Vì sai sót “nghiêm trọng” Team Thuỷ Tiên phải nhận cái kết đắng

(Alotintuc.com ) – Tối ngày 23/02, MIQVN2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ  đã chính thức lên sóng tập 2 trên kênh Youtube Hương Giang Entertainment. Trong tập này, các mỹ nhân chuyển giới sẽ tham gia vào lớp học chụp ảnh cùng Master Coach Hoàng Thùy và tham gia thử thách “chụp ảnh cưới” theo Team.

Trong phần đầu tập 2, Top 20 MIQVN2023 đã có buổi huấn luyện đầu tiên về kỹ năng chụp ảnh do Master Coach Hoàng Thùy đứng lớp và đào tạo. Tại buổi học đầu tiên, Master Coach Hoàng Thùy đã chia sẻ các kỹ năng chụp ảnh từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả thí sinh.

Để giúp các học trò của mình dễ hình dung về những gì mình đang chia sẻ, Hoàng Thùy liên tục mời các thí sinh lên thực hành để hướng dẫn cặn kẽ hơn. Cũng trong buổi học này, các thí sinh sẽ được training về kỹ năng tạo dáng, điều khiển ánh mắt, thần thái, kiểm soát cơ mặt,…. để chuẩn bị cho các thử thách phía trước.

Và sau phần thi “Chụp ảnh với sản phẩm” thì 4 thí sinh có số điểm cao nhất là Mỹm Trần team Mai Ngô, Đan Tiên team Quỳnh Hoa, Hà Đan và Tường San team Thuỷ Tiên.

Sau khi hội ý, giám khảo Kye Nguyễn – Đại diện nhà tài trợ đã công bố thí sinh giành chiến thắng tại thử thách phụ là Mỹm Trần đến từ Team HVL Mai Ngô. Mỹm Trần sẽ nhận được 2 đặc quyền là lựa chọn thứ tự thi đấu của 4 team và được chọn chú rể cho team của mình trong phần thử thách chính.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x