Vết sẹo cuộc đời 6: mang chủ đề “I love you… more” để mang một màu sắc mới

Vết sẹo cuộc đời 6: mang chủ đề “I love you… more” để mang một màu sắc mới

(Alotintuc.com) – Ngày 25 tháng 05 năm 2017, tiếp nối sự thành công của 6 chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời” trước đó, dự án “Vết Sẹo Cuộc Đời 7” (Scar Of Life 7) năm 2017 mang chủ đề Tình Cha được đặt tên là “I LOVE YOU … MORE” đã được chính thức diễn ra tại Khách sạn Caravelle Saigon.

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 32

Chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời” đã đi được chặng đường 6 năm và đang bước vào năm thứ 7 với mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Qua 6 năm diễn ra, chương trình “Vết Sẹo Cuộc Đời” đã quyên góp cứu sống hơn 1000 em bé bị bệnh tim bẩm sinh. Với mong muốn chương trình từ thiện “Vết Sẹo Cuộc Đời” trở thành một chương trình thường niên kêu gọi công đồng chung tay cứu sống các em, một lần nữa Đại sứ Quỹ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân cùng Chương Trình Nhịp Tim Việt Nam của quỹ từ thiện Vinacapital Foundation tổ chức buổi họp báo này mong được sự quan tâm và giúp sức của báo chí để thông điệp được truyền đi xa.

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 33

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 35

“Vết Sẹo Cuộc Đời 7” đã được sự đồng hành của các nghệ sỹ như MC Phan Anh, Quang Dũng, Bình Minh, Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Việt Max, Đăng Khôi… Điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay là bộ phim ngắn “I LOVE YOU … MORE” của đạo diễn trẻ Bình Nguyên do Ngô Thanh Vân sản xuất.

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 34

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 19

Đêm trình diễn nghệ thuật và đấu giá gây quỹ được dẫn dắt bởi MC Tùng Leo và Bùi Việt Hà. Xen kẽ cùng với những màn đấu giá đầy sôi nổi là tiết mục Những Ô Cửa Xanh do ca sỹ Hồ Trung Dũng trình bày.

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 14

Điểm nhất đặc biệt trong đêm gala Vết Sẹo Cuộc Đời 7 chính là phần đấu giá bức tượng Phật vàng được Ngài Nhiếp Chính Vương Shyalpa Tenzin Rinpoche tặng cho Ngô Thanh Vân trong chuyến hành trình đến Nepal trong lễ Phật Đản vừa qua. Không những thế, Ngài Nhiếp Chính Vương đã có mặt để cùng tiếp sức cho Ngô Thanh Vân trong đêm gala Vết Sẹo Cuộc Đời 7 này. Bức tượng vàng đã được nâng mức đấu giá dừng lại tại 100,000 USD; tuy nhiên, với lòng hảo tâm của những vị khách mời tại đêm tiệc ủng hộ thêm, tổng số tiền đấu giá cho vật phẩm này lên đến 174,400 USD. Phần đấu giá tượng Phật Vàng này đã được chính MC Phan Anh và Ngô Thanh Vân dẫn dắt trong đêm gala.

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 11

302,400 USD tương ứng với gần 7,9 tỷ đồng chính là tổng số tiền thu được từ vật phẩm đấu giá và đóng góp của các khách mời tham dự. Với số tiền này, chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 7 đã chính thức cứu sống được thêm 252 bé khỏi căn bệnh tim bẩm sinh. Bên cạnh đó, chương trình đã nâng con số tổng số bé được cứu sống lên 1,500 em đến thời điểm này.

DEM GALA VET SEO CUOC DOI 7 3

Đêm trình diễn nghệ thuật và đấu giá gây quỹ đã có sự tham gia của các nghệ sỹ như Phan Anh, Minh Khang – Thuý Hạnh, Bình Minh, Dương Triệu Vũ, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Xuân Lan, Thảo Trang, Trương Thị May, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Jun Phạm, S.T, Hồ Trung Dũng, Nam Trung,… cùng rất nhiều những doanh nhân khác.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud