“Vết hằn trên cổ tay”: Cú twist bất ngờ của tình chị em “cảm lạnh”

(Alotintuc.com) – Khán giả vẫn đang hồi hộp theo dõi hành động của Bình ở phần phim trước, sau khi em gái song sinh của cô, là Nhi, đã tự sát vì bị chồng phản bội tình cảm. Là chị em song sinh đã lâu không gặp mặt, không giữ liên lạc thường xuyên, thế nhưng chỉ sau một ngày Bình đến an ủi, động viên cô em gái thì Nhi đã treo cổ tự vẫn. Sự trùng hợp này khiến các điều tra viên cảm thấy cái chết của Nhi không hề đơn giản, thêm vào đó dấu vết hằn đỏ ở cả hai cổ tay của Nhi càng làm suy luận của cơ quan điều tra thêm phần chắc chắn. Qua kinh nghiệm nhiều năm phá án, các điều tra viên nhận định dấu hằn này do găng tay tạo thành, rốt cuộc Nhi là tự vẫn vì tình hay có kẻ đã ra tay thủ ác?.

Kế hoạch hoàn hảo

Nhi mất trong tình trạng treo cổ trong phòng kín, thi thể được phát hiện bởi chị song sinh và chồng mình. Làm việc với cơ quan điều tra, Bình khai do bất ngờ nhận được tin nhắn tuyệt mệnh của Nhi nên tức tốc quay trở lại nhà tìm cô em gái. Đêm trước đó, Bình đã ngủ lại nhà của Nhi để an ủi, động viên cô em gái đang sa sút tinh thần vì chuyện chồng có bồ nhí. Sáng hôm sau khi cô đang trên đường về lại nhà mình thì xảy ra cớ sự. Trước đó, Nhi đã gặp và nói chuyện với chị Dung, người giúp việc trong nhà, về số đồ mà cô ta “thó” trộm của Nhi. Ngay sau đó, chị Dung gặp Bình khi cùng chờ thang máy và đã trò chuyện vài câu xã giao. Vậy là cho đến thời điểm gặp chị Dung, Nhi vẫn còn sống, còn Bình thì cũng lành lặn rời khỏi nhà Nhi và hai người không hề có dấu hiệu cãi vả, xô xát. Chứng cứ ngoại phạm của Bình do chị Dung cung cấp là xác thực và đáng tin cậy.

Còn về Trường, người chồng lăng nhăng của Nhi, cũng có bằng chứng ngoại phạm hữu hiệu. Số là khi đó Trường đang trở về nhà sau khi “hú hí” với bồ nhí ở một căn hộ chung cư khác gần đó. Trên đường tản bộ về nhà, Trường gặp Bình đang hớt hơ hớt hải, liền vội cùng cô về nhà xem xét tình hình và phát hiện thi thể Nhi trong phòng kín. Phản ứng sau đó của Trường thể hiện sự hốt hoảng rất chân thật của một người chồng khi nhìn thấy vợ mình treo cổ.

Kẻ thủ ác giấu mặt lộ diện – bước ngoặt bất ngờ của vụ án

Thi thể của Nhi được khám nghiệm, không phát hiện dấu vết của thuốc mê hay bị chấn thương ở bất cứ đâu. Kết hợp với vết hằn trên cổ tay thi thể, các điều tra viên nhận định nạn nhân bị người khác lén đeo bao tay vào khi đang ngủ say, từ đó có thể che đậy dấu vết chống cự khi bị siết cổ. Oái ăm ở chỗ, theo tin tức thu thập được thì Nhi là người rất nhạy cảm khi ngủ, chỉ cần tiếng động nhẹ cũng đủ đánh thức cô. Ngược lại thì Bình được các fan tiết lộ là ngủ rất sâu, khó bị đánh thức. Nếu vậy thì việc Nhi bị hung thủ lén đeo cả hai chiếc bao tay vào khi ngủ rồi sau đó siết cổ đến chết là rất khó xảy ra. Thêm vào đó, lời khai của chị Dung cũng khẳng định người nói chuyện với chị tại cửa căn hộ hôm xảy ra án mạng chắc chắn là Nhi. Vì chỉ có Nhi mới biết rõ số tiền và số vàng mà chị Dung đã lấy trộm từ trước đến nay.

Nhiều tình tiết bất ngờ xảy ra, khiến vụ việc tự sát tưởng chừng như là đơn giản lại trở nên vô cùng phức tạp. Những đối tượng tình nghi liên quan đều có chứng cứ ngoại phạm rõ ràng khiến việc điều tra càng đi vào ngõ cụt. Chính lúc này một ý nghĩ vô cùng táo tợn xuất hiện, nếu nạn nhân vốn không phải là kẻ bị sát hại thì sao? Bình và Nhi là chị em song sinh, chỉ khác nhau vài điểm về diện mạo và cách nói chuyện, nếu không phải là người thân quen sẽ rất khó để phân biệt. Bình là một tác giả tiểu thuyết tình cảm nổi tiếng, quá khứ từng có hiềm khích với em gái khi bị chồng sắp cưới là Trường và Nhi cắm sừng, dan díu sau lưng mình. Sự việc đó khiến Bình “cạch mặt” Nhi mãi đến ngày hôm nay. Còn Nhi, sau khi háo thắng chiếm được bạn trai của chi gái thì cũng vỡ mộng làm dâu hào môn khi phát hiện bản chất con người đốn mạt của Trường. Thậm chí ngày tháng sau đó cô còn phải chịu đựng tính trăng hoa và thói vũ phu của chồng, cuộc sống như ở chốn địa ngục.

Suy luận này đã giúp cơ quan điều tra tìm ra chân tướng vụ việc. đối mặt với các điều tra viên, Nhi trong vai Bình đã phải cúi đầu nhận tội, khai nhận toàn bộ kế hoạch tinh vi của mình trong việc giết hại chị gái song sinh và đóng giả vai Bình. Đáng tiếc cho tính cách ham mê vật chất, muốn có tất cả nhưng không muốn cố gắng, ganh tị với những gì người khác cực khổ mới có được đã khiến Nhi trở thành kẻ giết người máu lạnh, sát hại chính chị gái song sinh của mình. Mời quý vị khán giả hãy đón xem “Kẻ thủ ác” được phát sóng vào 21 giờ 30 phút thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng theo dõi diễn biến những vụ án gay cấn, hồi hộp phỏng theo những sự kiện có thật nhé.

Kevin

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x