Vé liveshow “Đời ca sĩ” được săn lùng trước giờ G

Vé liveshow “Đời ca sĩ” được săn lùng trước giờ G

(Alotintuc.com) – Chỉ còn ít ngày nữa, liveshow “Đời ca sĩ” với sự tham gia biểu diễn của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam và hải ngoại như:: nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Lệ Quyên, Thu Phương, Quang Lê, Thanh Hà, Lam Anh, Quang Hiếu, Hoàng Y Nhung, nhóm bè Cadillac, vũ đoàn Phương Việt, Hoàng Thông… sẽ chính thức diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM.

10

Hiện tại, dàn sao hải ngoại gồm: ca sĩ Thu Phương, Lam Anh, Thanh Hà… đã đáp chuyến bay về nước để tập luyện cùng với ê kíp chương trình. Theo tiết lộ mới nhất của ban tổ chức, sân khấu hoành tráng cùng dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại cũng đang được gấp rút hoàn thiện để kịp cho buổi tổng duyệt toàn bộ liveshow.

26

Trong buổi tập mới diễn ra ở phòng trà Đông Dao, TP. HCM, bộ ba Thu Phương – Lam Anh – Thanh Hà xuất hiện với hình ảnh giản dị, gần gũi. Các ca sĩ rất hăng say tập dượt những tiết mục dự kiến sẽ mang lên sân khấu “Đời ca sĩ”.

19

Dù không có nhiều thời gian nghỉ ngơi sau những chuyến bay dài, nhưng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cả Thu Phương, Lam Anh, Thanh Hà đều giấu sự mệt mỏi và nhiệt tình trao đổi, góp ý với ê kíp chương trình.

14

Là show diễn hiếm hoi góp mặt tại TP. HCM sau nhiều năm xa quê hương, ca sĩ Lam Anh cho biết cô cảm thấy rất hồi hộp trước khi được tái ngộ đông đảo khán giả tại Việt Nam. Theo bật mí của Lam Anh, trong liveshow “Đời ca sĩ’, cô dự kiến sẽ thể hiện các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ: Hộ Tịnh Tâm, Lam Phương, Nhật Trung…

8

Đã góp mặt trong nhiều chương trình lớn tại Việt Nam trong suốt nhưng năm qua, nhưng Thu Phương khẳng định, cô sẽ mang tới “Đời ca sĩ” nhiều tiết mục mới mẻ cả đơn ca và song ca.

1

Về phía ca sĩ Thanh Hà, “Đời ca sĩ” không chỉ là chương trình để cô thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi và của các nhạc sĩ nổi tiếng, trong liveshow nữ ca sĩ sẽ có phần tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề ít người biết.

24

Liveshow “Đời ca sĩ” diễn ra vào 20h ngày 09/04 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM là những câu chuyện được đúc kết từ nhiều tâm sự của những người làm nghệ thuật cũng như các ca sĩ tham gia chương trình. Bằng âm nhạc, lời tâm sự và đối thoại… Họ sẽ lần lượt kể những câu chuyện về nghề, về đời với khán giả.

20

Ngoài ra, các nghệ sĩ còn sẻ chia những bài học kinh nghiệm với đồng nghiệp và dành những lời khuyên chân thành nhất đến những bạn trẻ đang và sẽ bước vào nghiệp ca hát. Những câu chuyện được kể ở đây, có thể là những điều lâu nay ta đã biết, từng nghe hoặc được dư luận xì xào… Bên cạnh đó có thể là lần đầu bộc bạch, là góc khuất của chính “người trong cuộc”…

18

Hướng tới một chương trình nghệ thuật đẳng cấp, nghiêm túc, không chiêu trò và phần âm nhạc được đặt lên hàng đầu, câu chuyện “Đời ca sĩ” sẽ diễn ra sau hậu trường, bên cánh gà, trên sân khấu với nhiều phần khác nhau.

11

Hiện tại, vé xem liveshow “Đời ca sĩ” đang được nhiều đối tượng khán giả săn lùng, tìm kiếm theo nhiều cách thức khác nhau. Theo chia sẻ của ban tổ chức, để tránh tình trạng vé giả, khán giả có thể đến trực tiếp Phòng trà Đồng Dao, số 164 đường Pasteur, Q.1, TP. HCM (hotline: 0888122188 – 0943212121) và Nhà hát Hoà Bình, số 240 đường 3/2, Q.10, TP. HCM mua vé.

Photo: Cao Minh Mẫn + Nguyễn Thành
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud