Về quê đón Tết, Victoria Nguyễn chọn cách ăn lễ tình nhân mới lạ dành cho người độc thân

Về quê đón Tết, Victoria Nguyễn chọn cách ăn lễ tình nhân mới lạ dành cho người độc thân

(Alotintuc.com) – Thường xuyên cho ra mắt những ca khúc thiếu nhi trẻ trung vui nhộn, Victoria Nguyễn lại gửi đến khán giả cách đón ngày Valentine theo kiểu độc thân khác lạ.

Mặc dù đã bước vào tuổi trưởng thành và sinh sống tại Mỹ – một đất nước khá phát triển và thoáng trong việc thể hiện tình yêu. Tuy nhiên, Victoria Nguyễn vẫn giữ được vẻ hồn nhiên và đáng yêu của người Á Đông. Sống theo phong cách Tây nhưng Victoria Nguyễn chia sẻ vẫn tập trung cho việc học và chưa nghĩ đến việc yêu đương. Phải chăng chỉ là những rung động tuổi học trò thoáng qua và muốn những mối quan hệ đó chỉ trong giới hạn là bạn bè.

Trở về Việt Nam đón Tết cùng gia đình, Victoria Nguyễn đã có chuyến du lịch kết hợp thực hiện những MV dành cho bản thân và người hâm mộ. Được sự giúp đỡ về thanh nhạc của ca sĩ Thanh Lan – thành viên của nhóm nhạc Mặt Trời Đỏ, giọng hát của Victoria Nguyễn ngày càng tiến bộ và thể hiện được tình cảm trong giọng hát khi thực hiện những tình khúc về quê hương đất nước. Từ một cô gái còn bập bẹ tiếng Việt chưa chuẩn đến có thể hát ngọt ngào những ca khúc Tiếng mẹ đẻ.

Nhân chuyến du lịch tại Đà Lạt, Victoria Nguyễn cùng ekip đã thực hiện MV “ Độc thân vui tính “ với hình ảnh trẻ trung vui nhộn nói về cách ăn lễ Valentine “ độc đáo” của những người chưa có một nửa cho riêng mình. Khán giả sẽ bất ngờ với khả năng ca hát của Victoria Nguyễn cùng với diễn xuất đáng yêu. Cô nàng chia sẻ :” Khi ekip chia sẻ về dự án cho Valentine, Vi khá thích thú và mong muốn sản phẩm này ra mắt đúng dịp Valentine như một món quà ý nghĩa dành tặng cho những người chưa có tình yêu trong năm nay”.

Sau dự án “ Độc thân vui tính” , Victoria Nguyễn kết hợp cùng diễn viên trẻ Trần Phong thực hiện chuỗi dự án MV Non sông đất nước với hành trình khám phá âm nhạc và du lịch Việt Nam.

Photo: Khôi Nguyên
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud