Vì học trò mà Dương Khắc Linh thực hiện album riêng

Vì học trò mà Dương Khắc Linh thực hiện album riêng

(Alotintuc.com) –  Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã biên tập lại các ca khúc của đội mình trong từng liveshow để thực hiện album mang dấu ấn riêng của team Dương Khắc Linh.

RIN_7409
Nhằm giúp cho các khán giả có dịp thưởng thức lại bản thu âm hoàn chỉnh những phần biểu diễn của các bé trong liveshow đầu tiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã thực hiện album cho các học trò nhỏ của mình. Đây được xem như món quà ý nghĩa mà nhạc sĩ họ Dương và các học trò trong đội mong muốn gửi đến khán giả – những người đã luôn yêu thương và ủng hộ cho các thí sinh nhí nói chung và cho team ‘ông hoàng chiêu trò’ nói riêng.

RIN_7490
Album Vol 1 tổng hợp các ca khúc trong liveshow mở màn của các bé Hà Vy, Bùi Hà My và Quang Trường bao gồm các ca khúc: Mẹ ơi, Đôi tay mẹ và vết mưa. Trong đêm thi mở màn, 3 bé đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Nếu Hà My và Quang Trường đi vào lòng người qua phần thể hiện da diết ca khúc về mẹ khiến người nghe không kìm được xúc động thì Hà Vy khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi sự ‘lột xác’ của mình.

RIN_7501

Tưởng như em ‘đóng khung’ trong hình ảnh cô bé chỉ biết đọc rap giỏi nhưng ở liveshow 1, em đã nhập tâm cảm xúc và khoe giọng hát của mình ở bản hit Vết mưa của Vũ Cát Tường nhưng phần lời được viết lại để phù hợp hơn với độ tuổi của em. Phần biểu diễn của Hà Vy đã nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía ‘bộ tứ giám khảo’ quyền lực. Mỗi thí sinh trong team Dương Khắc Linh đều có một màu sắc âm nhạc riêng.

RIN_7381

Mặc dù lần đầu tiên ngồi ‘ghế nóng’ nhưng nhạc sĩ họ Dương vẫn có những thế mạnh riêng của mình trong chiến lược định hướng tư duy âm nhạc cho các thành viên trong team.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud