“Vây hãm: kẻ trừng phạt” đứng đầu doanh thu phòng vé toàn cầu, thiết lập chuỗi kỷ lục mới

(Alotintuc.com) – Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt khởi chiếu trên toàn cầu và đứng đầu doan thu tại 6 quốc gia thu về 24,59 triệu USD, chính thức trở thành bộ phim đạt doanh thu toàn cầu cao nhất cuối tuần qua.

Theo thống kê của Comscore, một trang tổng hợp doanh thu phòng vé thế giới, Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt đã xuất sắc trở thành bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu toàn cầu sau một tuần công chiếu. Tính đến ngày 28.04, phim thu về 24,59 triệu USD (khoảng 624 tỉ đồng), vượt qua Challengers với 24,01 triệu USD và Godzilla x Kong: New Empire với 22,1 triệu USD. Hiện phim đang được phát hành tại 6 quốc gia châu Á và châu Úc, bao gồm Hàn Quốc, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, Úc và New Zealand.

VÂY HÃM: KẺ TRỪNG PHẠT được khán giả đón nhận nồng nhiệt trong dịp lễ này.

Tại Hàn Quốc, Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt đang càn quét phòng vé khi nắm giữ vị trí đầu bảng doanh thu trong 8 ngày liên tiếp kể từ ngày khởi chiếu. Sau khi mở màn bùng nổ với lượng vé đặt trước cao kỷ lục, phim không ngừng tạo ra những thành tích phòng vé mới. Cụ thể, Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt được ghi nhận là phim chiếu rạp cán mốc 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và 4 triệu vé trong khoảng thời gian ngắn nhất năm 2024. Theo thống kê sáng ngày 02.05, số vé bán ra đã vượt con số 6 triệu, dự báo phim có thể đạt được mục tiêu 10 triệu vé chỉ sau 2 tuần công chiếu.

Cơn sốt phòng vé do Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt tạo ra đang thu hút sự chú ý không chỉ ở Hàn Quốc mà còn gây ấn tượng cho các phương tiện truyền thông nước ngoài. Theo tờ Variety, phim vừa có doanh thu mở màn cao nhất năm 2024, vừa ghi nhận lượng vé bán ra áp đảo, điều này thể hiện sự quan tâm nồng nhiệt của những người hâm mộ điện ảnh dành cho Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt.

Kim Moo-yul lần đầu tiên vai phản diện trong series khán giả mong muốn được xuất hiện trong phần tiếp theo

Tại phòng vé Việt, phim nhanh chóng trở thành phim ngoại đạt doanh thu cao nhất dịp lễ 30.04 này. Sở dĩ Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt có sức hút như vậy là nhờ nội dung đặc sắc cùng những cảnh hành động sảng khoái nhưng cũng không thiếu đi sự hài hước đặc trưng. Đây là lần đầu tiên trong loạt phim khán giả có cơ hội được thấy ‘ông chú cơ bắp’ Ma Dong Seok sử dụng toàn lực, hoàn toàn không nương tay với kẻ ác. Phần phim của đạo diễn Heo Myung Haeng lấy chủ đề tội phạm công nghệ cao, khiến cho thanh tra Ma Seok Do (Ma Dong Seok thủ vai) vốn không giỏi công nghệ rơi vào hàng loạt tình huống cười ra nước mắt.

Park Ji-hwan duyên dáng tột độ với những miếng hài cực tỉnh

Bên cạnh đó, vai phản diện Baek Chang-gi của Kim Moo-yul và tên giang hồ ngờ nghệch Jang Isu của Park Ji-hwan cũng nhận được sự yêu thích từ đông đảo khán giả. Trong phim, Baek Chang-gi tạo nên sự khác biệt so với những phản diện trong các phần phim trước bằng cái đầu mưu mẹo. Tay trùm nhiều lần đẩy Ma Seok Do và đồng đội vào những tình huống nguy hiểm. Chính sự khó nhằn này đã khiến chú Ma phải ra tay quyết liệt để có thể càn quét tên tội phạm. Với nhân vật Jang Isu đây là yếu tố gây cười, nâng cao sự giải trí cho xuyên suốt phim. Nhân vật này cũng là chìa khoá mở các nút thắt của phim, đẩy tình tiết phim đến hồi kết một cách mượt mà.

Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt hiện vẫn đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: MOVIE – WEB DRAMA
Tin cập nhật