Vì sao Hoàng Hải muốn theo dòng Haute Couture?

Vì sao Hoàng Hải muốn theo dòng Haute Couture?

(Alotintuc.com) – Với 100 mẫu thiết kế làm trong gần 1 năm trời, NTK Hoàng Hải đang làm nô nức giới thời trang đón chờ sự bứt phá trong show ““Langage Des Fleurs- Ngôn Ngữ Hoa”” vào ngày 25/5/2016 tại Gem Center. Họ mong Hoàng Hải sẽ gây sửng sốt khi mà dòng sản phẩm Haute Caouture ở Việt Nam mới chỉ có duy nhất anh say đắm theo đuổi.

unnamed (15)

Sau Fashion show mang tên “Thần Thoại” cách đây 7 năm, NTK Hoàng Hải mới thai ngén đủ ý tưởng và mạnh dạn trình làng “Ngôn Ngữ Hoa”. Đúng như tên gọi của nó, đây sẽ là một bữa tiệc thời trang đầy mầu sắc, trong đó khán giả không chỉ cảm nhận được độ tinh xảo từ những miếng vải siêu nhẹ được đính kết cầu kỳ, tỉ mỉ mà còn được cảm nhận hương của vải vóc toát ra từ những bước đi của 50 người mẫu. 7 Năm qua đi, Hoàng Hải đã chuyển đại bản doanh của mình từ Hà Nội vào Sài Gòn và có những sự lột xác trong việc xứ lý chất liệu cũng như họa tiết đính kết. Duy nhất anh giữ lại đó là cách làm thủ công hoàn toàn bằng tay. Có những bộ váy phải 10 thợ lành nghề liên tục làm trong 4 tháng mới hoàn thiện được. Chính vì vậy để có được 100 bộ váy trình diễn trong show “Ngôn Ngữ Hoa”, không biết bao nhiêu mồ hôi được đổ xuống, bao nhiêu vải vóc và phụ liệu được nhập từ Pháp, Ý, Hàn Quốc về.

unnamed (13)

unnamed (10)
Có thể khẳng định, ở Việt Nam Hoàng Hải là NTK duy nhất theo dòng thời trang tốn kém và cũng xa hoa này.

NTK Hoang Hai
NTK Hoàng Hải ít làm fashion Show nhưng anh lại là người chịu tham gia những chương trình hợp tác, trao đổi văn hóa với các nước. Những show riêng của anh được trình diễn cho bạn bè quốc tế gần như được tổ chức hàng năm. Hoàng Hải đã từng làm sửng sốt dân Paris khi bộ sưu tập Haute Couture của anh được trình diễn ngay dưới chân tháp Eiffel với sự trình diễn của cả người mẫu Việt và quốc tế. Sự kiện này đã được kênh truyền hình thời trang nổi tiếng fashion TV đưa tin liên tục và tạo niềm tự hào cho ngành thời trang Việt với làng thời trang thế giới.

Kim Tuyen

Luisa

unnamed (24)

unnamed (22)
Chính vì có nhiều chuyến giới thiệu thời trang Việt khắp thế giới, Hoàng Hải cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ cũng không ngại ngần tìm tòi những địa danh đặc biệt để thực hiện những bộ hình cho trang phục của anh. Kể về việc thực hiện bộ thời trang mới nhất cho “Ngôn Ngữ Hoa” này, nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ đã được một anh tài xế bản xứ chạy xe 1 ngày trời quanh ngoại ô của Ý để tìm ra ngôi làng Alberobello nằm yên bình trong thị xã thuộc tỉnh Bari vùng Puglia nước Ý xinh đẹp. Ở đây nổi tiếng với những ngôi nhà độc đáo được gọi tên là trulli.

unnamed (26)

unnamed (20)

Khi đưa người mẫu Ý tên Luisa và Kim Tuyến đến nơi, cả hai cùng sửng sốt bởi vẻ đẹp của nó. Chính vẻ đẹp của ngôi làng cùng những chiếc váy lộng lẫy như trong truyện cổ tích của Lọ Lem đã khiến hai người mẫu diễn trong 2 tiếng hoàn thành bộ sưu tập.

Photo: Nguyễn Vũ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud