Vệ sĩ sài gòn: phim bom tấn hành động hài “đầy sao” đóng máy

Vệ sĩ sài gòn: phim bom tấn hành động hài “đầy sao” đóng máy

(Alotintuc.com) – VỆ SĨ SÀI GÒN là bộ phim bom tấn hành động hài kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của sự nghiệp.

Thai Hoa-Kim Ly - Copy

VỆ SĨ SÀI GÒN do đội ngũ sản xuất quốc tế chuyên nghiệp thực hiện và quy tụ những tên tuổi hàng đầu của điện ảnh Việt Nam như: Kim Lý, Chi Pu, Bê Trần, Diễm My, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, cùng ông hoàng phòng vé Thái Hoà.

ZUN_5077

VỆ SĨ SÀI GÒN đã đóng máy vào ngày 12 tháng 04 vừa qua, sau 43 ngày quay. Toàn bộ diễn viên và đoàn làm phim đã có một buổi tiệc đóng máy đáng nhớ tại quán Bar Air 360, đồng thời cũng là một trong những bối cảnh quay phim. Mặc dù trải qua một hành trình dài và khó khăn, nhưng mỗi thành viên trong đoàn phim VỆ SĨ SÀI GÒN luôn tràn đầy năng lượng và niềm đam mê với công việc. Tất cả đều rất hào hứng khi có cơ hội được làm việc trong một dự án có tính quốc tế cao, được chuẩn bị tốt và tổ chức kỹ càng.

ZUN_5007

Niv Fichman_TNA_Kim Lý

Điều đặc biệt của bộ phim chính là sự kết hợp ăn ý của bộ đôi THÁI HÒA – KIM LÝ. Đây chính là sức mạnh tổng hợp của phim VỆ SĨ SÀI GÒN.

THÔNG TIN VỀ PHIM

Tên phim: VỆ SĨ SÀI GÒN

Đạo diễn: Ken Ochiai

Diễn viên: Kim Lý, Thái Hoà, Chi Pu, Bê Trần, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, Diễm My, Kiều Trinh, Thanh Tú

Sản xuất: CJ Entertainment, TNA Entertainments, Rhombus Media

Phát hành: CJ Entertainment

Dự kiến khởi chiếu: 122016

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud