Vì mê trai đẹp, Sơn Ca bị Bảo Chu lừa ngoạn mục

Vì mê trai đẹp, Sơn Ca bị Bảo Chu lừa ngoạn mục

(Alotintuc.com) – Vì thiếu một chút may mắn ở đêm thi trước, cặp đôi Sơn Ca – Bảo Chu đã phải tham gia thử thách cùng các cặp đôi Tâm Anh – Mai Phương, Dương Thanh Vàng – Phương Lan. Đêm thi Lội ngược dòng chương trình vừa phát sóng vào lúc 21h trên kênh THVL1 đã diễn ra vô cùng căng thẳng, nghẹt thở với sự nỗ lực trình diễn hết mình với sự hài hước của mình với khán giả, giám khảo.

Là đối thủ nặng kí khiến các đội chơi khác phải dè chừng, Sơn Ca và Bảo Chu được kỳ vọng cho ngôi Quán quân Cặp Đôi Hài Hước. Sau tuần thi gặp nhiều áp lực, cặp đôi đã chuẩn bị kĩ lưỡng hơn và quyết lội ngược dòng trong đêm thi quan trọng. Mượn sự tích cây tre trăm đốt, cả hai quyết định sáng tạo và biến tấu thành tiểu phẩm Cây tre trăm ngàn đốt. Câu chuyện bắt đầu bằng việc bá hộ Tre Bảo Chu kén vợ cho trai, cô nàng vùng núi Sơn Ca vì mê trai đẹp nên đã mang cây tre trăm đốt xin lấy chồng. Tuy nhiên, tất cả chỉ là cái bẫy mà ông địa chủ tham lam đặt ra. Cuối cùng, cái kết nhân văn với thông điệp “quay đầu là bờ” đã mở ra đường sống cho ông bá hộ Bảo Chu. Ở đêm thi này, Bảo Chu và Sơn Ca nhận được nhiều lời khen ngơi khi sử dụng tre làm chất liệu chính trong câu chuyện và làm mới câu chuyện cây tre trăm đốt để nói lên sự việc thu phí cầu đường là điểm nóng trong thời gian qua.

 

Vì đây là một đêm thi vô cùng quan trọng nên cặp đôi đã huy động nhiều bạn bè diễn viên trợ diễn như: Kim Đào, Châu Mai, Hoàng Phúc, Thanh Vũ và vũ đoàn Mặt Trời Việt. Ngoài ra, phần âm nhạc độc đáo cùng cách dàn dựng sân khấu cũng được hỗ trợ nhiệt tình từ biên đạo múa Vĩnh Khương. Được biết, Vĩnh Khương đã đồng hành cùng cặp đôi trong suốt mùa thi và tại đêm thi này, anh đã dành nhiều thời gian để biên đạo, dàn dựng từng tiết mục nhỏ để giúp Bảo Chu, Sơn Ca có được phần thi hoành tráng nhất.

Nhận xét về phần thi của cặp đôi, giám khảo Việt Hương cho rằng đây chính là một tiết mục biểu diễn chứ không còn là thi thố và cô rất thích cách mà cả hai đã xuất sắc, chuẩn bị chỉn chu trong ngày hôm nay. Giám khảo Lý Hùng cho biết: “Tiết mục của 2 em hôm nay rất tròn trịa, những bài hát sử dụng trong phần thi cũng rất hợp lí”. Trong khi đó, gíam khảo Việt Trinh nhận xét: “Sơn Ca rất là nhoi nên chị không nghĩ em diễn được những đoạn như thế. Vừa phải diễn theo mạch kịch bản, vừa phải nhớ bài hát, vừa nói vừa hành động diễn nữa là rất khó nên chị có lời khen cho Sơn Ca. Bảo Chu đừng buồn khi hôm nay Sơn Ca đã lướt em”. Ngược lại, giám khảo Việt Hương phản đối: “Đối với một diễn viên náo kịch thì Sơn Ca tròn vai nhưng để giữ được cái sườn và nét diễn đằm thắm thì lại là Chu. Bảo Chu đã trưởng thành trong vai diễn”.

Đồng tình với quan điểm trên, giám khảo Thanh Bạch bày tỏ: “Đài từ, tiếng nói sân khấu của các em rất tốt nên dù có nói nhanh thì nội dung khán giả nghe vẫn rõ và hiểu được. Các bạn cũng vận dụng kĩ thuật hành động rất tốt, khiến lời thoại của các bạn sáng lên rất nhiều”. Ngay sau đó, giám khảo Việt Trinh không quên dặn dò các bạn phải dè chừng hơn trong đêm chung kết.

Với cú lội ngược dòng xuất sắc, cặp đôi Sơn Ca – Bảo Chu đã giành tấm vé duy nhất bước vào đêm chung kết để tranh tài cùng 2 cặp thí sinh còn lại. Tập chung kết sẽ được phát sóng vào lúc 21h trên kênh THVL1.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud