lần xuất hiện trên gameshow hay trên phương tiện truyền thông – ĐD Hoàng Mập luôn rao tuyển rể cho cô con gái Khánh Trinh. Chính vì điều này là mong muốn của Hoàng Mập nên trong hầu hết các phim của Hoàng Thần Tài thì Khánh Trinh luôn được các vai nam chính cầu hôn.

Điều này, được tiếp tục tái diễn với Khánh Trinh trong “Nghĩa trọng hơn tình” với câu chuyện tình éo le và gay gắt giữa Luân Nguyễn, Hoàng Ngọc Sơn và Minh Thông.

Có số phận và cuộc đời gian truân , dù là cô Ba Giàu con gái duy nhất của anh Hội Đồng, được cưng chiều, có sắc, hiền thục nhưng làm hoàn cảnh đưa đẩy khiến cô trở nên lệch, ngang ngược, cuộc Đời cô trải qua 3 đời chồng, người đầu tiền anh Hải Phước (Minh Thông) khi đi đám hỏi vợ bị chìm ghe, đời chồng thứ 2 anh Năm ngọc (Hoàng Ngọc Sơn) mê bài bạc rượu chè, cưới cô ba về đánh Hạ hành và kiện tiền, mỗi lần đánh vợ liệt mặt là 10 cây vàng (bà cả vì thương con nên phải chung vàng), bà nội không cho cô ba li dị, nói chồng chết mới được về nhà (vì câu nói này mà cậu Năm Ngọc phải chết).

Chồng thứ 3, là bèo ( Luân Nguyễn ) là người làm trong gia đình, khi biết cô ba thương người làm và đã có bầu thì bà cả đã ra tay…

Cuộc đời Ba Giàu Trọn nước mắt …

Hãy cùng nhìn lại 1 số hình ảnh diễn viên Khánh Trinh và các chú rể trên phim.

Còn ngoài đời, Hoàng Mập vẫn đang tuyển rể.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud