Vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi 21 của “ngọc nữ mới” làng phim Việt

Vẻ đẹp quyến rũ ở tuổi 21 của “ngọc nữ mới” làng phim Việt

(Alotintuc.com) – Tốt nghiệp trường ngân hàng nhưng bén duyên với nghệ thuật từ năm 19 tuổi với vai trò MC, Mai Bảo Ngọc đang là một diễn viên tiềm năng của làng phim Việt. Đồng thời, cô cũng gương mặt đắt show trong lĩnh vực MC và được nhiều sự yêu mến của khán giả.

IMG_0419
Hiện nay, người đẹp đang là gương mặt quen thuộc của hàng loạt chương trình trong vai trò MC như: Tài Tiếu Tuyệt, Sao và Sự Kiện, Khám phá cùng teen, Ẩm thực cuối tuần.

IMG_0454
Bên cạnh đó, cô còn tham gia diễn xuất và đang nổi lên như một diễn viên trẻ tài năng. Cô từng đảm nhận vai chính phim Tơ duyên, Không như ngày hôm qua, Lời nguyền, Chuyện của Ren, Ác thú vô hình,.. Hiện nay, Bảo Ngọc đang tham gia diễn xuất phim điện ảnh Fan Cuồng do đạo diễn Charlie Nguyễn thực hiện. Nữ diễn viên cho biết mình rất hạnh phúc khi được diễn tay đôi cùng “vua phòng vé” Thái Hoà. Trong quá trình diễn xuất, cô đã học hỏi được rất nhiều từ người đàn anh gạo cội. Cô hi vọng, mình sẽ tiến bộ và trưởng thành mỗi ngày.

IMG_0281
Là người của công chúng, Bảo Ngọc cũng rất chú trọng đến cách ăn mặc. Mặc dù, không khoác lên người những mẫu hàng hiệu xa xỉ đắt tiền nhưng người đẹp vẫn lựa chọn cho mình những bộ cánh phù hợp, bắt mắt, tôn vóc dáng. Sở thích của Bảo Ngọc là lựa chọn những bộ váy dài, có màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng. Bên cạnh đó, cô cũng yêu thích những chiếc áo sơ mi trẻ trung, có họa tiết chấm bi bắt bắt, cầu kì phối với váy. Có thể nói, gu ăn mặc của người đẹp ngày càng hoàn thiện và tinh tế hơn.

IMGL6142.jpgup
Sau 2 năm hoạt động nghệ thuật, Mai Bảo Ngọc đang rất nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Cô hi vọng mình sẽ có nhiều dự án nghệ thuật đặc sắc hơn nữa để ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud